🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thoolum Saampalum Aakiya Naan in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
தூளும் சாம்பலும் ஆகி
F♯
ய நான்
F♯
உம்மோடு பேசத் துணிந்தேன்
G♯m
G♯m
எதற்கும் தகுதியில்லை
B
எனக்கு – 2
F♯
உம் நாமம் சொல்லத் துணிந்தேன் –
G♯m
நான் – 2
G♯m
துடைத்துப் போடும் அழுக்கைப் போல
B
நான் உத
F♯
றி தள்ளப்பட்டேன்
G♯m
– 2
G♯
தெரிந்து கொண்டீர் முன்
C♯
குறித்தீர் – என்னை – 2
G♯m
மகனாக மகிமை
F♯
செய்தீர் –
G♯m
உம்
G♯m
மகளாக மகிமை
F♯
செய்தீர் –
G♯m
2
– தூளும்
G♯m
கனியற்ற மரம் போல
B
நான் கா
F♯
ய்ந்து உலர்ந்து இருந்தே
G♯m
ன் – 2
G♯
கருணை வைத்தீர் கரம்
C♯
பிடித்தீர் – என்னை – 2
G♯m
கண்ணீரைக் களிப்
F♯
பாக்கினீர்
G♯m
– என் – 2
– தூளும்
G♯m
தூளும் சாம்பலும் ஆகி
F♯
ய நான்
Thoolum Saampalum Aakiya Naan
F♯
உம்மோடு பேசத் துணிந்தேன்
G♯m
Ummodu Paesath Thunninthaen
G♯m
எதற்கும் தகுதியில்லை
B
எனக்கு – 2
Etharkum Thakuthiyillai Enakku – 2
F♯
உம் நாமம் சொல்லத் துணிந்தேன் –
G♯m
நான் – 2
Um Naamam Sollath Thunninthaen – Naan – 2
G♯m
துடைத்துப் போடும் அழுக்கைப் போல
Thutaiththup Podum Alukkaip Pola
B
நான் உத
F♯
றி தள்ளப்பட்டேன்
G♯m
– 2
Naan Uthari Thallappattaen – 2
G♯
தெரிந்து கொண்டீர் முன்
C♯
குறித்தீர் – என்னை – 2
Therinthu Konnteer Mun Kuriththeer – Ennai – 2
G♯m
மகனாக மகிமை
F♯
செய்தீர் –
G♯m
உம்
Makanaaka Makimai Seytheer – Um
G♯m
மகளாக மகிமை
F♯
செய்தீர் –
G♯m
2
Makalaaka Makimai Seytheer – 2
– தூளும்
– Thoolum
G♯m
கனியற்ற மரம் போல
Kaniyatta Maram Pola
B
நான் கா
F♯
ய்ந்து உலர்ந்து இருந்தே
G♯m
ன் – 2
Naan Kaaynthu Ularnthu Irunthaen – 2
G♯
கருணை வைத்தீர் கரம்
C♯
பிடித்தீர் – என்னை – 2
Karunnai Vaiththeer Karam Pitiththeer – Ennai – 2
G♯m
கண்ணீரைக் களிப்
F♯
பாக்கினீர்
G♯m
– என் – 2
Kannnneeraik Kalippaakkineer – En – 2
– தூளும்
– Thoolum

Thoolum Saampalum Aakiya Naan Chords Keyboard

G♯m
thoolum Saampalum Aaki
F♯
ya Naan
F♯
ummodu Paesath Thunninthaen
G♯m
G♯m
etharkum Thakuthiyillai
B
Enakku – 2
F♯
um Naamam Sollath Thunninthaen –
G♯m
Naan – 2
G♯m
thutaiththup Podum Alukkaip Pola
B
naan Utha
F♯
ri Thallappattaen
G♯m
– 2
G♯
therinthu Konnteer Mun
C♯
Kuriththeer – Ennai – 2
G♯m
makanaaka Makimai
F♯
Seytheer –
G♯m
um
G♯m
makalaaka Makimai
F♯
Seytheer –
G♯m
2
– Thoolum
G♯m
kaniyatta Maram Pola
B
naan Kaa
F♯
ynthu Ularnthu Irunthae
G♯m
n – 2
G♯
karunnai Vaiththeer Karam
C♯
pitiththeer – Ennai – 2
G♯m
kannnneeraik Kalip
F♯
paakkineer
G♯m
– En – 2
– Thoolum

Thoolum Saampalum Aakiya Naan Chords Guitar


Thoolum Saampalum Aakiya Naan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thoolum Saampalum Aakiya Naan Chords in A♭ Scale

தமிழ்