🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thivviya Ekkaala Saththam Kaetka in A Scale

A
திவ்விய எக்காள சத்தம் கே
E
ட்க
E
இயேசு தோன்
D
றும் காலத்தில்
A
A
ஆவலாய்
F♯m
அக்காட்சி கண்டா
A
னந்திப்பேன்
B
E7
A
மீட்கப்பட்ட தாசர் ஒன்று கூடி மோட்
D
சலோகத்தில்
A
A
நிற்கும் போது நானும் கூட
E7
வே நிற்பேன்
A
A
தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூ
E
டி
F♯m
D
தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
E
A
C♯m
தாசர் விண்ணில்
F♯m
ஒன்று கூடி(
D
3)
Dm
A
நிற்கும் போது நானும் கூட
E7
வே நிற்பேன்
A
A
நித்திரை செய்த பக்தர் உயி
E
ர்த்து
E
வானமேறியே
D
குவார்-
A
மீட்பர்
F♯m
மாண்பைக் கண்டு ஆரவாரி
A
ப்பேன்
B
E7
A
விசுவாசிகள் எல்லாரும்
D
விண்ணில் கூடி வாழுவார்
A
A
அந்த நாளில் நானும் கூடவே
E7
நிற்பேன்
A
….தாசர் விண்ணில்
A
இயேசு நாதரின் பேரன்
E
பை எங்கும்
D
கூறும் படிக்கே
A
-சோர்வில்லாமல்
F♯m
F♯m
வேலை செய்
A
து ஜீவிப்பேன்
B
E7
A
பின்பு தாசர் ஒன்று கூடி தேவ சந்நி
D
தியிலே
A
A
நிற்கும் போது நானும் கூடவே
E7
நிற்பேன்
A
…தாசர் விண்ணில்
A
திவ்விய எக்காள சத்தம் கே
E
ட்க
Thivviya Ekkaala Saththam Kaetka
E
இயேசு தோன்
D
றும் காலத்தில்
A
Yesu Thontum Kaalaththil
A
ஆவலாய்
F♯m
அக்காட்சி கண்டா
A
னந்திப்பேன்
B
E7
Aavalaay Akkaatchi Kanndaananthippaen
E7
A
மீட்கப்பட்ட தாசர் ஒன்று கூடி மோட்
D
சலோகத்தில்
A
Meetkappatta Thaasar Ontu Kooti Motchalokaththil
A
நிற்கும் போது நானும் கூட
E7
வே நிற்பேன்
A
Nirkum Pothu Naanum Koodavae Nirpaen
A
தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூ
E
டி
F♯m
Thaasar Vinnnnil Ontu Kooti
D
தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
E
A
Thaasar Vinnnnil Ontu Kooti
C♯m
தாசர் விண்ணில்
F♯m
ஒன்று கூடி(
D
3)
Dm
Thaasar Vinnnnil Ontu Kooti(3)
A
நிற்கும் போது நானும் கூட
E7
வே நிற்பேன்
A
Nirkum Pothu Naanum Koodavae Nirpaen
A
நித்திரை செய்த பக்தர் உயி
E
ர்த்து
Niththirai Seytha Pakthar Uyirththu
E
வானமேறியே
D
குவார்-
A
மீட்பர்
Vaanamaeriyaekuvaar-meetpar
F♯m
மாண்பைக் கண்டு ஆரவாரி
A
ப்பேன்
B
E7
Maannpaik Kanndu Aaravaarippaen
A
விசுவாசிகள் எல்லாரும்
Visuvaasikal Ellaarum
D
விண்ணில் கூடி வாழுவார்
A
Vinnnnil Kooti Vaaluvaar
A
அந்த நாளில் நானும் கூடவே
E7
நிற்பேன்
A
Antha Naalil Naanum Koodavae Nirpaen
....தாசர் விண்ணில்
....thaasar Vinnnnil
A
இயேசு நாதரின் பேரன்
E
பை எங்கும்
Yesu Naatharin Paeranpai Engum
D
கூறும் படிக்கே
A
-சோர்வில்லாமல்
F♯m
Koorum Patikkae-sorvillaamal
F♯m
வேலை செய்
A
து ஜீவிப்பேன்
B
E7
Vaelai Seythu Jeevippaen
A
பின்பு தாசர் ஒன்று கூடி தேவ சந்நி
D
தியிலே
A
Pinpu Thaasar Ontu Kooti Thaeva Sannithiyilae
A
நிற்கும் போது நானும் கூடவே
E7
நிற்பேன்
A
Nirkum Pothu Naanum Koodavae Nirpaen
...தாசர் விண்ணில்
...thaasar Vinnnnil

Thivviya Ekkaala Saththam Kaetka Chords Keyboard

A
thivviya Ekkaala Saththam Kae
E
tka
E
Yesu Thon
D
rum Kaalaththil
A
A
aavalaay
F♯m
Akkaatchi Kanndaa
A
nanthippaen
B
E7
A
meetkappatta Thaasar Ontu Kooti Mot
D
salokaththil
A
A
nirkum Pothu Naanum Kooda
E7
vae Nirpaen
A
A
thaasar Vinnnnil Ontu Koo
E
ti
F♯m
D
thaasar Vinnnnil Ontu Kooti
E
A
C♯m
thaasar Vinnnnil
F♯m
Ontu Kooti(
D
3)
Dm
A
nirkum Pothu Naanum Kooda
E7
vae Nirpaen
A
A
niththirai Seytha Pakthar Uyi
E
rththu
E
vaanamaeriyae
D
kuvaar-
A
meetpar
F♯m
maannpaik Kanndu Aaravaari
A
ppaen
B
E7
A
visuvaasikal Ellaarum
D
vinnnnil Kooti Vaaluvaar
A
A
antha Naalil Naanum Koodavae
E7
Nirpaen
A
....thaasar Vinnnnil
A
Yesu Naatharin Paeran
E
pai Engum
D
koorum Patikkae
A
-sorvillaamal
F♯m
F♯m
vaelai Sey
A
thu Jeevippaen
B
E7
A
pinpu Thaasar Ontu Kooti Thaeva Sanni
D
thiyilae
A
A
nirkum Pothu Naanum Koodavae
E7
Nirpaen
A
...thaasar Vinnnnil

Thivviya Ekkaala Saththam Kaetka Chords Guitar


Thivviya Ekkaala Saththam Kaetka Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thivviya Ekkaala Saththam Kaetka Chords in A Scale

தமிழ்