🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Unakkethiraana Aayuthangal Vaaykkaathae Makanae in G♯ Scale

G♯m
உனக்கெதிரான ஆயுதங்கள்
G♯m
வாய்க்காதே மகனே
G♯m
உனக்கெதிரான ஆயுதங்கள்
G♯m
வாய்க்காதே மகளே
G♯m
நீ
C♯m
உயிரோடு இருக்கும் வரையிலும்
F♯
எதிர்ப்பவன் இல்லை
G♯m
(2)
G♯m
உன்னை நான் காப்பாற்றி
B
அடிக்கடி தண்ணீர் பாய்
F♯
ச்சிடுவேன் (2)
G♯m
இரவினிலும் பகலி
E
னிலும் சேதமி
C♯
ல்லாமல்
G♯m
காத்திடுவேன் (2)
G♯m
உன்னைக் கொண்டு
F♯
மலைகளையும்
B
C♯m
குன்றுகளை நான் தகர்
G♯m
த்திடுவேன் (2) – நீ உயிரோடு
G♯m
ஏழு மடங்கு அக்கினியில்
B
சேதமில்லாமல் காத்தி
F♯
டுவேன் (2)
G♯m
ஒரு வழியாய் வந்த
E
வர்கள் ஏழு
C♯
வழியாய்
G♯m
ஓடச்செய்வேன் (2)
G♯m
உன்னைக் கொண்டு
F♯
செய்ய நினைத்தது
B
C♯m
தடை செய்ய யாருமி
G♯m
ல்லை (2)
– நீ உயிரோடு
G♯m
சிங்கத்தின் மேல் நீ நடந்திடுவாய்
B
சீறும் சர்ப்பத்தை மி
F♯
தித்திடுவாய் (2)
G♯m
உனக்கெதிராய் எழுத
E
ப்படும் சட்
C♯
டங்களை
G♯m
நான் மாற்றிடுவேன் (2)
G♯m
உன்னைக் கொண்டு
F♯
தேசத்திலே
B
C♯m
என் நாமம் மு
G♯m
ழங்கச் செய்வேன் (2)
– நீ உயிரோடு
G♯m
உனக்கெதிரான ஆயுதங்கள்
Unakkethiraana Aayuthangal
G♯m
வாய்க்காதே மகனே
Vaaykkaathae Makanae
G♯m
உனக்கெதிரான ஆயுதங்கள்
Unakkethiraana Aayuthangal
G♯m
வாய்க்காதே மகளே
Vaaykkaathae Makalae
G♯m
நீ
C♯m
உயிரோடு இருக்கும் வரையிலும்
Nee Uyirodu Irukkum Varaiyilum
F♯
எதிர்ப்பவன் இல்லை
G♯m
(2)
Ethirppavan Illai (2)
G♯m
உன்னை நான் காப்பாற்றி
Unnai Naan Kaappaatti
B
அடிக்கடி தண்ணீர் பாய்
F♯
ச்சிடுவேன் (2)
Atikkati Thannnneer Paaychchiduvaen (2)
G♯m
இரவினிலும் பகலி
E
னிலும் சேதமி
C♯
ல்லாமல்
Iravinilum Pakalinilum Sethamillaamal
G♯m
காத்திடுவேன் (2)
Kaaththiduvaen (2)
G♯m
உன்னைக் கொண்டு
F♯
மலைகளையும்
B
Unnaik Konndu Malaikalaiyum
C♯m
குன்றுகளை நான் தகர்
G♯m
த்திடுவேன் (2) – நீ உயிரோடு
Kuntukalai Naan Thakarththiduvaen (2) – Nee Uyirodu
G♯m
ஏழு மடங்கு அக்கினியில்
Aelu Madangu Akkiniyil
B
சேதமில்லாமல் காத்தி
F♯
டுவேன் (2)
Sethamillaamal Kaaththiduvaen (2)
G♯m
ஒரு வழியாய் வந்த
E
வர்கள் ஏழு
C♯
வழியாய்
Oru Valiyaay Vanthavarkal Aelu Valiyaay
G♯m
ஓடச்செய்வேன் (2)
Odachcheyvaen (2)
G♯m
உன்னைக் கொண்டு
F♯
செய்ய நினைத்தது
B
Unnaik Konndu Seyya Ninaiththathu
C♯m
தடை செய்ய யாருமி
G♯m
ல்லை (2)
Thatai Seyya Yaarumillai (2)
– நீ உயிரோடு
– Nee Uyirodu
G♯m
சிங்கத்தின் மேல் நீ நடந்திடுவாய்
Singaththin Mael Nee Nadanthiduvaay
B
சீறும் சர்ப்பத்தை மி
F♯
தித்திடுவாய் (2)
Seerum Sarppaththai Mithiththiduvaay (2)
G♯m
உனக்கெதிராய் எழுத
E
ப்படும் சட்
C♯
டங்களை
Unakkethiraay Eluthappadum Sattangalai
G♯m
நான் மாற்றிடுவேன் (2)
Naan Maattiduvaen (2)
G♯m
உன்னைக் கொண்டு
F♯
தேசத்திலே
B
Unnaik Konndu Thaesaththilae
C♯m
என் நாமம் மு
G♯m
ழங்கச் செய்வேன் (2)
En Naamam Mulangach Seyvaen (2)
– நீ உயிரோடு
– Nee Uyirodu

Unakkethiraana Aayuthangal Vaaykkaathae Makanae Chords Keyboard

G♯m
unakkethiraana Aayuthangal
G♯m
vaaykkaathae Makanae
G♯m
unakkethiraana Aayuthangal
G♯m
vaaykkaathae Makalae
G♯m
nee
C♯m
uyirodu Irukkum Varaiyilum
F♯
ethirppavan Illai
G♯m
(2)
G♯m
unnai Naan Kaappaatti
B
atikkati Thannnneer Paay
F♯
chchiduvaen (2)
G♯m
iravinilum Pakali
E
nilum Sethami
C♯
llaamal
G♯m
kaaththiduvaen (2)
G♯m
unnaik Konndu
F♯
Malaikalaiyum
B
C♯m
kuntukalai Naan Thakar
G♯m
ththiduvaen (2) – Nee Uyirodu
G♯m
aelu Madangu Akkiniyil
B
sethamillaamal Kaaththi
F♯
duvaen (2)
G♯m
oru Valiyaay Vantha
E
varkal Aelu
C♯
valiyaay
G♯m
odachcheyvaen (2)
G♯m
unnaik Konndu
F♯
Seyya Ninaiththathu
B
C♯m
thatai Seyya Yaarumi
G♯m
llai (2)
– Nee Uyirodu
G♯m
singaththin Mael Nee Nadanthiduvaay
B
seerum Sarppaththai Mi
F♯
thiththiduvaay (2)
G♯m
unakkethiraay Elutha
E
ppadum Sat
C♯
dangalai
G♯m
naan Maattiduvaen (2)
G♯m
unnaik Konndu
F♯
Thaesaththilae
B
C♯m
en Naamam Mu
G♯m
langach Seyvaen (2)
– Nee Uyirodu

Unakkethiraana Aayuthangal Vaaykkaathae Makanae Chords Guitar


Unakkethiraana Aayuthangal Vaaykkaathae Makanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unakkethiraana Aayuthangal Vaaykkaathae Makanae Chords in G♯ Scale

Unakkedhiraana aayudhangal Lyrics
தமிழ்