🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ullaththin Aalam Ponguthae in A♯ Scale

A♯
உள்ளத்தின் ஆழம்
D♯
பொங்குதே
A♯
உத்தமரே
F
உம் அன்பினால்
D
A♯
பாத்திரம் நிரம்பி
D♯
வழியுதே
F
உன்னதத்தின் ஆவியினால்
A♯
A♯
துதிப்பேன் களி
Cm
ப்பேன் மகி
Dm
ழ்வேன்
F
மன்னவன் மார்பினிலே
A♯
அல்லேலூயா
A♯
நேசத்தின் உச்சித
D♯
நேசரே
F
கரையில்லையே உம் அன்பிற்கே
D
A♯
கல்வாரி தரிசனம் தந்தீரே
Cm
F
கருணையாய் பேசினீரே
A♯
…உள்ளத்தின்
A♯
ஆனந்தக் கண்ணீர்
D♯
நதியாக
F
ஊற்றிடுவேன் உந்தன் பாதத்தில்
D
A♯
பொன்முகம் நோக்கி பார்த்துமே
Cm
F
பூரிப்பாய் வாழ்ந்திடு
A♯
வேன்
…உள்ளத்தின்
A♯
ரசத்தினால் பீறிடும்
D♯
துருத்தி போல்
F
உம் அன்பென்னை நெருக்கி ஏவுதே
D
A♯
ஊழியம் செய்யத் தியாகமாய்
Cm
F
தந்தேன் உம் சேவை செய்ய
A♯
…உள்ளத்தின்
A♯
உள்ளத்தின் ஆழம்
D♯
பொங்குதே
Ullaththin Aalam Ponguthae
A♯
உத்தமரே
F
உம் அன்பினால்
D
Uththamarae Um Anpinaal
A♯
பாத்திரம் நிரம்பி
D♯
வழியுதே
Paaththiram Nirampi Valiyuthae
F
உன்னதத்தின் ஆவியினால்
A♯
Unnathaththin Aaviyinaal
A♯
துதிப்பேன் களி
Cm
ப்பேன் மகி
Dm
ழ்வேன்
Thuthippaen Kalippaen Makilvaen
F
மன்னவன் மார்பினிலே
A♯
அல்லேலூயா
Mannavan Maarpinilae Allaelooyaa
A♯
நேசத்தின் உச்சித
D♯
நேசரே
Naesaththin Uchchitha Naesarae
F
கரையில்லையே உம் அன்பிற்கே
D
Karaiyillaiyae Um Anpirkae
A♯
கல்வாரி தரிசனம் தந்தீரே
Cm
Kalvaari Tharisanam Thantheerae
F
கருணையாய் பேசினீரே
A♯
Karunnaiyaay Paesineerae
...உள்ளத்தின்
...ullaththin
A♯
ஆனந்தக் கண்ணீர்
D♯
நதியாக
Aananthak Kannnneer Nathiyaaka
F
ஊற்றிடுவேன் உந்தன் பாதத்தில்
D
Oottiduvaen Unthan Paathaththil
A♯
பொன்முகம் நோக்கி பார்த்துமே
Cm
Ponmukam Nnokki Paarththumae
F
பூரிப்பாய் வாழ்ந்திடு
A♯
வேன்
Poorippaay Vaalnthiduvaen
...உள்ளத்தின்
...ullaththin
A♯
ரசத்தினால் பீறிடும்
D♯
துருத்தி போல்
Rasaththinaal Peeridum Thuruththi Pol
F
உம் அன்பென்னை நெருக்கி ஏவுதே
D
Um Anpennai Nerukki Aevuthae
A♯
ஊழியம் செய்யத் தியாகமாய்
Cm
Ooliyam Seyyath Thiyaakamaay
F
தந்தேன் உம் சேவை செய்ய
A♯
Thanthaen Um Sevai Seyya
...உள்ளத்தின்
...ullaththin

Ullaththin Aalam Ponguthae Chords Keyboard

A♯
ullaththin Aalam
D♯
ponguthae
A♯
uththamarae
F
um Anpinaal
D
A♯
paaththiram Nirampi
D♯
Valiyuthae
F
unnathaththin Aaviyinaal
A♯
A♯
thuthippaen Kali
Cm
ppaen Maki
Dm
lvaen
F
mannavan Maarpinilae
A♯
allaelooyaa
A♯
naesaththin Uchchitha
D♯
Naesarae
F
karaiyillaiyae Um Anpirkae
D
A♯
kalvaari Tharisanam Thantheerae
Cm
F
karunnaiyaay Paesineerae
A♯
...ullaththin
A♯
aananthak Kannnneer
D♯
nathiyaaka
F
oottiduvaen Unthan Paathaththil
D
A♯
ponmukam Nnokki Paarththumae
Cm
F
poorippaay Vaalnthidu
A♯
vaen
...ullaththin
A♯
rasaththinaal Peeridum
D♯
Thuruththi Pol
F
um Anpennai Nerukki Aevuthae
D
A♯
ooliyam Seyyath Thiyaakamaay
Cm
F
thanthaen Um Sevai Seyya
A♯
...ullaththin

Ullaththin Aalam Ponguthae Chords Guitar


Ullaththin Aalam Ponguthae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ullaththin Aalam Ponguthae Chords in A♯ Scale

தமிழ்