🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thuthiyungal Nam Thaevanai in E Scale

துதியுங்கள் நம் தேவனை
போற்றுங்கள் நம் இராஜனை
வாழ்த்துங்கள் நம் கர்த்தனை
போற்றுவோம் வாழ்த்துவோம்
இன்றும் என்றென்றுமாய்
ஆஆஆ அல்லேலூயா ஓஓஓ ஓசன்னா
ஆஆஆ அல்லேலூயா ஓஓஓ ஓசன்னா
ஆஆஆ அல்லேலூயா ஓஓஓ ஓசன்னா
ஆஆஆ அல்லேலூயா ஓஓஓ ஓசன்னா
அதிசயம் செய்யும் தேவன் பெரியவர்
நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் என்றும் சிறந்தவர்
நமக்காய் யாவும் செய்து முடித்தார்
நன்றியோடு ஆராதிப்போம்
…ஆஆஆ அல்லேலூயா
நம் பாவம் போக்கும் ஜீவ தேவன் நல்லவர்
நம் பாவம் போக்கும் வல்ல தேவன் சிறந்தவர்
கண்னீர் கவலை வியாதி யாவும் மாற்றுவார்
கரங்களை தட்டி ஆர்ப்பரிப்போம்
…ஆஆஆ அல்லேலூயா
நமக்காய் இரத்தம் சிந்தி மரித்தார்
மூன்றாம் நாளில் உயிரோடு எழுந்தார்
நேற்றும் இன்றும் மாறிடா நம் இயேசுவை
கரங்களை உயர்த்தி துதித்திடுவோம்
…ஆஆஆ அல்லேலூயா

துதியுங்கள் நம் தேவனை
Thuthiyungal Nam Thaevanai
போற்றுங்கள் நம் இராஜனை
Pottungal Nam Iraajanai
வாழ்த்துங்கள் நம் கர்த்தனை
Vaalththungal Nam Karththanai
போற்றுவோம் வாழ்த்துவோம்
Pottuvom Vaalththuvom
இன்றும் என்றென்றுமாய்
Intum Ententumaay

ஆஆஆ அல்லேலூயா ஓஓஓ ஓசன்னா
Aaaaaa Allaelooyaa Ooo Osannaa
ஆஆஆ அல்லேலூயா ஓஓஓ ஓசன்னா
Aaaaaa Allaelooyaa Ooo Osannaa
ஆஆஆ அல்லேலூயா ஓஓஓ ஓசன்னா
aaaaaa Allaelooyaa Ooo Osannaa
ஆஆஆ அல்லேலூயா ஓஓஓ ஓசன்னா
aaaaaa Allaelooyaa Ooo Osannaa

அதிசயம் செய்யும் தேவன் பெரியவர்
Athisayam Seyyum Thaevan Periyavar
நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் என்றும் சிறந்தவர்
Naam Aaraathikkum Thaevan Entum Siranthavar
நமக்காய் யாவும் செய்து முடித்தார்
Namakkaay Yaavum Seythu Mutiththaar
நன்றியோடு ஆராதிப்போம்
nantiyodu Aaraathippom
...ஆஆஆ அல்லேலூயா
...aaaaaa Allaelooyaa

நம் பாவம் போக்கும் ஜீவ தேவன் நல்லவர்
Nam Paavam Pokkum Jeeva Thaevan Nallavar
நம் பாவம் போக்கும் வல்ல தேவன் சிறந்தவர்
Nam Paavam Pokkum Valla Thaevan Siranthavar
கண்னீர் கவலை வியாதி யாவும் மாற்றுவார்
Kannneer Kavalai Viyaathi Yaavum Maattuvaar
கரங்களை தட்டி ஆர்ப்பரிப்போம்
karangalai Thatti Aarpparippom
...ஆஆஆ அல்லேலூயா
...aaaaaa Allaelooyaa

நமக்காய் இரத்தம் சிந்தி மரித்தார்
Namakkaay Iraththam Sinthi Mariththaar
மூன்றாம் நாளில் உயிரோடு எழுந்தார்
Moontam Naalil Uyirodu Elunthaar
நேற்றும் இன்றும் மாறிடா நம் இயேசுவை
Naettum Intum Maaridaa Nam Yesuvai
கரங்களை உயர்த்தி துதித்திடுவோம்
karangalai Uyarththi Thuthiththiduvom
...ஆஆஆ அல்லேலூயா
...aaaaaa Allaelooyaa


Thuthiyungal Nam Thaevanai Chords Keyboard

thuthiyungal Nam Thaevanai
pottungal Nam Iraajanai
vaalththungal Nam karththanai
pottuvom Vaalththuvom
intum Ententumaay

aaaaaa Allaelooyaa Ooo Osannaa
aaaaaa Allaelooyaa Ooo Osannaa
aaaaaa Allaelooyaa Ooo Osannaa
aaaaaa Allaelooyaa Ooo Osannaa

athisayam Seyyum Thaevan Periyavar
naam Aaraathikkum Thaevan Entum Siranthavar
namakkaay Yaavum Seythu Mutiththaar
nantiyodu Aaraathippom
...aaaaaa Allaelooyaa

nam Paavam Pokkum Jeeva Thaevan Nallavar
nam Paavam Pokkum Valla Thaevan Siranthavar
kannneer Kavalai Viyaathi Yaavum Maattuvaar
karangalai Thatti Aarpparippom
...aaaaaa Allaelooyaa

namakkaay Iraththam Sinthi Mariththaar
moontam Naalil Uyirodu Elunthaar
naettum Intum Maaridaa Nam Yesuvai
karangalai Uyarththi Thuthiththiduvom
...aaaaaa Allaelooyaa


Thuthiyungal Nam Thaevanai Chords Guitar


Thuthiyungal Nam Thaevanai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthiyungal Nam Thaevanai Chords in E Scale

Thuthiyungal Nam Thaevanai Lyrics
தமிழ்