🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Umakkaakath Thaanae Aiyaa Naan in D♯ Scale

E♭
உமக்காகத் தானே
B♭
ஐயா நான்
F
B♭
A♭
உயிர் வா
E♭
ழ்கிறேன் ஐயா
G
E♭
இந்த உடலும் உள்
C
ளமெல்லாம் அன்
Fm
பர்
D♭
E♭
உமக்காக
B♭7
த் தானே ஐயா
E♭
E♭
கோதுமை மணிபோல் மடிந்திடுவேன்
A♭
F
உமக்காய் தினமும் பலன்
B♭
கொடுப்பேன்
E♭
A♭
அவமானம் நிந்தை சிலுவை
E♭
தனை
B♭7
E♭
அனுதினம் உமக்காய் சுமக்கின்றேன்
B♭7
E♭
அனுதினம் உமக்காய் சுமக்கின்றேன்
…உமக்காகத்
E♭
எனது ஜீவனை மதிக்கவில்லை
A♭
F
ஒரு பொருட்டாய் நான்
B♭
கணிக்கவில்லை
E♭
A♭
எல்லாருக்கும் நான் எ
E♭
ல்லாமானேன்
B♭7
E♭
அனைவருக்கும் நான் அடிமையானேன்
…உமக்காகத்
E♭
எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும்
A♭
F
எதுவும் என்னை அசைப்
B♭
பதில்லை
E♭
A♭
மகிழ்வுடன் தொடர்ந்து
E♭
ஓடுகிறேன்
B♭7
E♭
மனநிறைவோடு பணி செய்வேன்
…உமக்காகத்
E♭
பண்படுத்தும் உம் சித்தம் போல
A♭
F
பயன்படுத்தும் உம் வி
B♭
ருப்பம் போல
E♭
A♭
உம் கரத்தில் நான் பு
E♭
ல்லாங்குழல்
B♭7
E♭
ஒவ்வொரு நாளும் இசைத்திடுமே
…உமக்காகத்
E♭
எனது பேச்செல்லாம் உமக்காக
A♭
F
எனது செயல் எல்லாம்
B♭
உமக்காக
E♭
A♭
எழுந்தாலும் நடந்தாலு
E♭
ம் உமக்கா
B♭7
E♭
அமர்ந்தாலும் படுத்தாலும் உமக்காக
…உமக்காகத்
E♭
உமக்காகத் தானே
B♭
ஐயா நான்
F
B♭
Umakkaakath Thaanae Aiyaa Naan
A♭
உயிர் வா
E♭
ழ்கிறேன் ஐயா
G
Uyir Vaalkiraen Aiyaa
E♭
இந்த உடலும் உள்
C
ளமெல்லாம் அன்
Fm
பர்
D♭
Intha Udalum Ullamellaam Anpar
E♭
உமக்காக
B♭7
த் தானே ஐயா
E♭
Umakkaakath Thaanae Aiyaa
E♭
கோதுமை மணிபோல் மடிந்திடுவேன்
A♭
Kothumai Mannipol Matinthiduvaen
F
உமக்காய் தினமும் பலன்
B♭
கொடுப்பேன்
E♭
Umakkaay Thinamum Palan Koduppaen
A♭
அவமானம் நிந்தை சிலுவை
E♭
தனை
B♭7
Avamaanam Ninthai Siluvaithanai
E♭
அனுதினம் உமக்காய் சுமக்கின்றேன்
B♭7
Anuthinam Umakkaay Sumakkinten
E♭
அனுதினம் உமக்காய் சுமக்கின்றேன்
Anuthinam Umakkaay Sumakkinten
...உமக்காகத்
...umakkaakath
E♭
எனது ஜீவனை மதிக்கவில்லை
A♭
Enathu Jeevanai Mathikkavillai
F
ஒரு பொருட்டாய் நான்
B♭
கணிக்கவில்லை
E♭
Oru Poruttay Naan Kannikkavillai
A♭
எல்லாருக்கும் நான் எ
E♭
ல்லாமானேன்
B♭7
Ellaarukkum Naan Ellaamaanaen
E♭
அனைவருக்கும் நான் அடிமையானேன்
Anaivarukkum Naan Atimaiyaanaen
...உமக்காகத்
...umakkaakath
E♭
எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும்
A♭
Eththanai Idarkal Vanthaalum
F
எதுவும் என்னை அசைப்
B♭
பதில்லை
E♭
Ethuvum Ennai Asaippathillai
A♭
மகிழ்வுடன் தொடர்ந்து
E♭
ஓடுகிறேன்
B♭7
Makilvudan Thodarnthu Odukiraen
E♭
மனநிறைவோடு பணி செய்வேன்
Mananiraivodu Panni Seyvaen
...உமக்காகத்
...umakkaakath
E♭
பண்படுத்தும் உம் சித்தம் போல
A♭
Pannpaduththum Um Siththam Pola
F
பயன்படுத்தும் உம் வி
B♭
ருப்பம் போல
E♭
Payanpaduththum Um Viruppam Pola
A♭
உம் கரத்தில் நான் பு
E♭
ல்லாங்குழல்
B♭7
Um Karaththil Naan Pullaangulal
E♭
ஒவ்வொரு நாளும் இசைத்திடுமே
Ovvoru Naalum Isaiththidumae
...உமக்காகத்
...umakkaakath
E♭
எனது பேச்செல்லாம் உமக்காக
A♭
Enathu Paechchellaam Umakkaaka
F
எனது செயல் எல்லாம்
B♭
உமக்காக
E♭
Enathu Seyal Ellaam Umakkaaka
A♭
எழுந்தாலும் நடந்தாலு
E♭
ம் உமக்கா
B♭7
Elunthaalum Nadanthaalum Umakkaaka
E♭
அமர்ந்தாலும் படுத்தாலும் உமக்காக
Amarnthaalum Paduththaalum Umakkaaka
...உமக்காகத்
...umakkaakath

Umakkaakath Thaanae Aiyaa Naan Chords Keyboard

E♭
umakkaakath Thaanae
B♭
Aiyaa Naan
F
B♭
A♭
uyir Vaa
E♭
lkiraen Aiyaa
G
E♭
intha Udalum Ul
C
lamellaam An
Fm
par
D♭
E♭
umakkaaka
B♭7
th Thaanae Aiyaa
E♭
E♭
kothumai Mannipol Matinthiduvaen
A♭
F
umakkaay Thinamum Palan
B♭
Koduppaen
E♭
A♭
avamaanam Ninthai Siluvai
E♭
thanai
B♭7
E♭
anuthinam Umakkaay Sumakkinten
B♭7
E♭
anuthinam Umakkaay Sumakkinten
...umakkaakath
E♭
enathu Jeevanai Mathikkavillai
A♭
F
oru Poruttay Naan
B♭
kannikkavillai
E♭
A♭
ellaarukkum Naan E
E♭
llaamaanaen
B♭7
E♭
anaivarukkum Naan Atimaiyaanaen
...umakkaakath
E♭
eththanai Idarkal Vanthaalum
A♭
F
ethuvum Ennai Asaip
B♭
pathillai
E♭
A♭
makilvudan Thodarnthu
E♭
Odukiraen
B♭7
E♭
mananiraivodu Panni Seyvaen
...umakkaakath
E♭
pannpaduththum Um Siththam Pola
A♭
F
payanpaduththum Um Vi
B♭
ruppam Pola
E♭
A♭
um Karaththil Naan Pu
E♭
llaangulal
B♭7
E♭
ovvoru Naalum Isaiththidumae
...umakkaakath
E♭
enathu Paechchellaam Umakkaaka
A♭
F
enathu Seyal Ellaam
B♭
Umakkaaka
E♭
A♭
elunthaalum Nadanthaalu
E♭
m Umakkaa
B♭7
ka
E♭
amarnthaalum Paduththaalum Umakkaaka
...umakkaakath

Umakkaakath Thaanae Aiyaa Naan Chords Guitar


Umakkaakath Thaanae Aiyaa Naan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Umakkaakath Thaanae Aiyaa Naan Chords in D♯ Scale

umakkaga thane ayya Lyrics
தமிழ்