🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu in D Scale

துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு
புகழ்ந்திடுவேன் முழு உள்ளத்தோடு
உன்னதரே உம்மில் மகிழ்ந்து
களிகூர்கின்றேன் தினமும்
முழு இதயத்தோடு துதித்திடுவேன்
முழு உள்ளத்தோடு புகழ்ந்திடுவேன்
– முழு இதயத்தோடு
ஒடுக்கப்படுவோர்க்கு அடைக்கலமே
நெருக்கடி வேளையில் புகலிடமே
அடைக்கலமே புகலிடமே
– முழு இதயத்தோடு
நாடித் தேடி வரும் மனிதர்களை
டாடி (Daddy) கைவிடுவதேயில்லை
ஒரு போதும் கைவிடமாட்டீர் – முழு
– துதித்திடுவேன்
வறியவர்கள் மறக்கப்படுவதில்லை
எளியோர் நம்பிக்கை வீண்போவதில்லை
எளியோர் நம்பிக்கை வீண்போவதில்லை – முழு
– முழு இதயத்தோடு
உமது திருநாமம் அறிந்தவர்கள்
உம்மை நம்பி தினம் துதிப்பார்கள்
களிகூர்ந்து மகிழ்வார்கள் – தினம்
– முழு இதயத்தோடு

துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு
Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu
புகழ்ந்திடுவேன் முழு உள்ளத்தோடு
Pukalnthiduvaen Mulu Ullaththodu
உன்னதரே உம்மில் மகிழ்ந்து
Unnatharae Ummil Makilnthu
களிகூர்கின்றேன் தினமும்
Kalikoorkinten Thinamum

முழு இதயத்தோடு துதித்திடுவேன்
Mulu Ithayaththodu Thuthiththiduvaen
முழு உள்ளத்தோடு புகழ்ந்திடுவேன்
Mulu Ullaththodu Pukalnthiduvaen
– முழு இதயத்தோடு
– Mulu Ithayaththodu

ஒடுக்கப்படுவோர்க்கு அடைக்கலமே
Odukkappaduvorkku Ataikkalamae
நெருக்கடி வேளையில் புகலிடமே
Nerukkati Vaelaiyil Pukalidamae
அடைக்கலமே புகலிடமே
Ataikkalamae Pukalidamae
– முழு இதயத்தோடு
– Mulu Ithayaththodu

நாடித் தேடி வரும் மனிதர்களை
Naatith Thaeti Varum Manitharkalai
டாடி (Daddy) கைவிடுவதேயில்லை
Daati (Daddy) Kaividuvathaeyillai
ஒரு போதும் கைவிடமாட்டீர் – முழு
Oru Pothum Kaividamaattir – Mulu
– துதித்திடுவேன்
– Thuthiththiduvaen

வறியவர்கள் மறக்கப்படுவதில்லை
Variyavarkal Marakkappaduvathillai
எளியோர் நம்பிக்கை வீண்போவதில்லை
Eliyor Nampikkai Veennpovathillai
எளியோர் நம்பிக்கை வீண்போவதில்லை – முழு
Eliyor Nampikkai Veennpovathillai – Mulu
– முழு இதயத்தோடு
– Mulu Ithayaththodu

உமது திருநாமம் அறிந்தவர்கள்
Umathu Thirunaamam Arinthavarkal
உம்மை நம்பி தினம் துதிப்பார்கள்
Ummai Nampi Thinam Thuthippaarkal
களிகூர்ந்து மகிழ்வார்கள் – தினம்
Kalikoornthu Makilvaarkal – Thinam
– முழு இதயத்தோடு
– Mulu Ithayaththodu


Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu Chords Keyboard

thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu
pukalnthiduvaen Mulu Ullaththodu
unnatharae ummil Makilnthu
kalikoorkinten Thinamum

mulu Ithayaththodu Thuthiththiduvaen
mulu Ullaththodu Pukalnthiduvaen
– Mulu Ithayaththodu

odukkappaduvorkku Ataikkalamae
nerukkati Vaelaiyil Pukalidamae
ataikkalamae Pukalidamae
– Mulu Ithayaththodu

naatith Thaeti Varum Manitharkalai
daati (Daddy) Kaividuvathaeyillai
oru Pothum Kaividamaattir – Mulu
– Thuthiththiduvaen

variyavarkal Marakkappaduvathillai
eliyor Nampikkai Veennpovathillai
eliyor Nampikkai Veennpovathillai – Mulu
– Mulu Ithayaththodu

umathu Thirunaamam Arinthavarkal
ummai Nampi Thinam Thuthippaarkal
kalikoornthu makilvaarkal – Thinam
– Mulu Ithayaththodu


Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu Chords Guitar


Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu Chords in D Scale

Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu Lyrics
தமிழ்