🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ukantha Kaannikkaiyaay in A♭ Scale

A♭ = G♯
உகந்த காணிக்கையாய்
ஒப்புக் கொடுத்தேனையா
சுகந்த வாசனையாய்
உகர்ந்து மகிழுமையா
தகப்பனே உம் பீடத்தில்
தகனபலியானேன்
அக்கினி இறக்கிவிடும்
முற்றிலும் எரித்துவிடும் உகந்த
வேண்டாத பலவீனங்கள்
ஆண்டவா முன் வைக்கின்றேன்
மீண்டும் தலை தூக்காமல்
மாண்டு மடியட்டுமே
கண்கள் தூய்மையாக்கும்
கர்த்தா உமைப் பார்க்கணும் என்
காதுகள் திறந்தருளும்
கர்த்தர் உம் குரல் கேட்கணும் என்
அப்பா உம் சமூகத்தில்
ஆர்வமாய் வந்தேனையா
தப்பாமல் வனைந்து கொள்ளும்
உப்பாகப் பயன்படுத்தும்

உகந்த காணிக்கையாய்
Ukantha Kaannikkaiyaay
ஒப்புக் கொடுத்தேனையா
Oppuk Koduththaenaiyaa
சுகந்த வாசனையாய்
Sukantha Vaasanaiyaay
உகர்ந்து மகிழுமையா
ukarnthu Makilumaiyaa

தகப்பனே உம் பீடத்தில்
Thakappanae Um Peedaththil
தகனபலியானேன்
Thakanapaliyaanaen
அக்கினி இறக்கிவிடும்
Akkini Irakkividum
முற்றிலும் எரித்துவிடும் உகந்த
Muttilum Eriththuvidum Ukantha

வேண்டாத பலவீனங்கள்
Vaenndaatha Palaveenangal
ஆண்டவா முன் வைக்கின்றேன்
Aanndavaa Mun Vaikkinten
மீண்டும் தலை தூக்காமல்
Meenndum Thalai Thookkaamal
மாண்டு மடியட்டுமே
Maanndu Matiyattumae

கண்கள் தூய்மையாக்கும்
Kannkal Thooymaiyaakkum
கர்த்தா உமைப் பார்க்கணும் என்
Karththaa Umaip Paarkkanum En
காதுகள் திறந்தருளும்
Kaathukal Thirantharulum
கர்த்தர் உம் குரல் கேட்கணும் என்
Karththar Um Kural Kaetkanum En

அப்பா உம் சமூகத்தில்
Appaa Um Samookaththil
ஆர்வமாய் வந்தேனையா
Aarvamaay Vanthaenaiyaa
தப்பாமல் வனைந்து கொள்ளும்
Thappaamal Vanainthu Kollum
உப்பாகப் பயன்படுத்தும்
Uppaakap Payanpaduththum


Ukantha Kaannikkaiyaay Chords Keyboard

ukantha Kaannikkaiyaay
oppuk Koduththaenaiyaa
sukantha Vaasanaiyaay
ukarnthu Makilumaiyaa

thakappanae Um Peedaththil
thakanapaliyaanaen
akkini Irakkividum
muttilum Eriththuvidum Ukantha

vaenndaatha Palaveenangal
aanndavaa Mun Vaikkinten
meenndum Thalai Thookkaamal
maanndu Matiyattumae

kannkal Thooymaiyaakkum
karththaa Umaip Paarkkanum En
kaathukal Thirantharulum
karththar Um Kural Kaetkanum En

appaa Um Samookaththil
aarvamaay Vanthaenaiyaa
thappaamal Vanainthu Kollum
uppaakap Payanpaduththum


Ukantha Kaannikkaiyaay Chords Guitar


Ukantha Kaannikkaiyaay Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ukantha Kaannikkaiyaay Chords in A♭ Scale

Uganda kanikkai Lyrics
தமிழ்