அயர்ந்திடாது செய்
திடுவோம்
ஆத்தும பாரமும் ஆவியின் நி
றைவும்
பாவத்தில் மா
ளும் மாந்தார் கு
ரலை
அழுகை தொனி
யில் அபல
நிலையை
உணர்ந்தே எ
ழும்பி விரை
ந்திடுவோம்
–உமது சேவை
ஆறுதல் அளிக்
கும் வார்த்தை கூறி
ஆத்தும ஆதா
யம் செ
ய்ய துணிவோ
ம்
தனியாள் ஊ
ழியம் அனுதி
னம் செய்வோம்
கருத்துடன் ஊழி
யம் செய்குவோம்
–உமது சேவை
காடு மலை
யோ கிராமம் அனை
த்தும்
விரைந்து செ
ன்று
சேவை புரிவோ
ம்
உயர்த்தி
இயேசுவை உலகினி
ல் நாமே
நற்செய்தி எங்
குமே சாற்றிடுவோம்
—உமது சேவை
பாரத்தா
ல் நாமே அழுது
ஜெபித்து
அழியும் ம
னுவை வ
ழியில் திருப்
பி
சபையில் எ
ன்றும் நி
லைத்திட செய்வோ
ம்
பொறுப்புடன் ஊழி
யம் செய்திடுவோம்
—உமது சேவை
Umathu Sevai Emathu Inpam
அயர்ந்திடாது செய்
திடுவோம்
ayarnthidaathu Seythiduvom
ஆத்தும பாரமும் ஆவியின் நி
றைவும்
Aaththuma Paaramum Aaviyin Niraivum
Thangida Naamum seykuvom
பாவத்தில் மா
ளும் மாந்தார் கு
ரலை
Paavaththil Maalum Maanthaar Kuralai
அழுகை தொனி
யில் அபல
நிலையை
alukai Thoniyil Apala Nilaiyai
உணர்ந்தே எ
ழும்பி விரை
ந்திடுவோம்
Unarnthae Elumpi Virainthiduvom
Sevai Seyya Purappaduvom
--உமது சேவை
--umathu Sevai
ஆறுதல் அளிக்
கும் வார்த்தை கூறி
Aaruthal Alikkum Vaarththai Koori
ஆத்தும ஆதா
யம் செ
ய்ய துணிவோ
ம்
aaththuma Aathaayam Seyya Thunnivom
தனியாள் ஊ
ழியம் அனுதி
னம் செய்வோம்
Thaniyaal Ooliyam Anuthinam Seyvom
கருத்துடன் ஊழி
யம் செய்குவோம்
Karuththudan Ooliyam Seykuvom
--உமது சேவை
--umathu Sevai
காடு மலை
யோ கிராமம் அனை
த்தும்
Kaadu Malaiyo Kiraamam Anaiththum
விரைந்து செ
ன்று
சேவை புரிவோ
ம்
virainthu Sentu Sevai Purivom
உயர்த்தி
இயேசுவை உலகினி
ல் நாமே
Uyarththi Yesuvai Ulakinil Naamae
நற்செய்தி எங்
குமே சாற்றிடுவோம்
---உமது சேவை
Narseythi Engkumae Saattiduvom ---umathu Sevai
பாரத்தா
ல் நாமே அழுது
ஜெபித்து
Paaraththaal Naamae Aluthu Jepiththu
அழியும் ம
னுவை வ
ழியில் திருப்
பி
aliyum Manuvai Valiyil Thiruppi
சபையில் எ
ன்றும் நி
லைத்திட செய்வோ
ம்
Sapaiyil Entum Nilaiththida Seyvom
பொறுப்புடன் ஊழி
யம் செய்திடுவோம்
Poruppudan Ooliyam Seythiduvom
---உமது சேவை
---umathu Sevai
Umathu Sevai Emathu Inpam Chords Keyboard
umathu Sevai Emathu Inpam
ayarnthidaathu Sey
thiduvom
aaththuma Paaramum Aaviyin Ni
raivum
paavaththil Maa
lum Maanthaar Ku
ralai
alukai Thoni
yil Apala
Nilaiyai
unarnthae E
lumpi Virai
nthiduvom
--umathu Sevai
aaruthal Alik
kum Vaarththai Koori
aaththuma Aathaa
yam Se
yya Thunnivo
m
thaniyaal Oo
liyam Anuthi
nam Seyvom
karuththudan Ooli
yam Seykuvom
--umathu Sevai
kaadu Malai
yo Kiraamam Anai
ththum
virainthu Se
ntu
Sevai Purivo
m
uyarththi
Yesuvai Ulakini
l Naamae
narseythi Eng
kumae Saattiduvom
---umathu Sevai
paaraththaa
l Naamae Aluthu
jepiththu
aliyum Ma
nuvai Va
liyil Thirup
pi
sapaiyil E
ntum Ni
laiththida Seyvo
m
poruppudan Ooli
yam Seythiduvom
---umathu Sevai
Umathu Sevai Emathu Inpam Chords Keyboard
umathu Sevai Emathu Inpam
ayarnthidaathu Sey
thiduvom
aaththuma Paaramum Aaviyin Ni
raivum
paavaththil Maa
lum Maanthaar Ku
ralai
alukai Thoni
yil Apala
Nilaiyai
unarnthae E
lumpi Virai
nthiduvom
--umathu Sevai
aaruthal Alik
kum Vaarththai Koori
aaththuma Aathaa
yam Se
yya Thunnivo
m
thaniyaal Oo
liyam Anuthi
nam Seyvom
karuththudan Ooli
yam Seykuvom
--umathu Sevai
kaadu Malai
yo Kiraamam Anai
ththum
virainthu Se
ntu
Sevai Purivo
m
uyarththi
Yesuvai Ulakini
l Naamae
narseythi Eng
kumae Saattiduvom
---umathu Sevai
paaraththaa
l Naamae Aluthu
jepiththu
aliyum Ma
nuvai Va
liyil Thirup
pi
sapaiyil E
ntum Ni
laiththida Seyvo
m
poruppudan Ooli
yam Seythiduvom
---umathu Sevai
Umathu Sevai Emathu Inpam Chords Guitar
Umathu Sevai Emathu Inpam Chords Guitar
Umathu Sevai Emathu Inpam Chords for Keyboard, Guitar and Piano