🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ummodu Iruppathuthaan in A Scale

A
உம்மோடு இருப்பதுதான்
A
உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
E7
E
D
உம் சித்தம் செய்வது தா
E
ன்
E7
இதயத்தின் ஏக்
A
கமையா
A
இயேசையா உம்மை
E7
த்தானே
!
என் முன்னே நிறுத்தியுள்ளே
A
ன்
A
எனக்காக யாவையும் செய்பவரே
!
D
செய்து மு
G
டிப்பவரே
A
D
என் பாரங்கள் என் சு
E
மைகள்
E7
என் பாரங்கள்
D
என்
E7
சுமைகள்
A
E
உம் பாதத்தில் இறக்
E7
கி வைத்தேன்
A
2
…உம்மோடு
A
இரக்கமும் உருக்கமும் நீடி
!
ய சாந்தமும்
D
கிருபையும் உள்
G
ளவரே
A
E7
என் ஜீவனை அழி
D
வில்
E7
நின்று
A
E
மீட்டவரே என் மே
E7
ய்ப்பரே
A
…உம்மோடு
A
எபிநேசரே எல்எலியோன்
!
D
என்றுமே உயர்
G
ந்தவரே
A
E7
எல்ஷடாய் (சர்
D
வ)
E7
வல்லவரே
A
E
எல்ரோயீ காண்
E7
பவரே
A
…உம்மோடு
A
மன்னிப்பதில் வள்ளல் நீரே
!
D
சுகம் தரும் தெய்
G
வம் நீ
A
ரே
E7
உம் அன்பையும்
D
இரக்க
E7
த்தையும்
A
E
மணி முடியாய் சூட்
E7
டுகின்றீ
A
ர்
…உம்மோடு
A
உம்மோடு இருப்பதுதான்
Ummodu Iruppathuthaan
A
உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
E7
E
Ullaththin Vaanjaiyaiyaa
D
உம் சித்தம் செய்வது தா
E
ன்
Um Siththam Seyvathu Thaan
E7
இதயத்தின் ஏக்
A
கமையா
ithayaththin Aekkamaiyaa
A
இயேசையா உம்மை
E7
த்தானே
Iyaesaiyaa Ummaiththaanae
!
என் முன்னே நிறுத்தியுள்ளே
A
ன்
en Munnae Niruththiyullaen
A
எனக்காக யாவையும் செய்பவரே
!
Enakkaaka Yaavaiyum Seypavarae
D
செய்து மு
G
டிப்பவரே
A
Seythu Mutippavarae
D
என் பாரங்கள் என் சு
E
மைகள்
En Paarangal En Sumaikal
E7
என் பாரங்கள்
D
என்
E7
சுமைகள்
A
en Paarangal En Sumaikal
E
உம் பாதத்தில் இறக்
E7
கி வைத்தேன்
A
2
Um Paathaththil Irakki Vaiththaen 2
...உம்மோடு
...ummodu
A
இரக்கமும் உருக்கமும் நீடி
!
ய சாந்தமும்
Irakkamum Urukkamum Neetiya Saanthamum
D
கிருபையும் உள்
G
ளவரே
A
Kirupaiyum Ullavarae
E7
என் ஜீவனை அழி
D
வில்
E7
நின்று
A
en Jeevanai Alivil Nintu
E
மீட்டவரே என் மே
E7
ய்ப்பரே
A
Meettavarae En Maeypparae
...உம்மோடு
...ummodu
A
எபிநேசரே எல்எலியோன்
!
Epinaesarae Eleliyon
!
D
என்றுமே உயர்
G
ந்தவரே
A
Entumae Uyarnthavarae
E7
எல்ஷடாய் (சர்
D
வ)
E7
வல்லவரே
A
elshadaay (sarva) vallavarae
E
எல்ரோயீ காண்
E7
பவரே
A
Elroyee Kaannpavarae
...உம்மோடு
...ummodu
A
மன்னிப்பதில் வள்ளல் நீரே
!
Mannippathil Vallal Neerae
D
சுகம் தரும் தெய்
G
வம் நீ
A
ரே
Sukam Tharum Theyvam Neerae
E7
உம் அன்பையும்
D
இரக்க
E7
த்தையும்
A
um Anpaiyum Irakkaththaiyum
E
மணி முடியாய் சூட்
E7
டுகின்றீ
A
ர்
Manni Mutiyaay Sootdukinteer
...உம்மோடு
...ummodu

Ummodu Iruppathuthaan Chords Keyboard

A
ummodu Iruppathuthaan
A
ullaththin Vaanjaiyaiyaa
E7
E
D
um Siththam Seyvathu Thaa
E
n
E7
ithayaththin Aek
A
kamaiyaa
A
iyaesaiyaa Ummai
E7
ththaanae
!
en Munnae Niruththiyullae
A
n
A
enakkaaka Yaavaiyum Seypavarae
!
D
seythu Mu
G
tippavarae
A
D
en Paarangal En Su
E
maikal
E7
en Paarangal
D
En
E7
Sumaikal
A
E
um Paathaththil Irak
E7
ki Vaiththaen
A
2
...ummodu
A
irakkamum Urukkamum Neeti
!
ya Saanthamum
D
kirupaiyum Ul
G
lavarae
A
E7
en Jeevanai Ali
D
vil
E7
Nintu
A
E
meettavarae En Mae
E7
ypparae
A
...ummodu
A
epinaesarae Eleliyon
!
D
entumae Uyar
G
nthavarae
A
E7
elshadaay (sar
D
va)
E7
vallavarae
A
E
elroyee Kaann
E7
pavarae
A
...ummodu
A
mannippathil Vallal Neerae
!
D
sukam Tharum They
G
vam Nee
A
rae
E7
um Anpaiyum
D
irakka
E7
ththaiyum
A
E
manni Mutiyaay Soot
E7
dukintee
A
r
...ummodu

Ummodu Iruppathuthaan Chords Guitar


Ummodu Iruppathuthaan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummodu Iruppathuthaan Chords in A Scale

Ummodu irupathu thaan Lyrics
தமிழ்