🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaan in D Scale

D♯
துதி எடுத்தால் சாத்தான் ஓடுவா
F
ன்
A♯
முறுமுறுத்தால் திரும்பி வருவான்
D♯
D♯
துதித்துப்
G♯
பாடி
A♯
மதிலை இடி
G
ப்போம்
G♯
மகிழ்ந்து பா
C♯
டி
A♯
எரிகோ பி
D♯
டிப்போம்
D♯
டேவிட் பாடினான் சவு
G♯
லுக்கு விடுதலை
D♯
கலக்கம் நீ
A♯7
ங்கியது ஆறுதல் வந்
G
தது
…துதி
D♯
துதிக்கும் தாவீதுக்கோ
G♯
கொஞ்சமும் பயமில்லை
D♯
விசுவாச வார்த்தையால்
A♯7
கோலியாத்தை முறியடி
G
ச்சான்
…துதி
D♯
ஆடுகள் மேய்த்தவன்
G♯
அரசனாய் மாறினான்
D♯
ஆராதனை வீரனுக்கு
A♯7
Promotion நி
G
ச்சயம்
…துதி
D♯
மீனின் வயிற்றிலே
G♯
யோனா துதித்தான்
D♯
கட்டளை பிறந்தது
A♯7
போனான் நினிவே
G
…துதி
D♯
வாயிலே எக்காளம்
G♯
கையிலே திருவசனம்
D♯
சுயத்தை உடைத்து
A♯7
ஜெயத்தை எடுப்போம்
G
…துதி
D♯
கர்த்தரை நம்புவோம்
G♯
அவர் நம்மை தாங்குவார்
D♯
வார்த்தையை நம்புவோம்
A♯7
வருமே விடுதலை
G
…துதி
D♯
பெராக்காவில் கூடுவோம்
G♯
நன்றி செலுத்துவோம்
D♯
கர்த்தர் நல்லவர்
A♯7
கிருபை உள்ளவ
G
ர்
…துதி
D♯
துதி எடுத்தால் சாத்தான் ஓடுவா
F
ன்
Thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaan
A♯
முறுமுறுத்தால் திரும்பி வருவான்
D♯
Murumuruththaal Thirumpi Varuvaan
D♯
துதித்துப்
G♯
பாடி
A♯
மதிலை இடி
G
ப்போம்
Thuthiththup Paati Mathilai Itippom
G♯
மகிழ்ந்து பா
C♯
டி
A♯
எரிகோ பி
D♯
டிப்போம்
Makilnthu Paati Eriko Pitippom
D♯
டேவிட் பாடினான் சவு
G♯
லுக்கு விடுதலை
Taevit Paatinaan Savulukku Viduthalai
D♯
கலக்கம் நீ
A♯7
ங்கியது ஆறுதல் வந்
G
தது
Kalakkam Neengiyathu Aaruthal Vanthathu
...துதி
...thuthi
D♯
துதிக்கும் தாவீதுக்கோ
Thuthikkum Thaaveethukko
G♯
கொஞ்சமும் பயமில்லை
Konjamum Payamillai
D♯
விசுவாச வார்த்தையால்
Visuvaasa Vaarththaiyaal
A♯7
கோலியாத்தை முறியடி
G
ச்சான்
koliyaaththai Muriyatichchaாn
...துதி
...thuthi
D♯
ஆடுகள் மேய்த்தவன்
Aadukal Maeyththavan
G♯
அரசனாய் மாறினான்
Arasanaay Maarinaan
D♯
ஆராதனை வீரனுக்கு
Aaraathanai Veeranukku
A♯7
Promotion நி
G
ச்சயம்
A♯7
Promotion Nichchayam
...துதி
...thuthi
D♯
மீனின் வயிற்றிலே
Meenin Vayittilae
G♯
யோனா துதித்தான்
Yonaa Thuthiththaan
D♯
கட்டளை பிறந்தது
Kattalai Piranthathu
A♯7
போனான் நினிவே
G
ponaan Ninivae
...துதி
...thuthi
D♯
வாயிலே எக்காளம்
Vaayilae Ekkaalam
G♯
கையிலே திருவசனம்
Kaiyilae Thiruvasanam
D♯
சுயத்தை உடைத்து
Suyaththai Utaiththu
A♯7
ஜெயத்தை எடுப்போம்
G
jeyaththai Eduppom
...துதி
...thuthi
D♯
கர்த்தரை நம்புவோம்
Karththarai Nampuvom
G♯
அவர் நம்மை தாங்குவார்
Avar Nammai Thaanguvaar
D♯
வார்த்தையை நம்புவோம்
Vaarththaiyai Nampuvom
A♯7
வருமே விடுதலை
G
varumae Viduthalai
...துதி
...thuthi
D♯
பெராக்காவில் கூடுவோம்
Peraakkaavil Kooduvom
G♯
நன்றி செலுத்துவோம்
Nanti Seluththuvom
D♯
கர்த்தர் நல்லவர்
Karththar Nallavar
A♯7
கிருபை உள்ளவ
G
ர்
kirupai Ullavar
...துதி
...thuthi

Thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaan Chords Keyboard

D♯
thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaa
F
n
A♯
murumuruththaal Thirumpi Varuvaan
D♯
D♯
thuthiththup
G♯
paati
A♯
Mathilai Iti
G
ppom
G♯
makilnthu Paa
C♯
ti
A♯
eriko Pi
D♯
tippom
D♯
taevit Paatinaan Savu
G♯
lukku Viduthalai
D♯
kalakkam Nee
A♯7
ngiyathu Aaruthal Van
G
thathu
...thuthi
D♯
thuthikkum Thaaveethukko
G♯
konjamum Payamillai
D♯
visuvaasa Vaarththaiyaal
A♯7
koliyaaththai Muriyati
G
chchaாn
...thuthi
D♯
aadukal Maeyththavan
G♯
arasanaay Maarinaan
D♯
aaraathanai Veeranukku
A♯7
Promotion Ni
G
chchayam
...thuthi
D♯
meenin Vayittilae
G♯
yonaa Thuthiththaan
D♯
kattalai Piranthathu
A♯7
ponaan Ninivae
G
...thuthi
D♯
vaayilae Ekkaalam
G♯
kaiyilae Thiruvasanam
D♯
suyaththai Utaiththu
A♯7
jeyaththai Eduppom
G
...thuthi
D♯
karththarai Nampuvom
G♯
avar Nammai Thaanguvaar
D♯
vaarththaiyai Nampuvom
A♯7
varumae Viduthalai
G
...thuthi
D♯
peraakkaavil Kooduvom
G♯
nanti Seluththuvom
D♯
karththar Nallavar
A♯7
kirupai Ullava
G
r
...thuthi

Thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaan Chords Guitar


Thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaan Chords in D Scale

Thuthi eduthal sathan oduvan Lyrics
தமிழ்