🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thookki Sumakkum Siluvai Sumanthathaen in G♭ Scale

G♭ = F♯
தூக்கி சுமக்கும் தோளினிலே
சிலுவை சுமந்ததேன்
என்னை தேடி வந்ததேன்
என்னை நாடி வந்ததேன்
பாவ பாரம் என்னில் நீங்க
பரனே வந்ததேன்
என்னை மீட்க வந்ததேன்
கரை மீட்க வந்ததேன்
வினை தீர்க்க வந்ததேன்
– தூக்கி
சிந்தும் இரத்தம் இடைவிடாமல்
என்னை அழைப்பதேன்
என்னை தழுவ வந்ததேன்
என்னை தழுவி நிற்பதேன்
என்னை தாங்க வந்ததேன்
காயங்கள் ஏற்ற கரங்களாலே
காக்க வந்ததேன்
என்னை மாற்ற வந்ததேன்
என்னை தேற்ற வந்ததேன்
என்னை ஆற்ற வந்ததேன்
– என்னை தூக்கி
விண்ணைப் பார்க்கும் உந்தன்
கண்கள் என்னை பார்ப்பதேன்
உந்தன் சிரமும் சாய்ந்ததேன்
உந்தன் கரங்கள் தளர்ந்ததேன்
காரிருளும் சூழ்ந்ததேன்
அப்பா உந்தன் அன்புக்கிடாய்
என்ன செய்குவேன்
நான் என்ன செய்குவேன்
உம்மை எங்கும் பாடுவேன்
உம்மை என்றும் நாடுவேன்
– தூக்கி

தூக்கி சுமக்கும் தோளினிலே
Thookki Sumakkum Tholinilae
சிலுவை சுமந்ததேன்
Siluvai Sumanthathaen
என்னை தேடி வந்ததேன்
Ennai Thaeti Vanthathaen
என்னை நாடி வந்ததேன்
Ennai Naati Vanthathaen

பாவ பாரம் என்னில் நீங்க
Paava Paaram Ennil Neenga
பரனே வந்ததேன்
Paranae Vanthathaen
என்னை மீட்க வந்ததேன்
Ennai Meetka Vanthathaen
கரை மீட்க வந்ததேன்
Karai Meetka Vanthathaen
வினை தீர்க்க வந்ததேன்
Vinai Theerkka Vanthathaen
– தூக்கி
– Thookki

சிந்தும் இரத்தம் இடைவிடாமல்
Sinthum Iraththam Itaividaamal
என்னை அழைப்பதேன்
Ennai Alaippathaen
என்னை தழுவ வந்ததேன்
Ennai Thaluva Vanthathaen
என்னை தழுவி நிற்பதேன்
Ennai Thaluvi Nirpathaen
என்னை தாங்க வந்ததேன்
Ennai Thaanga Vanthathaen
காயங்கள் ஏற்ற கரங்களாலே
Kaayangal Aetta Karangalaalae
காக்க வந்ததேன்
Kaakka Vanthathaen
என்னை மாற்ற வந்ததேன்
Ennai Maatta Vanthathaen
என்னை தேற்ற வந்ததேன்
Ennai Thaetta Vanthathaen
என்னை ஆற்ற வந்ததேன்
Ennai Aatta Vanthathaen
– என்னை தூக்கி
– Ennai Thookki

விண்ணைப் பார்க்கும் உந்தன்
Vinnnnaip Paarkkum Unthan
கண்கள் என்னை பார்ப்பதேன்
Kannkal Ennai Paarppathaen
உந்தன் சிரமும் சாய்ந்ததேன்
Unthan Siramum Saaynthathaen
உந்தன் கரங்கள் தளர்ந்ததேன்
Unthan Karangal Thalarnthathaen
காரிருளும் சூழ்ந்ததேன்
Kaarirulum Soolnthathaen
அப்பா உந்தன் அன்புக்கிடாய்
Appaa Unthan Anpukkidaay
என்ன செய்குவேன்
Enna Seykuvaen
நான் என்ன செய்குவேன்
Naan Enna Seykuvaen
உம்மை எங்கும் பாடுவேன்
Ummai Engum Paaduvaen
உம்மை என்றும் நாடுவேன்
Ummai Entum Naaduvaen
– தூக்கி
– Thookki


Thookki Sumakkum Siluvai Sumanthathaen Chords Keyboard

thookki Sumakkum Tholinilae
siluvai Sumanthathaen
ennai Thaeti Vanthathaen
ennai Naati Vanthathaen

paava Paaram Ennil Neenga
paranae Vanthathaen
ennai Meetka Vanthathaen
karai Meetka Vanthathaen
vinai Theerkka Vanthathaen
– Thookki

sinthum Iraththam Itaividaamal
ennai Alaippathaen
ennai Thaluva Vanthathaen
ennai Thaluvi Nirpathaen
ennai Thaangka Vanthathaen
kaayangal Aetta Karangkalaalae
kaakka Vanthathaen
ennai Maarra Vanthathaen
ennai Thaerra Vanthathaen
ennai Aatta vanthathaen
– Ennai Thookki

vinnnnaip Paarkkum Unthan
kannkal Ennai Paarppathaen
unthan Siramum Saaynthathaen
unthan Karangal Thalarnthathaen
kaarirulum Soolnthathaen
appaa Unthan Anpukkidaay
enna Seykuvaen
naan Enna Seykuvaen
ummai Engum Paaduvaen
ummai Entum Naaduvaen
– Thookki


Thookki Sumakkum Siluvai Sumanthathaen Chords Guitar


Thookki Sumakkum Siluvai Sumanthathaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thookki Sumakkum Siluvai Sumanthathaen Chords in G♭ Scale

தமிழ்