🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ullaththin Aalam Ponguthae in D♯ Scale

D♯
உள்ளத்தின் ஆழம்
G♯
பொங்குதே
D♯
உத்தமரே
A♯
உம் அன்பினால்
G
D♯
பாத்திரம் நிரம்பி
G♯
வழியுதே
A♯
உன்னதத்தின் ஆவியினால்
D♯
D♯
துதிப்பேன் களி
Fm
ப்பேன் மகி
Gm
ழ்வேன்
A♯
மன்னவன் மார்பினிலே
D♯
அல்லேலூயா
D♯
நேசத்தின் உச்சித
G♯
நேசரே
A♯
கரையில்லையே உம் அன்பிற்கே
G
D♯
கல்வாரி தரிசனம் தந்தீரே
Fm
A♯
கருணையாய் பேசினீரே
D♯
…உள்ளத்தின்
D♯
ஆனந்தக் கண்ணீர்
G♯
நதியாக
A♯
ஊற்றிடுவேன் உந்தன் பாதத்தில்
G
D♯
பொன்முகம் நோக்கி பார்த்துமே
Fm
A♯
பூரிப்பாய் வாழ்ந்திடு
D♯
வேன்
…உள்ளத்தின்
D♯
ரசத்தினால் பீறிடும்
G♯
துருத்தி போல்
A♯
உம் அன்பென்னை நெருக்கி ஏவுதே
G
D♯
ஊழியம் செய்யத் தியாகமாய்
Fm
A♯
தந்தேன் உம் சேவை செய்ய
D♯
…உள்ளத்தின்
D♯
உள்ளத்தின் ஆழம்
G♯
பொங்குதே
Ullaththin Aalam Ponguthae
D♯
உத்தமரே
A♯
உம் அன்பினால்
G
Uththamarae Um Anpinaal
D♯
பாத்திரம் நிரம்பி
G♯
வழியுதே
Paaththiram Nirampi Valiyuthae
A♯
உன்னதத்தின் ஆவியினால்
D♯
Unnathaththin Aaviyinaal
D♯
துதிப்பேன் களி
Fm
ப்பேன் மகி
Gm
ழ்வேன்
Thuthippaen Kalippaen Makilvaen
A♯
மன்னவன் மார்பினிலே
D♯
அல்லேலூயா
Mannavan Maarpinilae Allaelooyaa
D♯
நேசத்தின் உச்சித
G♯
நேசரே
Naesaththin Uchchitha Naesarae
A♯
கரையில்லையே உம் அன்பிற்கே
G
Karaiyillaiyae Um Anpirkae
D♯
கல்வாரி தரிசனம் தந்தீரே
Fm
Kalvaari Tharisanam Thantheerae
A♯
கருணையாய் பேசினீரே
D♯
Karunnaiyaay Paesineerae
...உள்ளத்தின்
...ullaththin
D♯
ஆனந்தக் கண்ணீர்
G♯
நதியாக
Aananthak Kannnneer Nathiyaaka
A♯
ஊற்றிடுவேன் உந்தன் பாதத்தில்
G
Oottiduvaen Unthan Paathaththil
D♯
பொன்முகம் நோக்கி பார்த்துமே
Fm
Ponmukam Nnokki Paarththumae
A♯
பூரிப்பாய் வாழ்ந்திடு
D♯
வேன்
Poorippaay Vaalnthiduvaen
...உள்ளத்தின்
...ullaththin
D♯
ரசத்தினால் பீறிடும்
G♯
துருத்தி போல்
Rasaththinaal Peeridum Thuruththi Pol
A♯
உம் அன்பென்னை நெருக்கி ஏவுதே
G
Um Anpennai Nerukki Aevuthae
D♯
ஊழியம் செய்யத் தியாகமாய்
Fm
Ooliyam Seyyath Thiyaakamaay
A♯
தந்தேன் உம் சேவை செய்ய
D♯
Thanthaen Um Sevai Seyya
...உள்ளத்தின்
...ullaththin

Ullaththin Aalam Ponguthae Chords Keyboard

D♯
ullaththin Aalam
G♯
ponguthae
D♯
uththamarae
A♯
um Anpinaal
G
D♯
paaththiram Nirampi
G♯
Valiyuthae
A♯
unnathaththin Aaviyinaal
D♯
D♯
thuthippaen Kali
Fm
ppaen Maki
Gm
lvaen
A♯
mannavan Maarpinilae
D♯
allaelooyaa
D♯
naesaththin Uchchitha
G♯
Naesarae
A♯
karaiyillaiyae Um Anpirkae
G
D♯
kalvaari Tharisanam Thantheerae
Fm
A♯
karunnaiyaay Paesineerae
D♯
...ullaththin
D♯
aananthak Kannnneer
G♯
nathiyaaka
A♯
oottiduvaen Unthan Paathaththil
G
D♯
ponmukam Nnokki Paarththumae
Fm
A♯
poorippaay Vaalnthidu
D♯
vaen
...ullaththin
D♯
rasaththinaal Peeridum
G♯
Thuruththi Pol
A♯
um Anpennai Nerukki Aevuthae
G
D♯
ooliyam Seyyath Thiyaakamaay
Fm
A♯
thanthaen Um Sevai Seyya
D♯
...ullaththin

Ullaththin Aalam Ponguthae Chords Guitar


Ullaththin Aalam Ponguthae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ullaththin Aalam Ponguthae Chords in D♯ Scale

தமிழ்