🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Un Aaththumaththil Nee Aen Kalanguraay in G Scale

A♭m
உன் ஆத்துமத்தில் நீ ஏன்
E
கலங்குறாய்
A♭m
A♭m
வீணாய் உனக்குள்ளே நீ ஏன் தி
E
யங்குறாய்
A♭m
A♭m
நீ தேவனை நோக்கியே
G♭
B
E♭m
G♭
காத்தி
B
ரு காத்திரு
E♭m
காத்திரு
A♭m
A♭m
வாஞ்சித்து கதறும் மா
D♭m
ன்கள் ஒரு
G♭
நீரோடை தேடி அலையு
A♭m
ம் தினம்
A♭
வாஞ்சித்து கதறும் ஆத்
A♭m
மா தேவ
E♭
வார்த்தைகள் கேட்டு மகிழு
A♭m
ம்
A♭m
உன் தேவன் எங்கே என்று
D♭m
D♭m
உன்னை கேட்
G♭
கிற கூட்டம் ஒன்று
A♭m
A♭m
உன்னை நிந்தி
A♭
ப்பதாலே இன்று
A♭m
உன்
E♭
நிலையில் தடுமாற்றம் உண்டு
A♭m
A♭m
கர்த்தர் உன் பட்சம் இருக்க இந்த
G♭
மனிதன் உனக்கென்ன செய்வான்
A♭m
தேவ
G♭
கிருபை உன்னை என்றும் தாங்கு
A♭m
ம் தீய
G♭
சாத்தான் கிரியை யாவும் நீங்
A♭m
கும்
– உன்
A♭m
உன் ஆத்துமத்தில் நீ ஏன்
E
கலங்குறாய்
A♭m
Un Aaththumaththil Nee Aen Kalanguraay
A♭m
வீணாய் உனக்குள்ளே நீ ஏன் தி
E
யங்குறாய்
A♭m
Veennaay Unakkullae Nee Aen Thiyanguraay
A♭m
நீ தேவனை நோக்கியே
G♭
B
E♭m
Nee Thaevanai Nnokkiyae
G♭
காத்தி
B
ரு காத்திரு
E♭m
காத்திரு
A♭m
Kaaththiru Kaaththiru Kaaththiru
A♭m
வாஞ்சித்து கதறும் மா
D♭m
ன்கள் ஒரு
Vaanjiththu Katharum Maankal Oru
G♭
நீரோடை தேடி அலையு
A♭m
ம் தினம்
Neerotai Thaeti Alaiyum Thinam
A♭
வாஞ்சித்து கதறும் ஆத்
A♭m
மா தேவ
Vaanjiththu Katharum Aathmaa Thaeva
E♭
வார்த்தைகள் கேட்டு மகிழு
A♭m
ம்
Vaarththaikal Kaettu Makilum
A♭m
உன் தேவன் எங்கே என்று
D♭m
Un Thaevan Engae Entu
D♭m
உன்னை கேட்
G♭
கிற கூட்டம் ஒன்று
A♭m
Unnai Kaetkira Koottam Ontu
A♭m
உன்னை நிந்தி
A♭
ப்பதாலே இன்று
A♭m
உன்
Unnai Ninthippathaalae Intu Un
E♭
நிலையில் தடுமாற்றம் உண்டு
A♭m
Nilaiyil Thadumaattam Unndu
A♭m
கர்த்தர் உன் பட்சம் இருக்க இந்த
Karththar Un Patcham Irukka Intha
G♭
மனிதன் உனக்கென்ன செய்வான்
A♭m
தேவ
Manithan Unakkenna Seyvaan Thaeva
G♭
கிருபை உன்னை என்றும் தாங்கு
A♭m
ம் தீய
Kirupai Unnai Entum Thaangum Theeya
G♭
சாத்தான் கிரியை யாவும் நீங்
A♭m
கும்
Saaththaan Kiriyai Yaavum Neengum
– உன்
– Un

Un Aaththumaththil Nee Aen Kalanguraay Chords Keyboard

A♭m
un Aaththumaththil Nee Aen
E
Kalanguraay
A♭m
A♭m
veennaay Unakkullae Nee Aen Thi
E
yanguraay
A♭m
A♭m
nee Thaevanai Nnokkiyae
G♭
B
E♭m
G♭
kaaththi
B
ru Kaaththiru
E♭m
Kaaththiru
A♭m
A♭m
vaanjiththu Katharum Maa
D♭m
nkal Oru
G♭
neerotai Thaeti Alaiyu
A♭m
m Thinam
A♭
vaanjiththu Katharum Aath
A♭m
maa Thaeva
E♭
vaarththaikal Kaettu Makilu
A♭m
m
A♭m
un Thaevan Engae Entu
D♭m
D♭m
unnai Kaet
G♭
kira Koottam Ontu
A♭m
A♭m
unnai Ninthi
A♭
ppathaalae Intu
A♭m
un
E♭
nilaiyil Thadumaattam Unndu
A♭m
A♭m
karththar Un Patcham Irukka Intha
G♭
manithan Unakkenna Seyvaan
A♭m
Thaeva
G♭
kirupai Unnai Entum Thaangu
A♭m
m Theeya
G♭
saaththaan Kiriyai Yaavum Neeng
A♭m
kum
– Un

Un Aaththumaththil Nee Aen Kalanguraay Chords Guitar


Un Aaththumaththil Nee Aen Kalanguraay Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Un Aaththumaththil Nee Aen Kalanguraay Chords in G Scale

தமிழ்