🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen in F♯ Scale

F♯
உம்மாலே நான் ஒரு சேனைக்குள் பாய்வேன்
B
மதிலைத் தாண்டிடுவேன்
C♯m
F♯
மதிலைத் தாண்டிடுவேன்
B
ஐயா ஸ்தோத்திரம்
E
இயேசையா ஸ்தோ
F♯
த்திரம்
F♯
எனது விளக்கு எரியச் செய்தீர்
B
இருளை ஒளியாக்கினீர்
C♯m
F♯
…உம்மாலே
F♯
மான்களைப் போல ஓடச் செய்தீர்
B
உயர அமரச் செய்
C♯m
தீர்
F♯
…உம்மாலே
F♯
பெலத்தால் இடைக்கட்டி
F♯
வழியை செவ்வையாக்கி
B
வாழ வைத்தவரே
C♯m
F♯
…உம்மாலே
F♯
நீரே என் கன்மலை நீரே என் கோட்டை
B
எனது அடைக்கலமே
C♯m
F♯
…உம்மாலே
F♯
இரட்சிப்பின் கேடயம் எனக்கு தந்தீர்
எந்நாளும் தாங்கிக் கொண்டீர்
…உம்மாலே
F♯
கால்கள் வழுவாமல் நடக்கும் பாதையை
B
அகலமாக்கிவிட்
C♯m
டீர்
F♯
…உம்மாலே
F♯
இம்மட்டும் காத்தீர் இனிமேலும் காப்பீர்
B
எந்நாளும் துதித்தி
C♯m
டுவே
F♯
ன்
…உம்மாலே
F♯
அற்புதம் செய்தீர் அதிசயம் செய்தீர்
B
அப்பனே உம்மைத் துதிப்பேன்
C♯m
F♯
…உம்மாலே
F♯
உம்மாலே நான் ஒரு சேனைக்குள் பாய்வேன்
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
B
மதிலைத் தாண்டிடுவேன்
C♯m
Mathilaith Thaanndiduvaen
F♯
மதிலைத் தாண்டிடுவேன்
Mathilaith Thaanndiduvaen
B
ஐயா ஸ்தோத்திரம்
E
இயேசையா ஸ்தோ
F♯
த்திரம்
Aiyaa Sthoththiram Iyaesaiyaa Sthoththiram
F♯
எனது விளக்கு எரியச் செய்தீர்
Enathu Vilakku Eriyach Seytheer
B
இருளை ஒளியாக்கினீர்
C♯m
F♯
Irulai Oliyaakkineer
...உம்மாலே
...ummaalae
F♯
மான்களைப் போல ஓடச் செய்தீர்
Maankalaip Pola Odach Seytheer
B
உயர அமரச் செய்
C♯m
தீர்
F♯
Uyara Amarach Seytheer
...உம்மாலே
...ummaalae
F♯
பெலத்தால் இடைக்கட்டி
Pelaththaal Itaikkatti
F♯
வழியை செவ்வையாக்கி
Valiyai Sevvaiyaakki
B
வாழ வைத்தவரே
C♯m
F♯
Vaala Vaiththavarae
...உம்மாலே
...ummaalae
F♯
நீரே என் கன்மலை நீரே என் கோட்டை
Neerae En Kanmalai Neerae En Kottaை
B
எனது அடைக்கலமே
C♯m
F♯
Enathu Ataikkalamae
...உம்மாலே
...ummaalae
F♯
இரட்சிப்பின் கேடயம் எனக்கு தந்தீர்
Iratchippin Kaedayam Enakku Thantheer
எந்நாளும் தாங்கிக் கொண்டீர்
Ennaalum Thaangik Konnteer
...உம்மாலே
...ummaalae
F♯
கால்கள் வழுவாமல் நடக்கும் பாதையை
Kaalkal Valuvaamal Nadakkum Paathaiyai
B
அகலமாக்கிவிட்
C♯m
டீர்
F♯
Akalamaakkivittir
...உம்மாலே
...ummaalae
F♯
இம்மட்டும் காத்தீர் இனிமேலும் காப்பீர்
Immattum Kaaththeer Inimaelum Kaappeer
B
எந்நாளும் துதித்தி
C♯m
டுவே
F♯
ன்
Ennaalum Thuthiththiduvaen
...உம்மாலே
...ummaalae
F♯
அற்புதம் செய்தீர் அதிசயம் செய்தீர்
Arputham Seytheer Athisayam Seytheer
B
அப்பனே உம்மைத் துதிப்பேன்
C♯m
F♯
Appanae Ummaith Thuthippaen
...உம்மாலே
...ummaalae

Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen Chords Keyboard

F♯
ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
B
mathilaith Thaanndiduvaen
C♯m
F♯
mathilaith Thaanndiduvaen
B
aiyaa Sthoththiram
E
iyaesaiyaa Stho
F♯
ththiram
F♯
enathu Vilakku Eriyach Seytheer
B
irulai Oliyaakkineer
C♯m
F♯
...ummaalae
F♯
maankalaip Pola Odach Seytheer
B
uyara Amarach Sey
C♯m
theer
F♯
...ummaalae
F♯
pelaththaal Itaikkatti
F♯
valiyai Sevvaiyaakki
B
vaala Vaiththavarae
C♯m
F♯
...ummaalae
F♯
neerae En Kanmalai Neerae En Kottaை
B
enathu Ataikkalamae
C♯m
F♯
...ummaalae
F♯
iratchippin Kaedayam Enakku Thantheer
Ennaalum Thaangik Konnteer
...ummaalae
F♯
kaalkal Valuvaamal Nadakkum Paathaiyai
B
akalamaakkivit
C♯m
teer
F♯
...ummaalae
F♯
immattum Kaaththeer Inimaelum Kaappeer
B
ennaalum Thuthiththi
C♯m
duvae
F♯
n
...ummaalae
F♯
arputham Seytheer Athisayam Seytheer
B
appanae Ummaith Thuthippaen
C♯m
F♯
...ummaalae

Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen Chords Guitar


Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen Chords in F♯ Scale

Ummale naan oru senaikul Lyrics
தமிழ்