🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum in E Scale

Em
உங்க ஊழியம் நா
!
ன் ஏன் கலங்கணும்
Em
அழைச்சது நீங்க நடத்திச்
!
செல்வீங்க
Em
Em
திட்டங்கள் தருபவரும் நீர்
G
தானையா
Em
செயல்படுத்தி மகி
A7
ழ்பவரும் நீர்
Em
தானையா
Em
எஜமானனே என்
C
ரா
Em
ஜனே
B
!
எஜமானன் நீர்
Em6
இருக்க
Em
வேலைக்காரனுக்கு ஏன் கவலை
…உங்க
Em
எலியாவை காகம் கொண்டு போஷி
G
த்தீரே
Em
சூரைச்செடி சோர்வு
A7
நீங்க பேசினீ
Em
ரே
Em
தெய்வமே பே
C
சும்
Em
தெய்வமே
B
!
எலியாவின் தேவ
Em6
ன் இருக்க
!
எதுவும் என்னை
Em6
அசைப்பதில்லை
…உங்க
Em
பவுலையும் சீலாவையும் பாட
G
வைத்தீரே
Em
சிறையிலே நள்ளிரவி
A7
ல் ஜெபிக்க வை
Em
த்தீரே
Em
கதவு திறந்
C
தன க
Em
ட்டுகள்
B
உடைந்தன
!
காக்கும் தெய்
Em6
வம் நீர் இருக்க
!
கவலை பயம் எனக்
Em6
கெதற்கு
…உங்க
Em
ஆயன் நான் ஆடுகளை அறிந்தி
G
ருக்கிறேன்
Em
ஒருவராலும் பறித்
A7
துக் கொள்ள மு
Em
டியாதென்றீர்
Em
நல் ஆயனே எ
C
ன் மே
Em
ய்ப்பரே
B
!
என் ஆயன் நீர்
Em6
இருக்க
!
ஆட்டுக்குட்டி
Em6
க்கு ஏன் கவலை
…உங்க
Em
தகப்பன் தன் பிள்ளைகளை சு
G
மப்பது போல
Em
இறுதிவரை உங்களை
A7
நான் சுமப்பேன்
Em
என்றீர்
Em
தகப்பனே தா
C
ங்கு
Em
ம் தெய்வ
B
மே
!
தகப்பன் நீர்
Em6
இருக்கையிலே
!
பிள்ளை எனக்கு
Em6
ஏன் கவலை
…உங்க
Em
உங்க ஊழியம் நா
!
ன் ஏன் கலங்கணும்
Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum
Em
அழைச்சது நீங்க நடத்திச்
!
செல்வீங்க
Em
Alaichchathu Neenga Nadaththich Selveenga
Em
திட்டங்கள் தருபவரும் நீர்
G
தானையா
Thittangal Tharupavarum Neerthaanaiyaa
Em
செயல்படுத்தி மகி
A7
ழ்பவரும் நீர்
Em
தானையா
Seyalpaduththi Makilpavarum Neerthaanaiyaa
Em
எஜமானனே என்
C
ரா
Em
ஜனே
B
Ejamaananae En Raajanae
!
எஜமானன் நீர்
Em6
இருக்க
ejamaanan Neer irukka
Em
வேலைக்காரனுக்கு ஏன் கவலை
Vaelaikkaaranukku Aen Kavalai
...உங்க
...unga
Em
எலியாவை காகம் கொண்டு போஷி
G
த்தீரே
Eliyaavai Kaakam Konndu Poshiththeerae
Em
சூரைச்செடி சோர்வு
A7
நீங்க பேசினீ
Em
ரே
Sooraichcheti Sorvu Neenga Paesineerae
Em
தெய்வமே பே
C
சும்
Em
தெய்வமே
B
Theyvamae Paesum Theyvamae
!
எலியாவின் தேவ
Em6
ன் இருக்க
eliyaavin Thaevan Irukka
!
எதுவும் என்னை
Em6
அசைப்பதில்லை
ethuvum Ennai Asaippathillai
...உங்க
...unga
Em
பவுலையும் சீலாவையும் பாட
G
வைத்தீரே
Pavulaiyum Seelaavaiyum Paada Vaiththeerae
Em
சிறையிலே நள்ளிரவி
A7
ல் ஜெபிக்க வை
Em
த்தீரே
Siraiyilae Nalliravil Jepikka Vaiththeerae
Em
கதவு திறந்
C
தன க
Em
ட்டுகள்
B
உடைந்தன
Kathavu Thiranthana Kattukal Utainthana
!
காக்கும் தெய்
Em6
வம் நீர் இருக்க
kaakkum Theyvam Neer Irukka
!
கவலை பயம் எனக்
Em6
கெதற்கு
kavalai Payam Enakketharku
...உங்க
...unga
Em
ஆயன் நான் ஆடுகளை அறிந்தி
G
ருக்கிறேன்
Aayan Naan Aadukalai Arinthirukkiraen
Em
ஒருவராலும் பறித்
A7
துக் கொள்ள மு
Em
டியாதென்றீர்
Oruvaraalum Pariththuk Kolla Mutiyaathenteer
Em
நல் ஆயனே எ
C
ன் மே
Em
ய்ப்பரே
B
Nal Aayanae En Maeypparae
!
என் ஆயன் நீர்
Em6
இருக்க
en Aayan Neer Irukka
!
ஆட்டுக்குட்டி
Em6
க்கு ஏன் கவலை
aattukkuttikku Aen Kavalai
...உங்க
...unga
Em
தகப்பன் தன் பிள்ளைகளை சு
G
மப்பது போல
Thakappan Than Pillaikalai Sumappathu Pola
Em
இறுதிவரை உங்களை
A7
நான் சுமப்பேன்
Em
என்றீர்
Iruthivarai Ungalai naan Sumappaen Enteer
Em
தகப்பனே தா
C
ங்கு
Em
ம் தெய்வ
B
மே
Thakappanae Thaangum Theyvamae
!
தகப்பன் நீர்
Em6
இருக்கையிலே
thakappan Neer irukkaiyilae
!
பிள்ளை எனக்கு
Em6
ஏன் கவலை
pillai Enakku Aen Kavalai
...உங்க
...unga

Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum Chords Keyboard

Em
unga Ooliyam Naa
!
n Aen Kalanganum
Em
alaichchathu Neenga Nadaththich
!
Selveenga
Em
Em
thittangal Tharupavarum Neer
G
thaanaiyaa
Em
seyalpaduththi Maki
A7
lpavarum Neer
Em
thaanaiyaa
Em
ejamaananae En
C
Raa
Em
janae
B
!
ejamaanan Neer
Em6
irukka
Em
vaelaikkaaranukku Aen Kavalai
...unga
Em
eliyaavai Kaakam Konndu Poshi
G
ththeerae
Em
sooraichcheti Sorvu
A7
Neenga Paesinee
Em
rae
Em
theyvamae Pae
C
sum
Em
Theyvamae
B
!
eliyaavin Thaeva
Em6
n Irukka
!
ethuvum Ennai
Em6
Asaippathillai
...unga
Em
pavulaiyum Seelaavaiyum Paada
G
Vaiththeerae
Em
siraiyilae Nalliravi
A7
l Jepikka Vai
Em
ththeerae
Em
kathavu Thiran
C
thana Ka
Em
ttukal
B
utainthana
!
kaakkum They
Em6
vam Neer Irukka
!
kavalai Payam Enak
Em6
ketharku
...unga
Em
aayan Naan Aadukalai Arinthi
G
rukkiraen
Em
oruvaraalum Parith
A7
thuk Kolla Mu
Em
tiyaathenteer
Em
nal Aayanae E
C
n Mae
Em
ypparae
B
!
en Aayan Neer
Em6
Irukka
!
aattukkutti
Em6
kku Aen Kavalai
...unga
Em
thakappan Than Pillaikalai Su
G
mappathu Pola
Em
iruthivarai Ungalai
A7
naan Sumappaen
Em
Enteer
Em
thakappanae Thaa
C
ngu
Em
m Theyva
B
mae
!
thakappan Neer
Em6
irukkaiyilae
!
pillai Enakku
Em6
Aen Kavalai
...unga

Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum Chords Guitar


Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum Chords in E Scale

Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம் Lyrics
தமிழ்