🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Umakkaakath Thaanae Aiyaa Naan in G♯ Scale

G♯
உமக்காகத் தானே
D♯
ஐயா நான்
A♯
D♯
C♯
உயிர் வா
G♯
ழ்கிறேன் ஐயா
C
G♯
இந்த உடலும் உள்
F
ளமெல்லாம் அன்
A♯m
பர்
F♯
G♯
உமக்காக
D♯7
த் தானே ஐயா
G♯
G♯
கோதுமை மணிபோல் மடிந்திடுவேன்
C♯
A♯
உமக்காய் தினமும் பலன்
D♯
கொடுப்பேன்
G♯
C♯
அவமானம் நிந்தை சிலுவை
G♯
தனை
D♯7
G♯
அனுதினம் உமக்காய் சுமக்கின்றேன்
D♯7
G♯
அனுதினம் உமக்காய் சுமக்கின்றேன்
…உமக்காகத்
G♯
எனது ஜீவனை மதிக்கவில்லை
C♯
A♯
ஒரு பொருட்டாய் நான்
D♯
கணிக்கவில்லை
G♯
C♯
எல்லாருக்கும் நான் எ
G♯
ல்லாமானேன்
D♯7
G♯
அனைவருக்கும் நான் அடிமையானேன்
…உமக்காகத்
G♯
எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும்
C♯
A♯
எதுவும் என்னை அசைப்
D♯
பதில்லை
G♯
C♯
மகிழ்வுடன் தொடர்ந்து
G♯
ஓடுகிறேன்
D♯7
G♯
மனநிறைவோடு பணி செய்வேன்
…உமக்காகத்
G♯
பண்படுத்தும் உம் சித்தம் போல
C♯
A♯
பயன்படுத்தும் உம் வி
D♯
ருப்பம் போல
G♯
C♯
உம் கரத்தில் நான் பு
G♯
ல்லாங்குழல்
D♯7
G♯
ஒவ்வொரு நாளும் இசைத்திடுமே
…உமக்காகத்
G♯
எனது பேச்செல்லாம் உமக்காக
C♯
A♯
எனது செயல் எல்லாம்
D♯
உமக்காக
G♯
C♯
எழுந்தாலும் நடந்தாலு
G♯
ம் உமக்கா
D♯7
G♯
அமர்ந்தாலும் படுத்தாலும் உமக்காக
…உமக்காகத்
G♯
உமக்காகத் தானே
D♯
ஐயா நான்
A♯
D♯
Umakkaakath Thaanae Aiyaa Naan
C♯
உயிர் வா
G♯
ழ்கிறேன் ஐயா
C
Uyir Vaalkiraen Aiyaa
G♯
இந்த உடலும் உள்
F
ளமெல்லாம் அன்
A♯m
பர்
F♯
Intha Udalum Ullamellaam Anpar
G♯
உமக்காக
D♯7
த் தானே ஐயா
G♯
Umakkaakath Thaanae Aiyaa
G♯
கோதுமை மணிபோல் மடிந்திடுவேன்
C♯
Kothumai Mannipol Matinthiduvaen
A♯
உமக்காய் தினமும் பலன்
D♯
கொடுப்பேன்
G♯
Umakkaay Thinamum Palan Koduppaen
C♯
அவமானம் நிந்தை சிலுவை
G♯
தனை
D♯7
Avamaanam Ninthai Siluvaithanai
G♯
அனுதினம் உமக்காய் சுமக்கின்றேன்
D♯7
Anuthinam Umakkaay Sumakkinten
G♯
அனுதினம் உமக்காய் சுமக்கின்றேன்
Anuthinam Umakkaay Sumakkinten
...உமக்காகத்
...umakkaakath
G♯
எனது ஜீவனை மதிக்கவில்லை
C♯
Enathu Jeevanai Mathikkavillai
A♯
ஒரு பொருட்டாய் நான்
D♯
கணிக்கவில்லை
G♯
Oru Poruttay Naan Kannikkavillai
C♯
எல்லாருக்கும் நான் எ
G♯
ல்லாமானேன்
D♯7
Ellaarukkum Naan Ellaamaanaen
G♯
அனைவருக்கும் நான் அடிமையானேன்
Anaivarukkum Naan Atimaiyaanaen
...உமக்காகத்
...umakkaakath
G♯
எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும்
C♯
Eththanai Idarkal Vanthaalum
A♯
எதுவும் என்னை அசைப்
D♯
பதில்லை
G♯
Ethuvum Ennai Asaippathillai
C♯
மகிழ்வுடன் தொடர்ந்து
G♯
ஓடுகிறேன்
D♯7
Makilvudan Thodarnthu Odukiraen
G♯
மனநிறைவோடு பணி செய்வேன்
Mananiraivodu Panni Seyvaen
...உமக்காகத்
...umakkaakath
G♯
பண்படுத்தும் உம் சித்தம் போல
C♯
Pannpaduththum Um Siththam Pola
A♯
பயன்படுத்தும் உம் வி
D♯
ருப்பம் போல
G♯
Payanpaduththum Um Viruppam Pola
C♯
உம் கரத்தில் நான் பு
G♯
ல்லாங்குழல்
D♯7
Um Karaththil Naan Pullaangulal
G♯
ஒவ்வொரு நாளும் இசைத்திடுமே
Ovvoru Naalum Isaiththidumae
...உமக்காகத்
...umakkaakath
G♯
எனது பேச்செல்லாம் உமக்காக
C♯
Enathu Paechchellaam Umakkaaka
A♯
எனது செயல் எல்லாம்
D♯
உமக்காக
G♯
Enathu Seyal Ellaam Umakkaaka
C♯
எழுந்தாலும் நடந்தாலு
G♯
ம் உமக்கா
D♯7
Elunthaalum Nadanthaalum Umakkaaka
G♯
அமர்ந்தாலும் படுத்தாலும் உமக்காக
Amarnthaalum Paduththaalum Umakkaaka
...உமக்காகத்
...umakkaakath

Umakkaakath Thaanae Aiyaa Naan Chords Keyboard

G♯
umakkaakath Thaanae
D♯
Aiyaa Naan
A♯
D♯
C♯
uyir Vaa
G♯
lkiraen Aiyaa
C
G♯
intha Udalum Ul
F
lamellaam An
A♯m
par
F♯
G♯
umakkaaka
D♯7
th Thaanae Aiyaa
G♯
G♯
kothumai Mannipol Matinthiduvaen
C♯
A♯
umakkaay Thinamum Palan
D♯
Koduppaen
G♯
C♯
avamaanam Ninthai Siluvai
G♯
thanai
D♯7
G♯
anuthinam Umakkaay Sumakkinten
D♯7
G♯
anuthinam Umakkaay Sumakkinten
...umakkaakath
G♯
enathu Jeevanai Mathikkavillai
C♯
A♯
oru Poruttay Naan
D♯
kannikkavillai
G♯
C♯
ellaarukkum Naan E
G♯
llaamaanaen
D♯7
G♯
anaivarukkum Naan Atimaiyaanaen
...umakkaakath
G♯
eththanai Idarkal Vanthaalum
C♯
A♯
ethuvum Ennai Asaip
D♯
pathillai
G♯
C♯
makilvudan Thodarnthu
G♯
Odukiraen
D♯7
G♯
mananiraivodu Panni Seyvaen
...umakkaakath
G♯
pannpaduththum Um Siththam Pola
C♯
A♯
payanpaduththum Um Vi
D♯
ruppam Pola
G♯
C♯
um Karaththil Naan Pu
G♯
llaangulal
D♯7
G♯
ovvoru Naalum Isaiththidumae
...umakkaakath
G♯
enathu Paechchellaam Umakkaaka
C♯
A♯
enathu Seyal Ellaam
D♯
Umakkaaka
G♯
C♯
elunthaalum Nadanthaalu
G♯
m Umakkaa
D♯7
ka
G♯
amarnthaalum Paduththaalum Umakkaaka
...umakkaakath

Umakkaakath Thaanae Aiyaa Naan Chords Guitar


Umakkaakath Thaanae Aiyaa Naan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Umakkaakath Thaanae Aiyaa Naan Chords in G♯ Scale

umakkaga thane ayya Lyrics
தமிழ்