🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thuthiyin Saththaththodu Aaraaththippom Naam in G♯ Scale

G♯m
துதியின் ச
F♯
த்தத்தோடு ஆராத்
E
திப்போம்
G♯m
நாம்
G♯m
துதியின் ச
F♯
த்தத்தோடு பலியி
E
டுவோம் (
G♯m
2)
G♯m
உதடுகளின்
D♯m
கனி
G♯m
யாகிய
D♯m
E
ஸ்தோத்திர பலி
F♯
செலுத்தி ஆராதிப்போம்
G♯m
G♯m
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோ
B
த்திர பலி
C♯m
ஸ்தோத்திர பலி செ
F♯
லுத்தி ஆராதிப்போம்-2
G♯m
– துதியின்
G♯m
துதியின் சத்தம் அலங்கத்தை அதிர பண்ணும்
F♯
C♯m
துதியின் சத்தம் அற்
E
புதம் நடக்கச் செய்யும்
G♯m
G♯m
துதிகளில் இன்பமானது
F♯
அல்லேலூயா
E
துதிகவே ஏற்றது
G♯m
– துதியின்
G♯m
துதியின் சத்தம் சாத்தானை கலங்க பண்ணும்
F♯
C♯m
துதியின் சத்தம் சத்
E
துருவின் சதி முறிக்கும்
G♯m
G♯m
துதிகளில் இன்பமானது
F♯
அல்லேலூயா
E
துதிகவே ஏற்றது
G♯m
– துதியின்
G♯m
துதியின் ச
F♯
த்தத்தோடு ஆராத்
E
திப்போம்
G♯m
நாம்
Thuthiyin Saththaththodu Aaraaththippom Naam
G♯m
துதியின் ச
F♯
த்தத்தோடு பலியி
E
டுவோம் (
G♯m
2)
Thuthiyin Saththaththodu Paliyiduvom (2)
G♯m
உதடுகளின்
D♯m
கனி
G♯m
யாகிய
D♯m
Uthadukalin Kaniyaakiya
E
ஸ்தோத்திர பலி
F♯
செலுத்தி ஆராதிப்போம்
G♯m
Sthoththira Pali Seluththi Aaraathippom
G♯m
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோ
B
த்திர பலி
Sthoththira Pali Sthoththira Pali
C♯m
ஸ்தோத்திர பலி செ
F♯
லுத்தி ஆராதிப்போம்-2
G♯m
Sthoththira Pali Seluththi Aaraathippom-2
– துதியின்
– Thuthiyin
G♯m
துதியின் சத்தம் அலங்கத்தை அதிர பண்ணும்
F♯
Thuthiyin Saththam Alangaththai Athira Pannnum
C♯m
துதியின் சத்தம் அற்
E
புதம் நடக்கச் செய்யும்
G♯m
Thuthiyin Saththam Arputham Nadakkach Seyyum
G♯m
துதிகளில் இன்பமானது
F♯
அல்லேலூயா
Thuthikalil Inpamaanathu Allaelooyaa
E
துதிகவே ஏற்றது
G♯m
Thuthikavae Aettathu
– துதியின்
– Thuthiyin
G♯m
துதியின் சத்தம் சாத்தானை கலங்க பண்ணும்
F♯
Thuthiyin Saththam Saaththaanai Kalanga Pannnum
C♯m
துதியின் சத்தம் சத்
E
துருவின் சதி முறிக்கும்
G♯m
Thuthiyin Saththam Saththuruvin Sathi Murikkum
G♯m
துதிகளில் இன்பமானது
F♯
அல்லேலூயா
Thuthikalil Inpamaanathu Allaelooyaa
E
துதிகவே ஏற்றது
G♯m
Thuthikavae Aettathu
– துதியின்
– Thuthiyin

Thuthiyin Saththaththodu Aaraaththippom Naam Chords Keyboard

G♯m
thuthiyin Sa
F♯
ththaththodu Aaraath
E
thippom
G♯m
Naam
G♯m
thuthiyin Sa
F♯
ththaththodu Paliyi
E
duvom (
G♯m
2)
G♯m
uthadukalin
D♯m
Kani
G♯m
yaakiya
D♯m
E
sthoththira Pali
F♯
seluththi Aaraathippom
G♯m
G♯m
sthoththira Pali Stho
B
ththira Pali
C♯m
sthoththira Pali Se
F♯
luththi Aaraathippom-2
G♯m
– Thuthiyin
G♯m
thuthiyin Saththam Alangaththai Athira Pannnum
F♯
C♯m
thuthiyin Saththam Ar
E
putham Nadakkach Seyyum
G♯m
G♯m
thuthikalil Inpamaanathu
F♯
allaelooyaa
E
thuthikavae Aettathu
G♯m
– Thuthiyin
G♯m
thuthiyin Saththam Saaththaanai Kalanga Pannnum
F♯
C♯m
thuthiyin Saththam Sath
E
thuruvin Sathi Murikkum
G♯m
G♯m
thuthikalil Inpamaanathu
F♯
allaelooyaa
E
thuthikavae Aettathu
G♯m
– Thuthiyin

Thuthiyin Saththaththodu Aaraaththippom Naam Chords Guitar


Thuthiyin Saththaththodu Aaraaththippom Naam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthiyin Saththaththodu Aaraaththippom Naam Chords in G♯ Scale

தமிழ்