🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thuthikka Thuthikka Inpam Perukuthae in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
துதிக்க துதிக்க இன்பம் பெருகுதே
A♯
உம்மை துதி
F
க்க துதிக்க
A♯
கிருபை பெருகுதே (2)
A♯
துதிக்க துதிக்க
D♯
உயர்த்தப்படுகிறேன் – உம்மை
F
துதிக்க துதிக்க
A♯
மதிலை தாண்டுவேன் (2)
– துதிக்க
A♯
பவுலும் சீலா
Dm
வும்
Gm
இரவெல்லாம் துதிச்
A♯
சாங்க (2)
A♯
துதித்தது
D♯
இரண்டு பேர்
F
விடுதலை பலபே
A♯
ர்க்கு (2)
A♯
துதிக்க துதிக்க தான்
D♯
விடுதலை உண்டு
A♯
A♯
துதிக்க துதிக்க தா
F
ன்
A♯
இரட்சிப்பு உண்டு (2)
துதிக்க
A♯
அசைவில்லா இராஜ்ஜி
Dm
யத்தை
Gm
பெறப்போகும் நா
A♯
மெல்லோரும் (2)
A♯
பயத்தோடும் பக்
D♯
தியோடும்
F
ஆராதனை செய்
A♯
யணும் (2)
A♯
துதிக்க துதிக்க தான்
D♯
விடுதலை உண்டு
A♯
A♯
துதிக்க துதிக்க தா
F
ன்
A♯
இரட்சிப்பு உண்டு (2)
– துதிக்க
A♯
சாம்பலுக்கு பதி
Dm
லாக
Gm
சிங்காரம்
A♯
தருவாரே (2)
A♯
அழுகைக்கு பதி
D♯
லாக
F
களிப்பை த
A♯
ருவாரே (2)
A♯
துதிக்க துதிக்க தான்
D♯
விடுதலை உண்டு
A♯
A♯
துதிக்க துதிக்க தா
F
ன்
[E/]இரட்சிப்பு உண்டு (2)
– துதிக்க
A♯
துதிக்க துதிக்க இன்பம் பெருகுதே
Thuthikka Thuthikka Inpam Perukuthae
A♯
உம்மை துதி
F
க்க துதிக்க
Ummai Thuthikka Thuthikka
A♯
கிருபை பெருகுதே (2)
Kirupai Perukuthae (2)
A♯
துதிக்க துதிக்க
Thuthikka Thuthikka
D♯
உயர்த்தப்படுகிறேன் – உம்மை
Uyarththappadukiraen – Ummai
F
துதிக்க துதிக்க
Thuthikka Thuthikka
A♯
மதிலை தாண்டுவேன் (2)
Mathilai Thaannduvaen (2)
– துதிக்க
– Thuthikka
A♯
பவுலும் சீலா
Dm
வும்
Pavulum Seelaavum
Gm
இரவெல்லாம் துதிச்
A♯
சாங்க (2)
Iravellaam Thuthichchaாnga (2)
A♯
துதித்தது
D♯
இரண்டு பேர்
Thuthiththathu Iranndu Paer
F
விடுதலை பலபே
A♯
ர்க்கு (2)
Viduthalai Palapaerkku (2)
A♯
துதிக்க துதிக்க தான்
Thuthikka Thuthikka Thaan
D♯
விடுதலை உண்டு
A♯
Viduthalai Unndu
A♯
துதிக்க துதிக்க தா
F
ன்
Thuthikka Thuthikka Thaan
A♯
இரட்சிப்பு உண்டு (2)
Iratchippu Unndu (2)
துதிக்க
Thuthikka
A♯
அசைவில்லா இராஜ்ஜி
Dm
யத்தை
Asaivillaa Iraajjiyaththai
Gm
பெறப்போகும் நா
A♯
மெல்லோரும் (2)
Perappokum Naamellorum (2)
A♯
பயத்தோடும் பக்
D♯
தியோடும்
Payaththodum Pakthiyodum
F
ஆராதனை செய்
A♯
யணும் (2)
Aaraathanai Seyyanum (2)
A♯
துதிக்க துதிக்க தான்
Thuthikka Thuthikka Thaan
D♯
விடுதலை உண்டு
A♯
Viduthalai Unndu
A♯
துதிக்க துதிக்க தா
F
ன்
Thuthikka Thuthikka Thaan
A♯
இரட்சிப்பு உண்டு (2)
Iratchippu Unndu (2)
– துதிக்க
– Thuthikka
A♯
சாம்பலுக்கு பதி
Dm
லாக
Saampalukku Pathilaaka
Gm
சிங்காரம்
A♯
தருவாரே (2)
Singaaram Tharuvaarae (2)
A♯
அழுகைக்கு பதி
D♯
லாக
Alukaikku Pathilaaka
F
களிப்பை த
A♯
ருவாரே (2)
Kalippai Tharuvaarae (2)
A♯
துதிக்க துதிக்க தான்
Thuthikka Thuthikka Thaan
D♯
விடுதலை உண்டு
A♯
Viduthalai Unndu
A♯
துதிக்க துதிக்க தா
F
ன்
Thuthikka Thuthikka Thaan
[E/]இரட்சிப்பு உண்டு (2)
iratchippu Unndu (2)
– துதிக்க
– Thuthikka

Thuthikka Thuthikka Inpam Perukuthae Chords Keyboard

A♯
thuthikka Thuthikka Inpam Perukuthae
A♯
ummai Thuthi
F
kka Thuthikka
A♯
kirupai Perukuthae (2)
A♯
thuthikka Thuthikka
D♯
uyarththappadukiraen – Ummai
F
thuthikka Thuthikka
A♯
mathilai Thaannduvaen (2)
– Thuthikka
A♯
pavulum Seelaa
Dm
vum
Gm
iravellaam Thuthich
A♯
saanga (2)
A♯
thuthiththathu
D♯
iranndu Paer
F
viduthalai Palapae
A♯
rkku (2)
A♯
thuthikka Thuthikka Thaan
D♯
viduthalai Unndu
A♯
A♯
thuthikka Thuthikka Thaa
F
n
A♯
iratchippu Unndu (2)
Thuthikka
A♯
asaivillaa Iraajji
Dm
yaththai
Gm
perappokum Naa
A♯
mellorum (2)
A♯
payaththodum Pak
D♯
thiyodum
F
aaraathanai Sey
A♯
yanum (2)
A♯
thuthikka Thuthikka Thaan
D♯
viduthalai Unndu
A♯
A♯
thuthikka Thuthikka Thaa
F
n
A♯
iratchippu Unndu (2)
– Thuthikka
A♯
saampalukku Pathi
Dm
laaka
Gm
singaaram
A♯
Tharuvaarae (2)
A♯
alukaikku Pathi
D♯
laaka
F
kalippai Tha
A♯
ruvaarae (2)
A♯
thuthikka Thuthikka Thaan
D♯
viduthalai Unndu
A♯
A♯
thuthikka Thuthikka Thaa
F
n
[E/]iratchippu Unndu (2)
– Thuthikka

Thuthikka Thuthikka Inpam Perukuthae Chords Guitar


Thuthikka Thuthikka Inpam Perukuthae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthikka Thuthikka Inpam Perukuthae Chords in B♭ Scale

Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe – துதிக்க துதிக்க இன்பம் Lyrics
தமிழ்