🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Unnatha Thaeva Kumaaranae Ummaith Thuthikkirom in C♯ Scale

C♯m
உன்னத தேவ குமாரனே
A
A
உம்மைத் துதி
E
க்கிறோம்
B
C♯m
உன்னத தேவ குமாரனே
A
A
உம்மைத் தொழு
E
கிறோம்
B
C♯m
நீர் இரத்தம் சிந்தி
G♯m
மீட்டீரே
A
புது ஜீவன் எனக்கு த
B
ந்தீரே
F♯m
மரண வாசல்கள் அடைத்தீ
G♯m
ரே
A
புது ஆசீர்வாதங்கள் தி
B
றந்தீரே
C♯m
திறந்த வாசலை வைத்தீ
A
ரே (2)
E
B
C♯m
என் தே
A
வனே …. என்
E
தேவனே …. (2)
C♯m
பாவியான என்
G♯m
மீது
C♯m
கிருபை வைத்து அன்பு
G♯m
கூர்ந்தீர் (2)
E
நீதிமானாய்
B
மாற்றி என்னை
C♯m
உமது வீட்டில் சே
B
ர்த்தீரே
E
இழந்த ஆசீர்வா
B
தங்களெல்லாம்
C♯m
திரும்ப எனக்கு தந்
F♯
தீரே
B
உமது அடிமையாய் மாற்றுமே
– என் தேவனே (4)
C♯m
தாயும் நீர் என்
G♯m
தந்தையும் நீரே
C♯m
உலகம் தோன்று முன், முன் கு
G♯m
றித்தீரே (2)
E
பெயரை சொல்லி அழைத்த
B
வர் நீரே
C♯m
எனது கருவை கண்டீ
B
ரே
E
உள்ளங்கையில் வனை
B
ந்தவர்
C♯m
நீரே பரம தகப்பன் நீ
F♯
ர்தா
B
னே
உமது சார்பால் வாழ்கிறேன்
– என் தேவனே (4)
C♯m
உன்னத தேவ குமாரனே
A
Unnatha Thaeva Kumaaranae
A
உம்மைத் துதி
E
க்கிறோம்
B
Ummaith Thuthikkirom
C♯m
உன்னத தேவ குமாரனே
A
Unnatha Thaeva Kumaaranae
A
உம்மைத் தொழு
E
கிறோம்
B
Ummaith Tholukirom
C♯m
நீர் இரத்தம் சிந்தி
G♯m
மீட்டீரே
Neer Iraththam Sinthi Meettirae
A
புது ஜீவன் எனக்கு த
B
ந்தீரே
Puthu Jeevan Enakku Thantheerae
F♯m
மரண வாசல்கள் அடைத்தீ
G♯m
ரே
Marana Vaasalkal Ataiththeerae
A
புது ஆசீர்வாதங்கள் தி
B
றந்தீரே
Puthu Aaseervaathangal Thirantheerae
C♯m
திறந்த வாசலை வைத்தீ
A
ரே (2)
E
B
Thirantha Vaasalai Vaiththeerae (2)
C♯m
என் தே
A
வனே …. என்
E
தேவனே …. (2)
En Thaevanae …. En Thaevanae …. (2)
C♯m
பாவியான என்
G♯m
மீது
Paaviyaana En Meethu
C♯m
கிருபை வைத்து அன்பு
G♯m
கூர்ந்தீர் (2)
Kirupai Vaiththu Anpu Koorntheer (2)
E
நீதிமானாய்
B
மாற்றி என்னை
Neethimaanaay Maatti Ennai
C♯m
உமது வீட்டில் சே
B
ர்த்தீரே
Umathu Veettil Serththeerae
E
இழந்த ஆசீர்வா
B
தங்களெல்லாம்
Ilantha Aaseervaathangalellaam
C♯m
திரும்ப எனக்கு தந்
F♯
தீரே
B
Thirumpa Enakku Thantheerae
உமது அடிமையாய் மாற்றுமே
Umathu Atimaiyaay Maattumae
– என் தேவனே (4)
– En Thaevanae (4)
C♯m
தாயும் நீர் என்
G♯m
தந்தையும் நீரே
Thaayum Neer En Thanthaiyum Neerae
C♯m
உலகம் தோன்று முன், முன் கு
G♯m
றித்தீரே (2)
Ulakam Thontu Mun, Mun Kuriththeerae (2)
E
பெயரை சொல்லி அழைத்த
B
வர் நீரே
Peyarai Solli Alaiththavar Neerae
C♯m
எனது கருவை கண்டீ
B
ரே
Enathu Karuvai Kannteerae
E
உள்ளங்கையில் வனை
B
ந்தவர்
Ullangaiyil Vanainthavar
C♯m
நீரே பரம தகப்பன் நீ
F♯
ர்தா
B
னே
Neerae Parama Thakappan Neerthaanae
உமது சார்பால் வாழ்கிறேன்
Umathu Saarpaal Vaalkiraen
– என் தேவனே (4)
– En Thaevanae (4)

Unnatha Thaeva Kumaaranae Ummaith Thuthikkirom Chords Keyboard

C♯m
unnatha Thaeva Kumaaranae
A
A
ummaith Thuthi
E
kkirom
B
C♯m
unnatha Thaeva Kumaaranae
A
A
ummaith Tholu
E
kirom
B
C♯m
neer Iraththam Sinthi
G♯m
Meettirae
A
puthu Jeevan Enakku Tha
B
ntheerae
F♯m
marana Vaasalkal Ataiththee
G♯m
rae
A
puthu Aaseervaathangal Thi
B
rantheerae
C♯m
thirantha Vaasalai Vaiththee
A
rae (2)
E
B
C♯m
en Thae
A
vanae …. En
E
thaevanae …. (2)
C♯m
paaviyaana En
G♯m
meethu
C♯m
kirupai Vaiththu Anpu
G♯m
Koorntheer (2)
E
neethimaanaay
B
maatti Ennai
C♯m
umathu Veettil Se
B
rththeerae
E
ilantha Aaseervaa
B
thangalellaam
C♯m
thirumpa Enakku Than
F♯
theerae
B
Umathu Atimaiyaay Maattumae
– En Thaevanae (4)
C♯m
thaayum Neer En
G♯m
thanthaiyum Neerae
C♯m
ulakam Thontu Mun, Mun Ku
G♯m
riththeerae (2)
E
peyarai Solli Alaiththa
B
var Neerae
C♯m
enathu Karuvai Kanntee
B
rae
E
ullangaiyil Vanai
B
nthavar
C♯m
neerae Parama Thakappan Nee
F♯
rthaa
B
nae
Umathu Saarpaal Vaalkiraen
– En Thaevanae (4)

Unnatha Thaeva Kumaaranae Ummaith Thuthikkirom Chords Guitar


Unnatha Thaeva Kumaaranae Ummaith Thuthikkirom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnatha Thaeva Kumaaranae Ummaith Thuthikkirom Chords in C♯ Scale

தமிழ்