🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ummaith Thuthikkirom, in D Scale

உம்மைத் துதிக்கிறோம்,
யாவுக்கும் வல்ல பிதாவே;
உம்மைப் பணிகிறோம் ஸ்வாமீ,
ராஜாதி ராஜாவே;
உமது மா மகிமைக்காக கர்த்தா
ஸ்தோத்திரம் சொல்லுகிறோமே.
கிறிஸ்துவே, இரங்கும் சுதனே, கடன் செலுத்தி,
லோகத்தின் பாவத்தை நீக்கும் தெய்வாட்டுக்குட்டி,
எங்கள் மனு கேளும் பிதாவினது
ஆசனத் தோழா இரங்கும்.
…உம்மைத்
நித்திய பிதாவின் மகிமையில் ஏசுவே
நீரே பரிசுத்தாவியோடேகமாய் ஆளுகிறீரே.
ஏகமாய் நீர் அர்ச்சிக்கப்படுகிறீர்.
உன்னத கர்த்தரே. ஆமேன்.
…உம்மைத்

உம்மைத் துதிக்கிறோம்,
Ummaith Thuthikkirom,
யாவுக்கும் வல்ல பிதாவே;
Yaavukkum Valla Pithaavae;
உம்மைப் பணிகிறோம் ஸ்வாமீ,
Ummaip Pannikirom Svaamee,
ராஜாதி ராஜாவே;
Raajaathi Raajaavae;
உமது மா மகிமைக்காக கர்த்தா
Umathu Maa Makimaikkaaka Karththaa
ஸ்தோத்திரம் சொல்லுகிறோமே.
Sthoththiram Sollukiromae.

கிறிஸ்துவே, இரங்கும் சுதனே, கடன் செலுத்தி,
Kiristhuvae, Irangum Suthanae, Kadan Seluththi,
லோகத்தின் பாவத்தை நீக்கும் தெய்வாட்டுக்குட்டி,
Lokaththin Paavaththai Neekkum Theyvaattukkutti,
எங்கள் மனு கேளும் பிதாவினது
Engal Manu Kaelum Pithaavinathu
ஆசனத் தோழா இரங்கும்.
Aasanath Tholaa Irangum.
...உம்மைத்
...ummaith

நித்திய பிதாவின் மகிமையில் ஏசுவே
Niththiya Pithaavin Makimaiyil Aesuvae
நீரே பரிசுத்தாவியோடேகமாய் ஆளுகிறீரே.
Neerae Parisuththaaviyotaekamaay Aalukireerae.
ஏகமாய் நீர் அர்ச்சிக்கப்படுகிறீர்.
Aekamaay Neer Archchikkappadukireer.
உன்னத கர்த்தரே. ஆமேன்.
Unnatha Karththarae. Aamaen.
...உம்மைத்
...ummaith


Ummaith Thuthikkirom, Chords Keyboard

ummaith Thuthikkirom,
yaavukkum Valla Pithaavae;
ummaip Pannikirom Svaamee,
raajaathi Raajaavae;
umathu Maa Makimaikkaaka Karththaa
sthoththiram Sollukiromae.

kiristhuvae, Irangum Suthanae, Kadan Seluththi,
lokaththin Paavaththai Neekkum theyvaattukkutti,
engal Manu Kaelum Pithaavinathu
aasanath Tholaa Irangum.
...ummaith

niththiya Pithaavin Makimaiyil Aesuvae
neerae Parisuththaaviyotaekamaay Aalukireerae.
aekamaay Neer Archchikkappadukireer.
unnatha Karththarae. Aamaen.
...ummaith


Ummaith Thuthikkirom, Chords Guitar


Ummaith Thuthikkirom, Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummaith Thuthikkirom, Chords in D Scale

Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave Lyrics
தமிழ்