🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Unakkethiraana Aayuthangal Vaaykkaathae Makanae in F Scale

Fm
உனக்கெதிரான ஆயுதங்கள்
Fm
வாய்க்காதே மகனே
Fm
உனக்கெதிரான ஆயுதங்கள்
Fm
வாய்க்காதே மகளே
Fm
நீ
B♭m
உயிரோடு இருக்கும் வரையிலும்
E♭
எதிர்ப்பவன் இல்லை
Fm
(2)
Fm
உன்னை நான் காப்பாற்றி
A♭
அடிக்கடி தண்ணீர் பாய்
E♭
ச்சிடுவேன் (2)
Fm
இரவினிலும் பகலி
D♭
னிலும் சேதமி
B♭
ல்லாமல்
Fm
காத்திடுவேன் (2)
Fm
உன்னைக் கொண்டு
E♭
மலைகளையும்
A♭
B♭m
குன்றுகளை நான் தகர்
Fm
த்திடுவேன் (2) – நீ உயிரோடு
Fm
ஏழு மடங்கு அக்கினியில்
A♭
சேதமில்லாமல் காத்தி
E♭
டுவேன் (2)
Fm
ஒரு வழியாய் வந்த
D♭
வர்கள் ஏழு
B♭
வழியாய்
Fm
ஓடச்செய்வேன் (2)
Fm
உன்னைக் கொண்டு
E♭
செய்ய நினைத்தது
A♭
B♭m
தடை செய்ய யாருமி
Fm
ல்லை (2)
– நீ உயிரோடு
Fm
சிங்கத்தின் மேல் நீ நடந்திடுவாய்
A♭
சீறும் சர்ப்பத்தை மி
E♭
தித்திடுவாய் (2)
Fm
உனக்கெதிராய் எழுத
D♭
ப்படும் சட்
B♭
டங்களை
Fm
நான் மாற்றிடுவேன் (2)
Fm
உன்னைக் கொண்டு
E♭
தேசத்திலே
A♭
B♭m
என் நாமம் மு
Fm
ழங்கச் செய்வேன் (2)
– நீ உயிரோடு
Fm
உனக்கெதிரான ஆயுதங்கள்
Unakkethiraana Aayuthangal
Fm
வாய்க்காதே மகனே
Vaaykkaathae Makanae
Fm
உனக்கெதிரான ஆயுதங்கள்
Unakkethiraana Aayuthangal
Fm
வாய்க்காதே மகளே
Vaaykkaathae Makalae
Fm
நீ
B♭m
உயிரோடு இருக்கும் வரையிலும்
Nee Uyirodu Irukkum Varaiyilum
E♭
எதிர்ப்பவன் இல்லை
Fm
(2)
Ethirppavan Illai (2)
Fm
உன்னை நான் காப்பாற்றி
Unnai Naan Kaappaatti
A♭
அடிக்கடி தண்ணீர் பாய்
E♭
ச்சிடுவேன் (2)
Atikkati Thannnneer Paaychchiduvaen (2)
Fm
இரவினிலும் பகலி
D♭
னிலும் சேதமி
B♭
ல்லாமல்
Iravinilum Pakalinilum Sethamillaamal
Fm
காத்திடுவேன் (2)
Kaaththiduvaen (2)
Fm
உன்னைக் கொண்டு
E♭
மலைகளையும்
A♭
Unnaik Konndu Malaikalaiyum
B♭m
குன்றுகளை நான் தகர்
Fm
த்திடுவேன் (2) – நீ உயிரோடு
Kuntukalai Naan Thakarththiduvaen (2) – Nee Uyirodu
Fm
ஏழு மடங்கு அக்கினியில்
Aelu Madangu Akkiniyil
A♭
சேதமில்லாமல் காத்தி
E♭
டுவேன் (2)
Sethamillaamal Kaaththiduvaen (2)
Fm
ஒரு வழியாய் வந்த
D♭
வர்கள் ஏழு
B♭
வழியாய்
Oru Valiyaay Vanthavarkal Aelu Valiyaay
Fm
ஓடச்செய்வேன் (2)
Odachcheyvaen (2)
Fm
உன்னைக் கொண்டு
E♭
செய்ய நினைத்தது
A♭
Unnaik Konndu Seyya Ninaiththathu
B♭m
தடை செய்ய யாருமி
Fm
ல்லை (2)
Thatai Seyya Yaarumillai (2)
– நீ உயிரோடு
– Nee Uyirodu
Fm
சிங்கத்தின் மேல் நீ நடந்திடுவாய்
Singaththin Mael Nee Nadanthiduvaay
A♭
சீறும் சர்ப்பத்தை மி
E♭
தித்திடுவாய் (2)
Seerum Sarppaththai Mithiththiduvaay (2)
Fm
உனக்கெதிராய் எழுத
D♭
ப்படும் சட்
B♭
டங்களை
Unakkethiraay Eluthappadum Sattangalai
Fm
நான் மாற்றிடுவேன் (2)
Naan Maattiduvaen (2)
Fm
உன்னைக் கொண்டு
E♭
தேசத்திலே
A♭
Unnaik Konndu Thaesaththilae
B♭m
என் நாமம் மு
Fm
ழங்கச் செய்வேன் (2)
En Naamam Mulangach Seyvaen (2)
– நீ உயிரோடு
– Nee Uyirodu

Unakkethiraana Aayuthangal Vaaykkaathae Makanae Chords Keyboard

Fm
unakkethiraana Aayuthangal
Fm
vaaykkaathae Makanae
Fm
unakkethiraana Aayuthangal
Fm
vaaykkaathae Makalae
Fm
nee
B♭m
uyirodu Irukkum Varaiyilum
E♭
ethirppavan Illai
Fm
(2)
Fm
unnai Naan Kaappaatti
A♭
atikkati Thannnneer Paay
E♭
chchiduvaen (2)
Fm
iravinilum Pakali
D♭
nilum Sethami
B♭
llaamal
Fm
kaaththiduvaen (2)
Fm
unnaik Konndu
E♭
Malaikalaiyum
A♭
B♭m
kuntukalai Naan Thakar
Fm
ththiduvaen (2) – Nee Uyirodu
Fm
aelu Madangu Akkiniyil
A♭
sethamillaamal Kaaththi
E♭
duvaen (2)
Fm
oru Valiyaay Vantha
D♭
varkal Aelu
B♭
valiyaay
Fm
odachcheyvaen (2)
Fm
unnaik Konndu
E♭
Seyya Ninaiththathu
A♭
B♭m
thatai Seyya Yaarumi
Fm
llai (2)
– Nee Uyirodu
Fm
singaththin Mael Nee Nadanthiduvaay
A♭
seerum Sarppaththai Mi
E♭
thiththiduvaay (2)
Fm
unakkethiraay Elutha
D♭
ppadum Sat
B♭
dangalai
Fm
naan Maattiduvaen (2)
Fm
unnaik Konndu
E♭
Thaesaththilae
A♭
B♭m
en Naamam Mu
Fm
langach Seyvaen (2)
– Nee Uyirodu

Unakkethiraana Aayuthangal Vaaykkaathae Makanae Chords Guitar


Unakkethiraana Aayuthangal Vaaykkaathae Makanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unakkethiraana Aayuthangal Vaaykkaathae Makanae Chords in F Scale

Unakkedhiraana aayudhangal Lyrics
தமிழ்