🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen in D♯ Scale

D♯
உம்மாலே நான் ஒரு சேனைக்குள் பாய்வேன்
G♯
மதிலைத் தாண்டிடுவேன்
A♯m
D♯
மதிலைத் தாண்டிடுவேன்
G♯
ஐயா ஸ்தோத்திரம்
C♯
இயேசையா ஸ்தோ
D♯
த்திரம்
D♯
எனது விளக்கு எரியச் செய்தீர்
G♯
இருளை ஒளியாக்கினீர்
A♯m
D♯
…உம்மாலே
D♯
மான்களைப் போல ஓடச் செய்தீர்
G♯
உயர அமரச் செய்
A♯m
தீர்
D♯
…உம்மாலே
D♯
பெலத்தால் இடைக்கட்டி
D♯
வழியை செவ்வையாக்கி
G♯
வாழ வைத்தவரே
A♯m
D♯
…உம்மாலே
D♯
நீரே என் கன்மலை நீரே என் கோட்டை
G♯
எனது அடைக்கலமே
A♯m
D♯
…உம்மாலே
D♯
இரட்சிப்பின் கேடயம் எனக்கு தந்தீர்
எந்நாளும் தாங்கிக் கொண்டீர்
…உம்மாலே
D♯
கால்கள் வழுவாமல் நடக்கும் பாதையை
G♯
அகலமாக்கிவிட்
A♯m
டீர்
D♯
…உம்மாலே
D♯
இம்மட்டும் காத்தீர் இனிமேலும் காப்பீர்
G♯
எந்நாளும் துதித்தி
A♯m
டுவே
D♯
ன்
…உம்மாலே
D♯
அற்புதம் செய்தீர் அதிசயம் செய்தீர்
G♯
அப்பனே உம்மைத் துதிப்பேன்
A♯m
D♯
…உம்மாலே
D♯
உம்மாலே நான் ஒரு சேனைக்குள் பாய்வேன்
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
G♯
மதிலைத் தாண்டிடுவேன்
A♯m
Mathilaith Thaanndiduvaen
D♯
மதிலைத் தாண்டிடுவேன்
Mathilaith Thaanndiduvaen
G♯
ஐயா ஸ்தோத்திரம்
C♯
இயேசையா ஸ்தோ
D♯
த்திரம்
Aiyaa Sthoththiram Iyaesaiyaa Sthoththiram
D♯
எனது விளக்கு எரியச் செய்தீர்
Enathu Vilakku Eriyach Seytheer
G♯
இருளை ஒளியாக்கினீர்
A♯m
D♯
Irulai Oliyaakkineer
...உம்மாலே
...ummaalae
D♯
மான்களைப் போல ஓடச் செய்தீர்
Maankalaip Pola Odach Seytheer
G♯
உயர அமரச் செய்
A♯m
தீர்
D♯
Uyara Amarach Seytheer
...உம்மாலே
...ummaalae
D♯
பெலத்தால் இடைக்கட்டி
Pelaththaal Itaikkatti
D♯
வழியை செவ்வையாக்கி
Valiyai Sevvaiyaakki
G♯
வாழ வைத்தவரே
A♯m
D♯
Vaala Vaiththavarae
...உம்மாலே
...ummaalae
D♯
நீரே என் கன்மலை நீரே என் கோட்டை
Neerae En Kanmalai Neerae En Kottaை
G♯
எனது அடைக்கலமே
A♯m
D♯
Enathu Ataikkalamae
...உம்மாலே
...ummaalae
D♯
இரட்சிப்பின் கேடயம் எனக்கு தந்தீர்
Iratchippin Kaedayam Enakku Thantheer
எந்நாளும் தாங்கிக் கொண்டீர்
Ennaalum Thaangik Konnteer
...உம்மாலே
...ummaalae
D♯
கால்கள் வழுவாமல் நடக்கும் பாதையை
Kaalkal Valuvaamal Nadakkum Paathaiyai
G♯
அகலமாக்கிவிட்
A♯m
டீர்
D♯
Akalamaakkivittir
...உம்மாலே
...ummaalae
D♯
இம்மட்டும் காத்தீர் இனிமேலும் காப்பீர்
Immattum Kaaththeer Inimaelum Kaappeer
G♯
எந்நாளும் துதித்தி
A♯m
டுவே
D♯
ன்
Ennaalum Thuthiththiduvaen
...உம்மாலே
...ummaalae
D♯
அற்புதம் செய்தீர் அதிசயம் செய்தீர்
Arputham Seytheer Athisayam Seytheer
G♯
அப்பனே உம்மைத் துதிப்பேன்
A♯m
D♯
Appanae Ummaith Thuthippaen
...உம்மாலே
...ummaalae

Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen Chords Keyboard

D♯
ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
G♯
mathilaith Thaanndiduvaen
A♯m
D♯
mathilaith Thaanndiduvaen
G♯
aiyaa Sthoththiram
C♯
iyaesaiyaa Stho
D♯
ththiram
D♯
enathu Vilakku Eriyach Seytheer
G♯
irulai Oliyaakkineer
A♯m
D♯
...ummaalae
D♯
maankalaip Pola Odach Seytheer
G♯
uyara Amarach Sey
A♯m
theer
D♯
...ummaalae
D♯
pelaththaal Itaikkatti
D♯
valiyai Sevvaiyaakki
G♯
vaala Vaiththavarae
A♯m
D♯
...ummaalae
D♯
neerae En Kanmalai Neerae En Kottaை
G♯
enathu Ataikkalamae
A♯m
D♯
...ummaalae
D♯
iratchippin Kaedayam Enakku Thantheer
Ennaalum Thaangik Konnteer
...ummaalae
D♯
kaalkal Valuvaamal Nadakkum Paathaiyai
G♯
akalamaakkivit
A♯m
teer
D♯
...ummaalae
D♯
immattum Kaaththeer Inimaelum Kaappeer
G♯
ennaalum Thuthiththi
A♯m
duvae
D♯
n
...ummaalae
D♯
arputham Seytheer Athisayam Seytheer
G♯
appanae Ummaith Thuthippaen
A♯m
D♯
...ummaalae

Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen Chords Guitar


Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen Chords in D♯ Scale

Ummale naan oru senaikul Lyrics
தமிழ்