🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaan in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
துதி எடுத்தால் சாத்தான் ஓடுவா
A♯
ன்
D♯
முறுமுறுத்தால் திரும்பி வருவான்
G♯
G♯
துதித்துப்
C♯
பாடி
D♯
மதிலை இடி
C
ப்போம்
C♯
மகிழ்ந்து பா
F♯
டி
D♯
எரிகோ பி
G♯
டிப்போம்
G♯
டேவிட் பாடினான் சவு
C♯
லுக்கு விடுதலை
G♯
கலக்கம் நீ
D♯7
ங்கியது ஆறுதல் வந்
C
தது
…துதி
G♯
துதிக்கும் தாவீதுக்கோ
C♯
கொஞ்சமும் பயமில்லை
G♯
விசுவாச வார்த்தையால்
D♯7
கோலியாத்தை முறியடி
C
ச்சான்
…துதி
G♯
ஆடுகள் மேய்த்தவன்
C♯
அரசனாய் மாறினான்
G♯
ஆராதனை வீரனுக்கு
D♯7
Promotion நி
C
ச்சயம்
…துதி
G♯
மீனின் வயிற்றிலே
C♯
யோனா துதித்தான்
G♯
கட்டளை பிறந்தது
D♯7
போனான் நினிவே
C
…துதி
G♯
வாயிலே எக்காளம்
C♯
கையிலே திருவசனம்
G♯
சுயத்தை உடைத்து
D♯7
ஜெயத்தை எடுப்போம்
C
…துதி
G♯
கர்த்தரை நம்புவோம்
C♯
அவர் நம்மை தாங்குவார்
G♯
வார்த்தையை நம்புவோம்
D♯7
வருமே விடுதலை
C
…துதி
G♯
பெராக்காவில் கூடுவோம்
C♯
நன்றி செலுத்துவோம்
G♯
கர்த்தர் நல்லவர்
D♯7
கிருபை உள்ளவ
C
ர்
…துதி
G♯
துதி எடுத்தால் சாத்தான் ஓடுவா
A♯
ன்
Thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaan
D♯
முறுமுறுத்தால் திரும்பி வருவான்
G♯
Murumuruththaal Thirumpi Varuvaan
G♯
துதித்துப்
C♯
பாடி
D♯
மதிலை இடி
C
ப்போம்
Thuthiththup Paati Mathilai Itippom
C♯
மகிழ்ந்து பா
F♯
டி
D♯
எரிகோ பி
G♯
டிப்போம்
Makilnthu Paati Eriko Pitippom
G♯
டேவிட் பாடினான் சவு
C♯
லுக்கு விடுதலை
Taevit Paatinaan Savulukku Viduthalai
G♯
கலக்கம் நீ
D♯7
ங்கியது ஆறுதல் வந்
C
தது
Kalakkam Neengiyathu Aaruthal Vanthathu
...துதி
...thuthi
G♯
துதிக்கும் தாவீதுக்கோ
Thuthikkum Thaaveethukko
C♯
கொஞ்சமும் பயமில்லை
Konjamum Payamillai
G♯
விசுவாச வார்த்தையால்
Visuvaasa Vaarththaiyaal
D♯7
கோலியாத்தை முறியடி
C
ச்சான்
koliyaaththai Muriyatichchaாn
...துதி
...thuthi
G♯
ஆடுகள் மேய்த்தவன்
Aadukal Maeyththavan
C♯
அரசனாய் மாறினான்
Arasanaay Maarinaan
G♯
ஆராதனை வீரனுக்கு
Aaraathanai Veeranukku
D♯7
Promotion நி
C
ச்சயம்
D♯7
Promotion Nichchayam
...துதி
...thuthi
G♯
மீனின் வயிற்றிலே
Meenin Vayittilae
C♯
யோனா துதித்தான்
Yonaa Thuthiththaan
G♯
கட்டளை பிறந்தது
Kattalai Piranthathu
D♯7
போனான் நினிவே
C
ponaan Ninivae
...துதி
...thuthi
G♯
வாயிலே எக்காளம்
Vaayilae Ekkaalam
C♯
கையிலே திருவசனம்
Kaiyilae Thiruvasanam
G♯
சுயத்தை உடைத்து
Suyaththai Utaiththu
D♯7
ஜெயத்தை எடுப்போம்
C
jeyaththai Eduppom
...துதி
...thuthi
G♯
கர்த்தரை நம்புவோம்
Karththarai Nampuvom
C♯
அவர் நம்மை தாங்குவார்
Avar Nammai Thaanguvaar
G♯
வார்த்தையை நம்புவோம்
Vaarththaiyai Nampuvom
D♯7
வருமே விடுதலை
C
varumae Viduthalai
...துதி
...thuthi
G♯
பெராக்காவில் கூடுவோம்
Peraakkaavil Kooduvom
C♯
நன்றி செலுத்துவோம்
Nanti Seluththuvom
G♯
கர்த்தர் நல்லவர்
Karththar Nallavar
D♯7
கிருபை உள்ளவ
C
ர்
kirupai Ullavar
...துதி
...thuthi

Thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaan Chords Keyboard

G♯
thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaa
A♯
n
D♯
murumuruththaal Thirumpi Varuvaan
G♯
G♯
thuthiththup
C♯
paati
D♯
Mathilai Iti
C
ppom
C♯
makilnthu Paa
F♯
ti
D♯
eriko Pi
G♯
tippom
G♯
taevit Paatinaan Savu
C♯
lukku Viduthalai
G♯
kalakkam Nee
D♯7
ngiyathu Aaruthal Van
C
thathu
...thuthi
G♯
thuthikkum Thaaveethukko
C♯
konjamum Payamillai
G♯
visuvaasa Vaarththaiyaal
D♯7
koliyaaththai Muriyati
C
chchaாn
...thuthi
G♯
aadukal Maeyththavan
C♯
arasanaay Maarinaan
G♯
aaraathanai Veeranukku
D♯7
Promotion Ni
C
chchayam
...thuthi
G♯
meenin Vayittilae
C♯
yonaa Thuthiththaan
G♯
kattalai Piranthathu
D♯7
ponaan Ninivae
C
...thuthi
G♯
vaayilae Ekkaalam
C♯
kaiyilae Thiruvasanam
G♯
suyaththai Utaiththu
D♯7
jeyaththai Eduppom
C
...thuthi
G♯
karththarai Nampuvom
C♯
avar Nammai Thaanguvaar
G♯
vaarththaiyai Nampuvom
D♯7
varumae Viduthalai
C
...thuthi
G♯
peraakkaavil Kooduvom
C♯
nanti Seluththuvom
G♯
karththar Nallavar
D♯7
kirupai Ullava
C
r
...thuthi

Thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaan Chords Guitar


Thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaan Chords in A♭ Scale

Thuthi eduthal sathan oduvan Lyrics
தமிழ்