🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Um Naamam Uyaranumae in A Scale

A
உம் நாமம் உயரணுமே
G
உம் அரசு வரணுமே
D
உம் விருப்பம்
A
நடக்கணுமே
D
அப்பா பிதாவே அப்
A
பா
G
அப்பா பிதா
D
வே அப்
A
பா
A
அன்றாட உணவை, ஒவ்வொரு நா
D
ளும்
A
G
எனக்குத் தாரும் ஐயா.
A
எனக்குத் தா
E
ரும் ஐயா
A
.
A
பிறர் குற்றம் மன்னித்தோ
D
ம், ஆதலால் எங்கள்
A
G
குறைகளை மன்னியுமே
A
குறைகளை மன்
E
னியுமே
A
A
சோதிக்கும் சாத்தானின்
D
சூழ்ச்சியிலிருந்து
A
G
விடுதலை தாருமையா
A
விடுதலை தா
E
ருமையா
A
ஆட்சியும் வல்லமை மாட்சியும் மகிமை
G
என்றென்றும் உமக்கே சொந்தம்
A
ஜாதிகள் ஒழியணும் சண்டை
D
கள் ஓயணும்
A
G
சமாதானம் வரணுமே
A
சமாதானம் வ
E
ரணுமே
A
A
ஊழியர் எழும்பணும் ஓடி
D
உழைக்கணும்
A
G
உம் வசனம் சொல்லணுமே
A
உமக்காய் வாழணும், உம்
D
குரல் கேட்கணும்
A
G
உம்மோடு இணையணுமே
A
உம்மோடு இணை
E
யணுமே
A
A
அனுதின சிலுவையை, ஆர்வமா
D
ய் சுமந்திட
A
G
கிருபை தாருமையா
A
கிருபை தாரு
E
மையா
A
A
ஆவியில் நிறைந்து, ஜெபி
D
க்க, துதிக்க
A
G
ஆர்வம் தாருமையா
A
ஆர்வம் தாரு
E
மையா
A
A
என் சொந்த ஜனங்கள் இயேசு
D
வை அறியணும்
A
G
இரட்சிப்பு அடையணுமே
A
இரட்சிப்பு
E
அடையணுமே
A
G
உம்மை அறியணும்
A
உம் நாமம்
E
சொல்லணுமே
A
A
உம் நாமம் உயரணுமே
Um Naamam Uyaranumae
G
உம் அரசு வரணுமே
Um Arasu Varanumae
D
உம் விருப்பம்
A
நடக்கணுமே
Um Viruppam Nadakkanumae
D
அப்பா பிதாவே அப்
A
பா
Appaa Pithaavae Appaa
G
அப்பா பிதா
D
வே அப்
A
பா
Appaa Pithaavae Appaa
A
அன்றாட உணவை, ஒவ்வொரு நா
D
ளும்
A
Antada Unavai, Ovvoru Naalum
G
எனக்குத் தாரும் ஐயா.
Enakkuth Thaarum Aiyaa.
A
எனக்குத் தா
E
ரும் ஐயா
A
.
Enakkuth Thaarum Aiyaa.
A
பிறர் குற்றம் மன்னித்தோ
D
ம், ஆதலால் எங்கள்
A
Pirar Kuttam Manniththom, Aathalaal Engal
G
குறைகளை மன்னியுமே
Kuraikalai Manniyumae
A
குறைகளை மன்
E
னியுமே
A
Kuraikalai Manniyumae
A
சோதிக்கும் சாத்தானின்
D
சூழ்ச்சியிலிருந்து
A
Sothikkum Saaththaanin Soolchchiyilirunthu
G
விடுதலை தாருமையா
Viduthalai Thaarumaiyaa
A
விடுதலை தா
E
ருமையா
A
Viduthalai Thaarumaiyaa
ஆட்சியும் வல்லமை மாட்சியும் மகிமை
Aatchiyum Vallamai Maatchiyum Makimai
G
என்றென்றும் உமக்கே சொந்தம்
Ententum Umakkae Sontham
A
ஜாதிகள் ஒழியணும் சண்டை
D
கள் ஓயணும்
A
Jaathikal Oliyanum Sanntaikal Oyanum
G
சமாதானம் வரணுமே
Samaathaanam Varanumae
A
சமாதானம் வ
E
ரணுமே
A
Samaathaanam Varanumae
A
ஊழியர் எழும்பணும் ஓடி
D
உழைக்கணும்
A
Ooliyar Elumpanum Oti Ulaikkanum
G
உம் வசனம் சொல்லணுமே
Um Vasanam Sollanumae
A
உமக்காய் வாழணும், உம்
D
குரல் கேட்கணும்
A
Umakkaay Vaalanum, Um Kural Kaetkanum
G
உம்மோடு இணையணுமே
Ummodu Innaiyanumae
A
உம்மோடு இணை
E
யணுமே
A
Ummodu Innaiyanumae
A
அனுதின சிலுவையை, ஆர்வமா
D
ய் சுமந்திட
A
Anuthina Siluvaiyai, Aarvamaay Sumanthida
G
கிருபை தாருமையா
Kirupai Thaarumaiyaa
A
கிருபை தாரு
E
மையா
A
Kirupai Thaarumaiyaa
A
ஆவியில் நிறைந்து, ஜெபி
D
க்க, துதிக்க
A
Aaviyil Nirainthu, Jepikka, Thuthikka
G
ஆர்வம் தாருமையா
Aarvam Thaarumaiyaa
A
ஆர்வம் தாரு
E
மையா
A
Aarvam Thaarumaiyaa
A
என் சொந்த ஜனங்கள் இயேசு
D
வை அறியணும்
A
En Sontha Janangal Yesuvai Ariyanum
G
இரட்சிப்பு அடையணுமே
Iratchippu Ataiyanumae
A
இரட்சிப்பு
E
அடையணுமே
A
Iratchippu Ataiyanumae
G
உம்மை அறியணும்
Ummai Ariyanum
A
உம் நாமம்
E
சொல்லணுமே
A
Um Naamam Sollanumae

Um Naamam Uyaranumae Chords Keyboard

A
um Naamam Uyaranumae
G
um Arasu Varanumae
D
um Viruppam
A
nadakkanumae
D
appaa Pithaavae Ap
A
paa
G
appaa Pithaa
D
vae Ap
A
paa
A
antada Unavai, Ovvoru Naa
D
lum
A
G
enakkuth Thaarum Aiyaa.
A
enakkuth Thaa
E
rum Aiyaa
A
.
A
pirar Kuttam Manniththo
D
m, Aathalaal Engal
A
G
kuraikalai Manniyumae
A
kuraikalai Man
E
niyumae
A
A
sothikkum Saaththaanin
D
soolchchiyilirunthu
A
G
viduthalai Thaarumaiyaa
A
viduthalai Thaa
E
rumaiyaa
A
Aatchiyum Vallamai Maatchiyum Makimai
G
ententum Umakkae Sontham
A
jaathikal Oliyanum Sanntai
D
kal Oyanum
A
G
samaathaanam Varanumae
A
samaathaanam Va
E
ranumae
A
A
ooliyar Elumpanum Oti
D
ulaikkanum
A
G
um Vasanam Sollanumae
A
umakkaay Vaalanum, Um
D
kural Kaetkanum
A
G
ummodu Innaiyanumae
A
ummodu Innai
E
yanumae
A
A
anuthina Siluvaiyai, Aarvamaa
D
y Sumanthida
A
G
kirupai Thaarumaiyaa
A
kirupai Thaaru
E
maiyaa
A
A
aaviyil Nirainthu, Jepi
D
kka, Thuthikka
A
G
aarvam Thaarumaiyaa
A
aarvam Thaaru
E
maiyaa
A
A
en Sontha Janangal Yesu
D
vai Ariyanum
A
G
iratchippu Ataiyanumae
A
iratchippu
E
Ataiyanumae
A
G
ummai Ariyanum
A
um Naamam
E
sollanumae
A

Um Naamam Uyaranumae Chords Guitar


Um Naamam Uyaranumae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Um Naamam Uyaranumae Chords in A Scale

Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே Lyrics
தமிழ்