🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen in C♯ Scale

C♯
உம்மாலே நான் ஒரு சேனைக்குள் பாய்வேன்
F♯
மதிலைத் தாண்டிடுவேன்
G♯m
C♯
மதிலைத் தாண்டிடுவேன்
F♯
ஐயா ஸ்தோத்திரம்
B
இயேசையா ஸ்தோ
C♯
த்திரம்
C♯
எனது விளக்கு எரியச் செய்தீர்
F♯
இருளை ஒளியாக்கினீர்
G♯m
C♯
…உம்மாலே
C♯
மான்களைப் போல ஓடச் செய்தீர்
F♯
உயர அமரச் செய்
G♯m
தீர்
C♯
…உம்மாலே
C♯
பெலத்தால் இடைக்கட்டி
C♯
வழியை செவ்வையாக்கி
F♯
வாழ வைத்தவரே
G♯m
C♯
…உம்மாலே
C♯
நீரே என் கன்மலை நீரே என் கோட்டை
F♯
எனது அடைக்கலமே
G♯m
C♯
…உம்மாலே
C♯
இரட்சிப்பின் கேடயம் எனக்கு தந்தீர்
எந்நாளும் தாங்கிக் கொண்டீர்
…உம்மாலே
C♯
கால்கள் வழுவாமல் நடக்கும் பாதையை
F♯
அகலமாக்கிவிட்
G♯m
டீர்
C♯
…உம்மாலே
C♯
இம்மட்டும் காத்தீர் இனிமேலும் காப்பீர்
F♯
எந்நாளும் துதித்தி
G♯m
டுவே
C♯
ன்
…உம்மாலே
C♯
அற்புதம் செய்தீர் அதிசயம் செய்தீர்
F♯
அப்பனே உம்மைத் துதிப்பேன்
G♯m
C♯
…உம்மாலே
C♯
உம்மாலே நான் ஒரு சேனைக்குள் பாய்வேன்
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
F♯
மதிலைத் தாண்டிடுவேன்
G♯m
Mathilaith Thaanndiduvaen
C♯
மதிலைத் தாண்டிடுவேன்
Mathilaith Thaanndiduvaen
F♯
ஐயா ஸ்தோத்திரம்
B
இயேசையா ஸ்தோ
C♯
த்திரம்
Aiyaa Sthoththiram Iyaesaiyaa Sthoththiram
C♯
எனது விளக்கு எரியச் செய்தீர்
Enathu Vilakku Eriyach Seytheer
F♯
இருளை ஒளியாக்கினீர்
G♯m
C♯
Irulai Oliyaakkineer
...உம்மாலே
...ummaalae
C♯
மான்களைப் போல ஓடச் செய்தீர்
Maankalaip Pola Odach Seytheer
F♯
உயர அமரச் செய்
G♯m
தீர்
C♯
Uyara Amarach Seytheer
...உம்மாலே
...ummaalae
C♯
பெலத்தால் இடைக்கட்டி
Pelaththaal Itaikkatti
C♯
வழியை செவ்வையாக்கி
Valiyai Sevvaiyaakki
F♯
வாழ வைத்தவரே
G♯m
C♯
Vaala Vaiththavarae
...உம்மாலே
...ummaalae
C♯
நீரே என் கன்மலை நீரே என் கோட்டை
Neerae En Kanmalai Neerae En Kottaை
F♯
எனது அடைக்கலமே
G♯m
C♯
Enathu Ataikkalamae
...உம்மாலே
...ummaalae
C♯
இரட்சிப்பின் கேடயம் எனக்கு தந்தீர்
Iratchippin Kaedayam Enakku Thantheer
எந்நாளும் தாங்கிக் கொண்டீர்
Ennaalum Thaangik Konnteer
...உம்மாலே
...ummaalae
C♯
கால்கள் வழுவாமல் நடக்கும் பாதையை
Kaalkal Valuvaamal Nadakkum Paathaiyai
F♯
அகலமாக்கிவிட்
G♯m
டீர்
C♯
Akalamaakkivittir
...உம்மாலே
...ummaalae
C♯
இம்மட்டும் காத்தீர் இனிமேலும் காப்பீர்
Immattum Kaaththeer Inimaelum Kaappeer
F♯
எந்நாளும் துதித்தி
G♯m
டுவே
C♯
ன்
Ennaalum Thuthiththiduvaen
...உம்மாலே
...ummaalae
C♯
அற்புதம் செய்தீர் அதிசயம் செய்தீர்
Arputham Seytheer Athisayam Seytheer
F♯
அப்பனே உம்மைத் துதிப்பேன்
G♯m
C♯
Appanae Ummaith Thuthippaen
...உம்மாலே
...ummaalae

Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen Chords Keyboard

C♯
ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
F♯
mathilaith Thaanndiduvaen
G♯m
C♯
mathilaith Thaanndiduvaen
F♯
aiyaa Sthoththiram
B
iyaesaiyaa Stho
C♯
ththiram
C♯
enathu Vilakku Eriyach Seytheer
F♯
irulai Oliyaakkineer
G♯m
C♯
...ummaalae
C♯
maankalaip Pola Odach Seytheer
F♯
uyara Amarach Sey
G♯m
theer
C♯
...ummaalae
C♯
pelaththaal Itaikkatti
C♯
valiyai Sevvaiyaakki
F♯
vaala Vaiththavarae
G♯m
C♯
...ummaalae
C♯
neerae En Kanmalai Neerae En Kottaை
F♯
enathu Ataikkalamae
G♯m
C♯
...ummaalae
C♯
iratchippin Kaedayam Enakku Thantheer
Ennaalum Thaangik Konnteer
...ummaalae
C♯
kaalkal Valuvaamal Nadakkum Paathaiyai
F♯
akalamaakkivit
G♯m
teer
C♯
...ummaalae
C♯
immattum Kaaththeer Inimaelum Kaappeer
F♯
ennaalum Thuthiththi
G♯m
duvae
C♯
n
...ummaalae
C♯
arputham Seytheer Athisayam Seytheer
F♯
appanae Ummaith Thuthippaen
G♯m
C♯
...ummaalae

Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen Chords Guitar


Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen Chords in C♯ Scale

Ummale naan oru senaikul Lyrics
தமிழ்