🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Umathu Sevai Emathu Inpam in A Scale

Am
உமது சேவை எமது இன்பம்
F
E7
அயர்ந்திடாது செய்
F
திடுவோம்
G
ஆத்தும பாரமும் ஆவியின் நி
C
றைவும்
F
தங்கிட நா
G
மும்
E7
செய்குவோ
Am
ம்
Am
பாவத்தில் மா
F
ளும் மாந்தார் கு
E
ரலை
E7
அழுகை தொனி
Dm
யில் அபல
E
நிலையை
Am
A
உணர்ந்தே எ
D
ழும்பி விரை
F
ந்திடுவோம்
Am
Dm
சேவை செய்
E7
ய புறப்படுவோம்
Am
–உமது சேவை
Am
ஆறுதல் அளிக்
F
கும் வார்த்தை கூறி
E
E7
ஆத்தும ஆதா
Dm
யம் செ
E
ய்ய துணிவோ
Am
ம்
A
தனியாள் ஊ
D
ழியம் அனுதி
F
னம் செய்வோம்
Am
Dm
கருத்துடன் ஊழி
E7
யம் செய்குவோம்
Am
–உமது சேவை
Am
காடு மலை
F
யோ கிராமம் அனை
E
த்தும்
E7
விரைந்து செ
Dm
ன்று
E
சேவை புரிவோ
Am
ம்
A
உயர்த்தி
D
இயேசுவை உலகினி
F
ல் நாமே
Am
Dm
நற்செய்தி எங்
E7
குமே சாற்றிடுவோம்
Am
—உமது சேவை
Am
பாரத்தா
F
ல் நாமே அழுது
E
ஜெபித்து
E7
அழியும் ம
Dm
னுவை வ
E
ழியில் திருப்
Am
பி
A
சபையில் எ
D
ன்றும் நி
F
லைத்திட செய்வோ
Am
ம்
Dm
பொறுப்புடன் ஊழி
E7
யம் செய்திடுவோம்
Am
—உமது சேவை
Am
உமது சேவை எமது இன்பம்
F
Umathu Sevai Emathu Inpam
E7
அயர்ந்திடாது செய்
F
திடுவோம்
ayarnthidaathu Seythiduvom
G
ஆத்தும பாரமும் ஆவியின் நி
C
றைவும்
Aaththuma Paaramum Aaviyin Niraivum
F
தங்கிட நா
G
மும்
E7
செய்குவோ
Am
ம்
Thangida Naamum seykuvom
Am
பாவத்தில் மா
F
ளும் மாந்தார் கு
E
ரலை
Paavaththil Maalum Maanthaar Kuralai
E7
அழுகை தொனி
Dm
யில் அபல
E
நிலையை
Am
alukai Thoniyil Apala Nilaiyai
A
உணர்ந்தே எ
D
ழும்பி விரை
F
ந்திடுவோம்
Am
Unarnthae Elumpi Virainthiduvom
Dm
சேவை செய்
E7
ய புறப்படுவோம்
Am
Sevai Seyya Purappaduvom
--உமது சேவை
--umathu Sevai
Am
ஆறுதல் அளிக்
F
கும் வார்த்தை கூறி
E
Aaruthal Alikkum Vaarththai Koori
E7
ஆத்தும ஆதா
Dm
யம் செ
E
ய்ய துணிவோ
Am
ம்
aaththuma Aathaayam Seyya Thunnivom
A
தனியாள் ஊ
D
ழியம் அனுதி
F
னம் செய்வோம்
Am
Thaniyaal Ooliyam Anuthinam Seyvom
Dm
கருத்துடன் ஊழி
E7
யம் செய்குவோம்
Am
Karuththudan Ooliyam Seykuvom
--உமது சேவை
--umathu Sevai
Am
காடு மலை
F
யோ கிராமம் அனை
E
த்தும்
Kaadu Malaiyo Kiraamam Anaiththum
E7
விரைந்து செ
Dm
ன்று
E
சேவை புரிவோ
Am
ம்
virainthu Sentu Sevai Purivom
A
உயர்த்தி
D
இயேசுவை உலகினி
F
ல் நாமே
Am
Uyarththi Yesuvai Ulakinil Naamae
Dm
நற்செய்தி எங்
E7
குமே சாற்றிடுவோம்
Am
---உமது சேவை
Narseythi Engkumae Saattiduvom ---umathu Sevai
Am
பாரத்தா
F
ல் நாமே அழுது
E
ஜெபித்து
Paaraththaal Naamae Aluthu Jepiththu
E7
அழியும் ம
Dm
னுவை வ
E
ழியில் திருப்
Am
பி
aliyum Manuvai Valiyil Thiruppi
A
சபையில் எ
D
ன்றும் நி
F
லைத்திட செய்வோ
Am
ம்
Sapaiyil Entum Nilaiththida Seyvom
Dm
பொறுப்புடன் ஊழி
E7
யம் செய்திடுவோம்
Am
Poruppudan Ooliyam Seythiduvom
---உமது சேவை
---umathu Sevai

Umathu Sevai Emathu Inpam Chords Keyboard

Am
umathu Sevai Emathu Inpam
F
E7
ayarnthidaathu Sey
F
thiduvom
G
aaththuma Paaramum Aaviyin Ni
C
raivum
F
thangida Naa
G
mum
E7
seykuvo
Am
m
Am
paavaththil Maa
F
lum Maanthaar Ku
E
ralai
E7
alukai Thoni
Dm
yil Apala
E
Nilaiyai
Am
A
unarnthae E
D
lumpi Virai
F
nthiduvom
Am
Dm
sevai Sey
E7
ya Purappaduvom
Am
--umathu Sevai
Am
aaruthal Alik
F
kum Vaarththai Koori
E
E7
aaththuma Aathaa
Dm
yam Se
E
yya Thunnivo
Am
m
A
thaniyaal Oo
D
liyam Anuthi
F
nam Seyvom
Am
Dm
karuththudan Ooli
E7
yam Seykuvom
Am
--umathu Sevai
Am
kaadu Malai
F
yo Kiraamam Anai
E
ththum
E7
virainthu Se
Dm
ntu
E
Sevai Purivo
Am
m
A
uyarththi
D
Yesuvai Ulakini
F
l Naamae
Am
Dm
narseythi Eng
E7
kumae Saattiduvom
Am
---umathu Sevai
Am
paaraththaa
F
l Naamae Aluthu
E
jepiththu
E7
aliyum Ma
Dm
nuvai Va
E
liyil Thirup
Am
pi
A
sapaiyil E
D
ntum Ni
F
laiththida Seyvo
Am
m
Dm
poruppudan Ooli
E7
yam Seythiduvom
Am
---umathu Sevai

Umathu Sevai Emathu Inpam Chords Guitar


Umathu Sevai Emathu Inpam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Umathu Sevai Emathu Inpam Chords in A Scale

தமிழ்