🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ullamellaam Urukuthayyaa Um Kalvaari Kaatchi Kanndu in C Scale

Cm
உள்ளமெல்லாம் உருகு
B♭
தய்யா உம்
A♭
கல்வாரி காட்சி கண்டு
Cm
என்
Cm
தேகமெல்லாம் ந
Fm
டுங்
B♭
குதய்யா உம்
B♭
சிலுவையின் பாடு கண்டு உ
Cm
ம்
A♭
சிலுவையின் பாடு
B♭
கண்டு
Cm
Cm
மகிமை மாட்சிமை மறந்து விட்டு
B♭
மனிதனாய் ஏன் பிறந்தீர்
Cm
Cm
மண்ணான என்னை நீர் நேசித்த
B♭
தால் உம்
A♭
மகிமை மறந்தீரோ ம
Cm
னு
A♭
உருவாய் பிற
B♭
ந்தீரோ
Cm
மனு
A♭
உருவாய் பிற
B♭
ந்தீரோ
Cm
– உள்ளமெல்லாம்
Cm
இரத்தமும் ஆறாய் பெருகிடவே இரண
B♭
காயங்கள் ஏன் அடைந்தீர்
Cm
Cm
இரட்சிப்பின் வாழ்வை நான்
B♭
பெறவே
A♭
இரத்தத்தை வடித்தீரோ
Cm
தேவ
A♭
சித்தத்தை முடி
B♭
த்தீரோ
Cm
தேவ
A♭
சித்தத்தை முடி
B♭
த்தீரோ
Cm
– உள்ளமெல்லாம்
Cm
அன்பின் ரூபம் ஆனவரே உம்
Cm
மேல் ஆணி
B♭
கள் பாய்ந்ததேனோ
Cm
Cm
ஆணவத்தால் நான் செய்த
B♭
பாவங்களே கூர் ஆணியா
A♭
ய் மாறியதோ
Cm
Cm
உம் மே
A♭
னியில் பாய்
B♭
ந்ததுவோ
Cm
Cm
உம் மே
A♭
னியில் பாய்
B♭
ந்ததுவோ
Cm
– உள்ளமெல்லாம்
Cm
உள்ளமெல்லாம் உருகு
B♭
தய்யா உம்
Ullamellaam Urukuthayyaa Um
A♭
கல்வாரி காட்சி கண்டு
Cm
என்
Kalvaari Kaatchi Kanndu En
Cm
தேகமெல்லாம் ந
Fm
டுங்
B♭
குதய்யா உம்
Thaekamellaam Nadunguthayyaa Um
B♭
சிலுவையின் பாடு கண்டு உ
Cm
ம்
Siluvaiyin Paadu Kanndu Um
A♭
சிலுவையின் பாடு
B♭
கண்டு
Cm
Siluvaiyin Paadu Kanndu
Cm
மகிமை மாட்சிமை மறந்து விட்டு
Makimai Maatchimai Maranthu Vittu
B♭
மனிதனாய் ஏன் பிறந்தீர்
Cm
Manithanaay Aen Pirantheer
Cm
மண்ணான என்னை நீர் நேசித்த
B♭
தால் உம்
Mannnnaana Ennai Neer Naesiththathaal Um
A♭
மகிமை மறந்தீரோ ம
Cm
னு
Makimai Marantheero Manu
A♭
உருவாய் பிற
B♭
ந்தீரோ
Cm
மனு
Uruvaay Pirantheero Manu
A♭
உருவாய் பிற
B♭
ந்தீரோ
Cm
Uruvaay Pirantheero
– உள்ளமெல்லாம்
– Ullamellaam
Cm
இரத்தமும் ஆறாய் பெருகிடவே இரண
Iraththamum Aaraay Perukidavae Irana
B♭
காயங்கள் ஏன் அடைந்தீர்
Cm
Kaayangal Aen Ataintheer
Cm
இரட்சிப்பின் வாழ்வை நான்
B♭
பெறவே
Iratchippin Vaalvai Naan Peravae
A♭
இரத்தத்தை வடித்தீரோ
Cm
தேவ
Iraththaththai Vatiththeero Thaeva
A♭
சித்தத்தை முடி
B♭
த்தீரோ
Cm
தேவ
Siththaththai Mutiththeero Thaeva
A♭
சித்தத்தை முடி
B♭
த்தீரோ
Cm
Siththaththai Mutiththeero
– உள்ளமெல்லாம்
– Ullamellaam
Cm
அன்பின் ரூபம் ஆனவரே உம்
Anpin Roopam Aanavarae Um
Cm
மேல் ஆணி
B♭
கள் பாய்ந்ததேனோ
Cm
Mael Aannikal Paaynthathaeno
Cm
ஆணவத்தால் நான் செய்த
Aanavaththaal Naan Seytha
B♭
பாவங்களே கூர் ஆணியா
A♭
ய் மாறியதோ
Cm
Paavangalae Koor Aanniyaay Maariyatho
Cm
உம் மே
A♭
னியில் பாய்
B♭
ந்ததுவோ
Cm
Um Maeniyil Paaynthathuvo
Cm
உம் மே
A♭
னியில் பாய்
B♭
ந்ததுவோ
Cm
Um Maeniyil Paaynthathuvo
– உள்ளமெல்லாம்
– Ullamellaam

Ullamellaam Urukuthayyaa Um Kalvaari Kaatchi Kanndu Chords Keyboard

Cm
ullamellaam Uruku
B♭
thayyaa Um
A♭
kalvaari Kaatchi Kanndu
Cm
en
Cm
thaekamellaam Na
Fm
dung
B♭
kuthayyaa Um
B♭
siluvaiyin Paadu Kanndu U
Cm
m
A♭
siluvaiyin Paadu
B♭
Kanndu
Cm
Cm
makimai Maatchimai Maranthu Vittu
B♭
manithanaay Aen Pirantheer
Cm
Cm
mannnnaana Ennai Neer Naesiththa
B♭
thaal Um
A♭
makimai Marantheero Ma
Cm
nu
A♭
uruvaay Pira
B♭
ntheero
Cm
Manu
A♭
uruvaay Pira
B♭
ntheero
Cm
– Ullamellaam
Cm
iraththamum Aaraay Perukidavae Irana
B♭
kaayangal Aen Ataintheer
Cm
Cm
iratchippin Vaalvai Naan
B♭
Peravae
A♭
iraththaththai Vatiththeero
Cm
thaeva
A♭
siththaththai Muti
B♭
ththeero
Cm
Thaeva
A♭
siththaththai Muti
B♭
ththeero
Cm
– Ullamellaam
Cm
anpin Roopam Aanavarae Um
Cm
mael Aanni
B♭
kal Paaynthathaeno
Cm
Cm
aanavaththaal Naan Seytha
B♭
paavangalae Koor Aanniyaa
A♭
y Maariyatho
Cm
Cm
um Mae
A♭
niyil Paay
B♭
nthathuvo
Cm
Cm
um Mae
A♭
niyil Paay
B♭
nthathuvo
Cm
– Ullamellaam

Ullamellaam Urukuthayyaa Um Kalvaari Kaatchi Kanndu Chords Guitar


Ullamellaam Urukuthayyaa Um Kalvaari Kaatchi Kanndu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ullamellaam Urukuthayyaa Um Kalvaari Kaatchi Kanndu Chords in C Scale

தமிழ்