🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Unakkethiraana Aayuthangal Vaaykkaathae Makanae in C♯ Scale

C♯m
உனக்கெதிரான ஆயுதங்கள்
C♯m
வாய்க்காதே மகனே
C♯m
உனக்கெதிரான ஆயுதங்கள்
C♯m
வாய்க்காதே மகளே
C♯m
நீ
F♯m
உயிரோடு இருக்கும் வரையிலும்
B
எதிர்ப்பவன் இல்லை
C♯m
(2)
C♯m
உன்னை நான் காப்பாற்றி
E
அடிக்கடி தண்ணீர் பாய்
B
ச்சிடுவேன் (2)
C♯m
இரவினிலும் பகலி
A
னிலும் சேதமி
F♯
ல்லாமல்
C♯m
காத்திடுவேன் (2)
C♯m
உன்னைக் கொண்டு
B
மலைகளையும்
E
F♯m
குன்றுகளை நான் தகர்
C♯m
த்திடுவேன் (2) – நீ உயிரோடு
C♯m
ஏழு மடங்கு அக்கினியில்
E
சேதமில்லாமல் காத்தி
B
டுவேன் (2)
C♯m
ஒரு வழியாய் வந்த
A
வர்கள் ஏழு
F♯
வழியாய்
C♯m
ஓடச்செய்வேன் (2)
C♯m
உன்னைக் கொண்டு
B
செய்ய நினைத்தது
E
F♯m
தடை செய்ய யாருமி
C♯m
ல்லை (2)
– நீ உயிரோடு
C♯m
சிங்கத்தின் மேல் நீ நடந்திடுவாய்
E
சீறும் சர்ப்பத்தை மி
B
தித்திடுவாய் (2)
C♯m
உனக்கெதிராய் எழுத
A
ப்படும் சட்
F♯
டங்களை
C♯m
நான் மாற்றிடுவேன் (2)
C♯m
உன்னைக் கொண்டு
B
தேசத்திலே
E
F♯m
என் நாமம் மு
C♯m
ழங்கச் செய்வேன் (2)
– நீ உயிரோடு
C♯m
உனக்கெதிரான ஆயுதங்கள்
Unakkethiraana Aayuthangal
C♯m
வாய்க்காதே மகனே
Vaaykkaathae Makanae
C♯m
உனக்கெதிரான ஆயுதங்கள்
Unakkethiraana Aayuthangal
C♯m
வாய்க்காதே மகளே
Vaaykkaathae Makalae
C♯m
நீ
F♯m
உயிரோடு இருக்கும் வரையிலும்
Nee Uyirodu Irukkum Varaiyilum
B
எதிர்ப்பவன் இல்லை
C♯m
(2)
Ethirppavan Illai (2)
C♯m
உன்னை நான் காப்பாற்றி
Unnai Naan Kaappaatti
E
அடிக்கடி தண்ணீர் பாய்
B
ச்சிடுவேன் (2)
Atikkati Thannnneer Paaychchiduvaen (2)
C♯m
இரவினிலும் பகலி
A
னிலும் சேதமி
F♯
ல்லாமல்
Iravinilum Pakalinilum Sethamillaamal
C♯m
காத்திடுவேன் (2)
Kaaththiduvaen (2)
C♯m
உன்னைக் கொண்டு
B
மலைகளையும்
E
Unnaik Konndu Malaikalaiyum
F♯m
குன்றுகளை நான் தகர்
C♯m
த்திடுவேன் (2) – நீ உயிரோடு
Kuntukalai Naan Thakarththiduvaen (2) – Nee Uyirodu
C♯m
ஏழு மடங்கு அக்கினியில்
Aelu Madangu Akkiniyil
E
சேதமில்லாமல் காத்தி
B
டுவேன் (2)
Sethamillaamal Kaaththiduvaen (2)
C♯m
ஒரு வழியாய் வந்த
A
வர்கள் ஏழு
F♯
வழியாய்
Oru Valiyaay Vanthavarkal Aelu Valiyaay
C♯m
ஓடச்செய்வேன் (2)
Odachcheyvaen (2)
C♯m
உன்னைக் கொண்டு
B
செய்ய நினைத்தது
E
Unnaik Konndu Seyya Ninaiththathu
F♯m
தடை செய்ய யாருமி
C♯m
ல்லை (2)
Thatai Seyya Yaarumillai (2)
– நீ உயிரோடு
– Nee Uyirodu
C♯m
சிங்கத்தின் மேல் நீ நடந்திடுவாய்
Singaththin Mael Nee Nadanthiduvaay
E
சீறும் சர்ப்பத்தை மி
B
தித்திடுவாய் (2)
Seerum Sarppaththai Mithiththiduvaay (2)
C♯m
உனக்கெதிராய் எழுத
A
ப்படும் சட்
F♯
டங்களை
Unakkethiraay Eluthappadum Sattangalai
C♯m
நான் மாற்றிடுவேன் (2)
Naan Maattiduvaen (2)
C♯m
உன்னைக் கொண்டு
B
தேசத்திலே
E
Unnaik Konndu Thaesaththilae
F♯m
என் நாமம் மு
C♯m
ழங்கச் செய்வேன் (2)
En Naamam Mulangach Seyvaen (2)
– நீ உயிரோடு
– Nee Uyirodu

Unakkethiraana Aayuthangal Vaaykkaathae Makanae Chords Keyboard

C♯m
unakkethiraana Aayuthangal
C♯m
vaaykkaathae Makanae
C♯m
unakkethiraana Aayuthangal
C♯m
vaaykkaathae Makalae
C♯m
nee
F♯m
uyirodu Irukkum Varaiyilum
B
ethirppavan Illai
C♯m
(2)
C♯m
unnai Naan Kaappaatti
E
atikkati Thannnneer Paay
B
chchiduvaen (2)
C♯m
iravinilum Pakali
A
nilum Sethami
F♯
llaamal
C♯m
kaaththiduvaen (2)
C♯m
unnaik Konndu
B
Malaikalaiyum
E
F♯m
kuntukalai Naan Thakar
C♯m
ththiduvaen (2) – Nee Uyirodu
C♯m
aelu Madangu Akkiniyil
E
sethamillaamal Kaaththi
B
duvaen (2)
C♯m
oru Valiyaay Vantha
A
varkal Aelu
F♯
valiyaay
C♯m
odachcheyvaen (2)
C♯m
unnaik Konndu
B
Seyya Ninaiththathu
E
F♯m
thatai Seyya Yaarumi
C♯m
llai (2)
– Nee Uyirodu
C♯m
singaththin Mael Nee Nadanthiduvaay
E
seerum Sarppaththai Mi
B
thiththiduvaay (2)
C♯m
unakkethiraay Elutha
A
ppadum Sat
F♯
dangalai
C♯m
naan Maattiduvaen (2)
C♯m
unnaik Konndu
B
Thaesaththilae
E
F♯m
en Naamam Mu
C♯m
langach Seyvaen (2)
– Nee Uyirodu

Unakkethiraana Aayuthangal Vaaykkaathae Makanae Chords Guitar


Unakkethiraana Aayuthangal Vaaykkaathae Makanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unakkethiraana Aayuthangal Vaaykkaathae Makanae Chords in C♯ Scale

Unakkedhiraana aayudhangal Lyrics
தமிழ்