🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thuthippom Nantiyudan in C♯ Scale

C♯
துதிப்போம் ந
F♯
ன்றியுட
D♯m
ன்
D♯m
சென்ற கா
F♯
லம் முழுவ
C♯
தும்
Fm
காத்த தேவனை இதய நி
G♯
றைவுடனே
C♯
C♯
ஆர்ப்பரித்
Fm
து நாம் அகமகிழ்வோம்
F♯
D♯m
ஆனந்தமாகப் பாடி
G♯
டுவோம்
C♯
C♯
என்றென்றும் அவர்
A♯m
செய்த நன்மைகளை
G♯
D♯m
நினைத்தே போற்
G♯
றிடுவோம்
C♯
C♯
இம்மட்டும் வாழ்வில் உ
C♯7
தவி செய்
F♯
G♯
எபெனேசர் அவரே
C♯
A♯m
இன்னமும் வாழ்வில் நம்மு
D♯m
டன் இருக்கும்
G♯7
இம்மானுவேல் அவரே
C♯
—-துதிப்போம்
C♯
துன்பம் துயரம் தொல்லை
C♯7
இடர்கள்
F♯
G♯
எம்மை சூழ்ந்த போதும்
C♯
A♯m
ஓங்கிய புயத்தால் பா
D♯m
துகாத்த
G♯7
வல்ல தேவன் அவரே
C♯
—-துதிப்போம்
C♯
நல்ல சுகமும் பெலனும் த
C♯7
ந்து
F♯
G♯
நல் வழி நடத்தினாரே
C♯
A♯m
கூப்பிட்ட வேளை ஜெபத்
D♯m
தைக் கேட்ட
G♯7
நல்ல தேவன் அவரே
C♯
—-துதிப்போம்
C♯
கலக்கம் நெருக்கம் பிரி
C♯7
வு வந்து
F♯
G♯
சோர்ந்திடும் வேளையிலே
C♯
A♯m
பெலப்படுத்தி
D♯m
ஜெயமும் தந்தீர்
G♯7
ஊழியப் பாதையிலே
C♯
—-துதிப்போம்
C♯
துதிப்போம் ந
F♯
ன்றியுட
D♯m
ன்
Thuthippom Nantiyudan
D♯m
சென்ற கா
F♯
லம் முழுவ
C♯
தும்
Senta Kaalam Muluvathum
Fm
காத்த தேவனை இதய நி
G♯
றைவுடனே
C♯
Kaaththa Thaevanai Ithaya Niraivudanae
C♯
ஆர்ப்பரித்
Fm
து நாம் அகமகிழ்வோம்
F♯
Aarppariththu Naam Akamakilvom
D♯m
ஆனந்தமாகப் பாடி
G♯
டுவோம்
C♯
Aananthamaakap Paadiduvom
C♯
என்றென்றும் அவர்
A♯m
செய்த நன்மைகளை
G♯
Ententum Avar Seytha Nanmaikalai
D♯m
நினைத்தே போற்
G♯
றிடுவோம்
C♯
Ninaiththae Pottiduvom
C♯
இம்மட்டும் வாழ்வில் உ
C♯7
தவி செய்
F♯
Immattum Vaalvil Uthavi Seytha
G♯
எபெனேசர் அவரே
C♯
Epenaesar Avarae
A♯m
இன்னமும் வாழ்வில் நம்மு
D♯m
டன் இருக்கும்
Innamum Vaalvil Nammudan Irukkum
G♯7
இம்மானுவேல் அவரே
C♯
immaanuvael Avarae
----துதிப்போம்
----thuthippom
C♯
துன்பம் துயரம் தொல்லை
C♯7
இடர்கள்
F♯
Thunpam Thuyaram Thollai idarkal
G♯
எம்மை சூழ்ந்த போதும்
C♯
Emmai Soolntha Pothum
A♯m
ஓங்கிய புயத்தால் பா
D♯m
துகாத்த
Ongiya Puyaththaal Paathukaaththa
G♯7
வல்ல தேவன் அவரே
C♯
valla Thaevan Avarae
----துதிப்போம்
----thuthippom
C♯
நல்ல சுகமும் பெலனும் த
C♯7
ந்து
F♯
Nalla Sukamum Pelanum Thanthu
G♯
நல் வழி நடத்தினாரே
C♯
Nal Vali Nadaththinaarae
A♯m
கூப்பிட்ட வேளை ஜெபத்
D♯m
தைக் கேட்ட
Kooppitta Vaelai Jepaththaik Kaetta
G♯7
நல்ல தேவன் அவரே
C♯
nalla Thaevan Avarae
----துதிப்போம்
----thuthippom
C♯
கலக்கம் நெருக்கம் பிரி
C♯7
வு வந்து
F♯
Kalakkam Nerukkam Pirivu Vanthu
G♯
சோர்ந்திடும் வேளையிலே
C♯
Sornthidum Vaelaiyilae
A♯m
பெலப்படுத்தி
D♯m
ஜெயமும் தந்தீர்
Pelappaduththi Jeyamum Thantheer
G♯7
ஊழியப் பாதையிலே
C♯
ooliyap Paathaiyilae
----துதிப்போம்
----thuthippom

Thuthippom Nantiyudan Chords Keyboard

C♯
thuthippom Na
F♯
ntiyuda
D♯m
n
D♯m
senta Kaa
F♯
lam Muluva
C♯
thum
Fm
kaaththa Thaevanai Ithaya Ni
G♯
raivudanae
C♯
C♯
aarpparith
Fm
thu Naam Akamakilvom
F♯
D♯m
aananthamaakap Paati
G♯
duvom
C♯
C♯
ententum Avar
A♯m
Seytha Nanmaikalai
G♯
D♯m
ninaiththae Por
G♯
riduvom
C♯
C♯
immattum Vaalvil U
C♯7
thavi Sey
F♯
tha
G♯
epenaesar Avarae
C♯
A♯m
innamum Vaalvil Nammu
D♯m
dan Irukkum
G♯7
immaanuvael Avarae
C♯
----thuthippom
C♯
thunpam Thuyaram Thollai
C♯7
idarkal
F♯
G♯
emmai Soolntha Pothum
C♯
A♯m
ongiya Puyaththaal Paa
D♯m
thukaaththa
G♯7
valla Thaevan Avarae
C♯
----thuthippom
C♯
nalla Sukamum Pelanum Tha
C♯7
nthu
F♯
G♯
nal Vali Nadaththinaarae
C♯
A♯m
kooppitta Vaelai Jepath
D♯m
thaik Kaetta
G♯7
nalla Thaevan Avarae
C♯
----thuthippom
C♯
kalakkam Nerukkam Piri
C♯7
vu Vanthu
F♯
G♯
sornthidum Vaelaiyilae
C♯
A♯m
pelappaduththi
D♯m
Jeyamum Thantheer
G♯7
ooliyap Paathaiyilae
C♯
----thuthippom

Thuthippom Nantiyudan Chords Guitar


Thuthippom Nantiyudan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthippom Nantiyudan Chords in C♯ Scale

Thuthippom nandriyudan Lyrics
தமிழ்