🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thottu Sukamaakkumaiyyaa Yesuvae Chords

Em
தொட்டு சுகமாக்குமைய்யா இயேசு
G
வே – நீர்
Em
தொட்டால் போதும் எந்தன் வாழ்க்கை மாறுமே
Bm
- நீர்
D
தொட்டால் போதும் எந்தன் வாழ்க்கை மாறுமே
Em
D
மாறுமே எல்லாம் மாறு
Em
மே (2)
Em
எட்டிக்காய் போல் கசக்கும் எந்தன் வாழ்
Am
க்கையை
D
உம் பாசக் கைகள் எட்டி இன்று தொடனு
Em
மே
D
கட்டிப்பிடித்தேன் உந்தன் பாதம்
Bm
கர்த்தா எந்தன் க
Em
தரல் கேளும்
D
தொடனுமே என்னை தொடனுமே
Em
(2)
… தொட்டு
Em
கடனும் உடனும் என்னை முடக்க முடியாதே
Am
D
கடல் மேல் நடந்த கர்த்தர் என்னோடிரு
Em
க்கின்றார்
D
கடல் மேல் என்னை நடக்கச் செய்வார்
Bm
கடனை எல்லாம் மாற
Em
ச் செய்வார்
D
மாறுமே எல்லாம் மாறுமே
Em
(2)
…தொட்டு
Em
குறைவை எண்ணி புலம்புவதை நிறுத்துவேன்
Am
D
நிறைவாய் என்னை நடத்துபவர் இருப்பதா
Em
ல்
D
இல்லை என்பது எனக்கு இல்லை
Bm
தொல்லை என்பது துளியு
Em
ம் இல்லை
D
இலையே தொல்லை இல்லையே (
Em
2)
…தொட்டு
Em
தொட்டு சுகமாக்குமைய்யா இயேசு
G
வே - நீர்
Thottu Sukamaakkumaiyyaa Yesuvae - Neer
Em
தொட்டால் போதும் எந்தன் வாழ்க்கை மாறுமே
Bm
- நீர்
Thottal Pothum Enthan Vaalkkai Maarumae - Neer
D
தொட்டால் போதும் எந்தன் வாழ்க்கை மாறுமே
Em
Thottal Pothum Enthan Vaalkkai Maarumae
D
மாறுமே எல்லாம் மாறு
Em
மே (2)
Maarumae Ellaam Maarumae (2)
Em
எட்டிக்காய் போல் கசக்கும் எந்தன் வாழ்
Am
க்கையை
Ettikkaay Pol Kasakkum Enthan Vaalkkaiyai
D
உம் பாசக் கைகள் எட்டி இன்று தொடனு
Em
மே
Um Paasak Kaikal Etti Intu Thodanumae
D
கட்டிப்பிடித்தேன் உந்தன் பாதம்
Kattippitiththaen Unthan Paatham
Bm
கர்த்தா எந்தன் க
Em
தரல் கேளும்
Karththaa Enthan Katharal Kaelum
D
தொடனுமே என்னை தொடனுமே
Em
(2)
Thodanumae Ennai Thodanumae (2)
... தொட்டு
... Thottu
Em
கடனும் உடனும் என்னை முடக்க முடியாதே
Am
Kadanum Udanum Ennai Mudakka Mutiyaathae
D
கடல் மேல் நடந்த கர்த்தர் என்னோடிரு
Em
க்கின்றார்
Kadal Mael Nadantha Karththar Ennotirukkintar
D
கடல் மேல் என்னை நடக்கச் செய்வார்
Kadal Mael Ennai Nadakkach Seyvaar
Bm
கடனை எல்லாம் மாற
Em
ச் செய்வார்
Kadanai Ellaam Maarach Seyvaar
D
மாறுமே எல்லாம் மாறுமே
Em
(2)
Maarumae Ellaam Maarumae (2)
...தொட்டு
...thottu
Em
குறைவை எண்ணி புலம்புவதை நிறுத்துவேன்
Am
Kuraivai Ennnni Pulampuvathai Niruththuvaen
D
நிறைவாய் என்னை நடத்துபவர் இருப்பதா
Em
ல்
Niraivaay Ennai Nadaththupavar Iruppathaal
D
இல்லை என்பது எனக்கு இல்லை
Illai Enpathu Enakku Illai
Bm
தொல்லை என்பது துளியு
Em
ம் இல்லை
Thollai Enpathu Thuliyum Illai
D
இலையே தொல்லை இல்லையே (
Em
2)
Ilaiyae Thollai Illaiyae (2)
...தொட்டு
...thottu

Thottu Sukamaakkumaiyyaa Yesuvae Chords Keyboard

Em
thottu Sukamaakkumaiyyaa Yesu
G
vae - Neer
Em
thottal Pothum Enthan Vaalkkai Maarumae
Bm
- Neer
D
thottal Pothum Enthan Vaalkkai Maarumae
Em
D
maarumae Ellaam Maaru
Em
mae (2)
Em
ettikkaay Pol Kasakkum Enthan Vaal
Am
kkaiyai
D
um Paasak Kaikal Etti Intu Thodanu
Em
mae
D
kattippitiththaen Unthan Paatham
Bm
karththaa Enthan Ka
Em
tharal Kaelum
D
thodanumae Ennai Thodanumae
Em
(2)
... Thottu
Em
kadanum Udanum Ennai Mudakka Mutiyaathae
Am
D
kadal Mael Nadantha Karththar Ennotiru
Em
kkintar
D
kadal Mael Ennai Nadakkach Seyvaar
Bm
kadanai Ellaam Maara
Em
ch Seyvaar
D
maarumae Ellaam Maarumae
Em
(2)
...thottu
Em
kuraivai Ennnni Pulampuvathai Niruththuvaen
Am
D
niraivaay Ennai Nadaththupavar Iruppathaa
Em
l
D
illai Enpathu Enakku Illai
Bm
thollai Enpathu Thuliyu
Em
m Illai
D
ilaiyae Thollai Illaiyae (
Em
2)
...thottu

Thottu Sukamaakkumaiyyaa Yesuvae Chords Guitar


Thottu Sukamaakkumaiyyaa Yesuvae Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Thottu sugam akum aya Lyrics
தமிழ்