🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ummai Aaraathikkintom in F♯ Scale

உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
இயேசுவே உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
உம்மைப் போல வேறு தேவன் இல்லை
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 4
பாவியான என்னையும்
உம் பிள்ளையாய் மாற்றினீர்
—அல்லேலூயா
என்னை அழைத்தவரே
நீர் உண்மையுள்ளவரே
–அல்லேலூயா
உந்தன் பரிசுத்த ஆவியால்
என்னையும் நிறைத்தீரே
–அல்லேலூயா
என்னை முன் குறித்தீரே
நீர் கைவிடவே மாட்டீர்
–அல்லேலூயா
என்னை மறுரூபமாக்கிடும்
உந்தன் மகிமையில் சேர்த்திடும்
–அல்லேலூயா

உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
Ummai Aaraathikkintom
இயேசுவே உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
Yesuvae Ummai Aaraathikkintom
நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Neer Nallavar Sarva Vallavar
உம்மைப் போல வேறு தேவன் இல்லை
Ummaip Pola Vaetru Thaevan Illai

அல்லேலூயா அல்லேலூயா - 4
Allaelooyaa Allaelooyaa - 4

பாவியான என்னையும்
Paaviyaana Ennaiyum
உம் பிள்ளையாய் மாற்றினீர்
Um Pillaiyaay Maattineer
---அல்லேலூயா
---allaelooyaa

என்னை அழைத்தவரே
Ennai Alaiththavarae
நீர் உண்மையுள்ளவரே
Neer Unnmaiyullavarae
--அல்லேலூயா
--allaelooyaa

உந்தன் பரிசுத்த ஆவியால்
Unthan Parisuththa Aaviyaal
என்னையும் நிறைத்தீரே
Ennaiyum Niraiththeerae
--அல்லேலூயா
--allaelooyaa

என்னை முன் குறித்தீரே
Ennai Mun Kuriththeerae
நீர் கைவிடவே மாட்டீர்
Neer Kaividavae Maattir
--அல்லேலூயா
--allaelooyaa

என்னை மறுரூபமாக்கிடும்
Ennai Maruroopamaakkidum
உந்தன் மகிமையில் சேர்த்திடும்
Unthan Makimaiyil Serththidum
--அல்லேலூயா
--allaelooyaa


Ummai Aaraathikkintom Chords Keyboard

ummai Aaraathikkintom
Yesuvae Ummai Aaraathikkintom
neer Nallavar Sarva Vallavar
ummaip Pola Vaetru Thaevan Illai

allaelooyaa Allaelooyaa - 4

paaviyaana Ennaiyum
um Pillaiyaay Maattineer
---allaelooyaa

ennai Alaiththavarae
neer unnmaiyullavarae
--allaelooyaa

unthan Parisuththa Aaviyaal
ennaiyum Niraiththeerae
--allaelooyaa

ennai Mun Kuriththeerae
neer kaividavae Maattir
--allaelooyaa

ennai Maruroopamaakkidum
unthan Makimaiyil Serththidum
--allaelooyaa


Ummai Aaraathikkintom Chords Guitar


Ummai Aaraathikkintom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Aaraathikkintom Chords in F♯ Scale

தமிழ்