🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ullaththin Aalam Ponguthae in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
உள்ளத்தின் ஆழம்
F♯
பொங்குதே
C♯
உத்தமரே
G♯
உம் அன்பினால்
F
C♯
பாத்திரம் நிரம்பி
F♯
வழியுதே
G♯
உன்னதத்தின் ஆவியினால்
C♯
C♯
துதிப்பேன் களி
D♯m
ப்பேன் மகி
Fm
ழ்வேன்
G♯
மன்னவன் மார்பினிலே
C♯
அல்லேலூயா
C♯
நேசத்தின் உச்சித
F♯
நேசரே
G♯
கரையில்லையே உம் அன்பிற்கே
F
C♯
கல்வாரி தரிசனம் தந்தீரே
D♯m
G♯
கருணையாய் பேசினீரே
C♯
…உள்ளத்தின்
C♯
ஆனந்தக் கண்ணீர்
F♯
நதியாக
G♯
ஊற்றிடுவேன் உந்தன் பாதத்தில்
F
C♯
பொன்முகம் நோக்கி பார்த்துமே
D♯m
G♯
பூரிப்பாய் வாழ்ந்திடு
C♯
வேன்
…உள்ளத்தின்
C♯
ரசத்தினால் பீறிடும்
F♯
துருத்தி போல்
G♯
உம் அன்பென்னை நெருக்கி ஏவுதே
F
C♯
ஊழியம் செய்யத் தியாகமாய்
D♯m
G♯
தந்தேன் உம் சேவை செய்ய
C♯
…உள்ளத்தின்
C♯
உள்ளத்தின் ஆழம்
F♯
பொங்குதே
Ullaththin Aalam Ponguthae
C♯
உத்தமரே
G♯
உம் அன்பினால்
F
Uththamarae Um Anpinaal
C♯
பாத்திரம் நிரம்பி
F♯
வழியுதே
Paaththiram Nirampi Valiyuthae
G♯
உன்னதத்தின் ஆவியினால்
C♯
Unnathaththin Aaviyinaal
C♯
துதிப்பேன் களி
D♯m
ப்பேன் மகி
Fm
ழ்வேன்
Thuthippaen Kalippaen Makilvaen
G♯
மன்னவன் மார்பினிலே
C♯
அல்லேலூயா
Mannavan Maarpinilae Allaelooyaa
C♯
நேசத்தின் உச்சித
F♯
நேசரே
Naesaththin Uchchitha Naesarae
G♯
கரையில்லையே உம் அன்பிற்கே
F
Karaiyillaiyae Um Anpirkae
C♯
கல்வாரி தரிசனம் தந்தீரே
D♯m
Kalvaari Tharisanam Thantheerae
G♯
கருணையாய் பேசினீரே
C♯
Karunnaiyaay Paesineerae
...உள்ளத்தின்
...ullaththin
C♯
ஆனந்தக் கண்ணீர்
F♯
நதியாக
Aananthak Kannnneer Nathiyaaka
G♯
ஊற்றிடுவேன் உந்தன் பாதத்தில்
F
Oottiduvaen Unthan Paathaththil
C♯
பொன்முகம் நோக்கி பார்த்துமே
D♯m
Ponmukam Nnokki Paarththumae
G♯
பூரிப்பாய் வாழ்ந்திடு
C♯
வேன்
Poorippaay Vaalnthiduvaen
...உள்ளத்தின்
...ullaththin
C♯
ரசத்தினால் பீறிடும்
F♯
துருத்தி போல்
Rasaththinaal Peeridum Thuruththi Pol
G♯
உம் அன்பென்னை நெருக்கி ஏவுதே
F
Um Anpennai Nerukki Aevuthae
C♯
ஊழியம் செய்யத் தியாகமாய்
D♯m
Ooliyam Seyyath Thiyaakamaay
G♯
தந்தேன் உம் சேவை செய்ய
C♯
Thanthaen Um Sevai Seyya
...உள்ளத்தின்
...ullaththin

Ullaththin Aalam Ponguthae Chords Keyboard

C♯
ullaththin Aalam
F♯
ponguthae
C♯
uththamarae
G♯
um Anpinaal
F
C♯
paaththiram Nirampi
F♯
Valiyuthae
G♯
unnathaththin Aaviyinaal
C♯
C♯
thuthippaen Kali
D♯m
ppaen Maki
Fm
lvaen
G♯
mannavan Maarpinilae
C♯
allaelooyaa
C♯
naesaththin Uchchitha
F♯
Naesarae
G♯
karaiyillaiyae Um Anpirkae
F
C♯
kalvaari Tharisanam Thantheerae
D♯m
G♯
karunnaiyaay Paesineerae
C♯
...ullaththin
C♯
aananthak Kannnneer
F♯
nathiyaaka
G♯
oottiduvaen Unthan Paathaththil
F
C♯
ponmukam Nnokki Paarththumae
D♯m
G♯
poorippaay Vaalnthidu
C♯
vaen
...ullaththin
C♯
rasaththinaal Peeridum
F♯
Thuruththi Pol
G♯
um Anpennai Nerukki Aevuthae
F
C♯
ooliyam Seyyath Thiyaakamaay
D♯m
G♯
thanthaen Um Sevai Seyya
C♯
...ullaththin

Ullaththin Aalam Ponguthae Chords Guitar


Ullaththin Aalam Ponguthae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ullaththin Aalam Ponguthae Chords in D♭ Scale

தமிழ்