🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thiruppaatham Nampi Vanthaen in G♭ Scale

G♭ = F♯
திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
கிருபை நிறை இயேசுவே
தமதன்பைக் கண்டடைந்தேன்
தேவ சமூகத்திலே
இளைப்பாறுதல் தரும் தேவா
களைத்தோரைத் தேற்றிடுமே (2)
சிலுவை நிழல் எந்தன் தஞ்சம்
சுகமாய் அங்கு தங்கிடுவேன்
…திருப்பாதம்
என்னை நோக்கிக் கூப்பிடு என்றீர்
இன்னல் துன்ப நேரத்திலும் (2)
கருத்தாய் விசாரித்து என்றும்
கனிவோடென்னை நோக்கிடுமே
…திருப்பாதம்
மனம் மாற மாந்தன் நீரல்
மன வேண்டுதல் கேட்டிடும் (2)
எனதுள்ளம் ஊற்றி ஜெபித்தே
இயேசுவே உம்மை அண்டிடுவேன்
…திருப்பாதம்
என்னைக் கைவிடாதிரும் நாதா
என்ன நிந்தை நேரிடினும் (2)
உமக்காக யாவும் சகிப்பேன்
உமது பெலன் ஈந்திடுமே
…திருப்பாதம்
உம்மை ஊக்கமாய் நோக்கிப் பார்த்தே
உண்மையாய் வெட்கம் அடையேன் (2)
தமது முகப் பிரகாசம்
தினமும் என்னில் வீசிடுதே
…திருப்பாதம்
சத்துரு தலை கவிழ்ந்தோ
நித்தமும் கிரியை செய்திடும்
என்னை தேற்றிடும் அடையாளம்
இயேசுவே இன்று காட்டிடுமே
…திருப்பாதம்
விசுவாசத்தால் பிழைத்தோங்க
வீர பாதை காட்டிடுமே
வளர்ந்து கனி தரும் வாழ்வை
விரும்பி வரம் வேண்டுகிறேன்
…திருப்பாதம்

திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Thiruppaatham Nampi Vanthaen
கிருபை நிறை இயேசுவே
Kirupai Nirai Yesuvae
தமதன்பைக் கண்டடைந்தேன்
Thamathanpaik Kanndatainthaen
தேவ சமூகத்திலே
Thaeva Samookaththilae

இளைப்பாறுதல் தரும் தேவா
Ilaippaaruthal Tharum Thaevaa
களைத்தோரைத் தேற்றிடுமே (2)
Kalaiththoraith Thaettidumae (2)
சிலுவை நிழல் எந்தன் தஞ்சம்
Siluvai Nilal Enthan Thanjam
சுகமாய் அங்கு தங்கிடுவேன்
Sukamaay Angu Thangiduvaen
...திருப்பாதம்
...thiruppaatham

என்னை நோக்கிக் கூப்பிடு என்றீர்
Ennai Nnokkik Kooppidu Enteer
இன்னல் துன்ப நேரத்திலும் (2)
Innal Thunpa Naeraththilum (2)
கருத்தாய் விசாரித்து என்றும்
Karuththaay Visaariththu Entum
கனிவோடென்னை நோக்கிடுமே
Kanivodennai Nnokkidumae
...திருப்பாதம்
...thiruppaatham

மனம் மாற மாந்தன் நீரல்
Manam Maara Maanthan Neeralla
மன வேண்டுதல் கேட்டிடும் (2)
Mana Vaennduthal Kaetdidum (2)
எனதுள்ளம் ஊற்றி ஜெபித்தே
Enathullam Ootti Jepiththae
இயேசுவே உம்மை அண்டிடுவேன்
Yesuvae Ummai Anndiduvaen
...திருப்பாதம்
...thiruppaatham

என்னைக் கைவிடாதிரும் நாதா
Ennaik Kaividaathirum Naathaa
என்ன நிந்தை நேரிடினும் (2)
Enna Ninthai Naeritinum (2)
உமக்காக யாவும் சகிப்பேன்
Umakkaaka Yaavum Sakippaen
உமது பெலன் ஈந்திடுமே
Umathu Pelan Eenthidumae
...திருப்பாதம்
...thiruppaatham

உம்மை ஊக்கமாய் நோக்கிப் பார்த்தே
Ummai Ookkamaay Nnokkip Paarththae
உண்மையாய் வெட்கம் அடையேன் (2)
Unnmaiyaay Vetkam Ataiyaen (2)
தமது முகப் பிரகாசம்
Thamathu Mukap Pirakaasam
தினமும் என்னில் வீசிடுதே
Thinamum Ennil Veesiduthae
...திருப்பாதம்
...thiruppaatham

சத்துரு தலை கவிழ்ந்தோ
Saththuru Thalai Kavilnthoda
நித்தமும் கிரியை செய்திடும்
Niththamum Kiriyai Seythidum
என்னை தேற்றிடும் அடையாளம்
Ennai Thaettidum Ataiyaalam
இயேசுவே இன்று காட்டிடுமே
Yesuvae Intu Kaatdidumae
...திருப்பாதம்
...thiruppaatham

விசுவாசத்தால் பிழைத்தோங்க
Visuvaasaththaal Pilaiththonga
வீர பாதை காட்டிடுமே
Veera Paathai Kaatdidumae
வளர்ந்து கனி தரும் வாழ்வை
Valarnthu Kani Tharum Vaalvai
விரும்பி வரம் வேண்டுகிறேன்
Virumpi Varam Vaenndukiraen
...திருப்பாதம்
...thiruppaatham


Thiruppaatham Nampi Vanthaen Chords Keyboard

thiruppaatham Nampi Vanthaen
kirupai Nirai Yesuvae
thamathanpaik Kanndatainthaen
thaeva Samookaththilae

ilaippaaruthal Tharum Thaevaa
kalaiththoraith Thaettidumae (2)
siluvai Nilal enthan Thanjam
sukamaay Angu Thangkiduvaen
...thiruppaatham

ennai Nnokkik Kooppidu Enteer
innal Thunpa Naeraththilum (2)
karuththaay Visaariththu Entum
kanivodennai Nnokkidumae
...thiruppaatham

manam Maara Maanthan Neeralla
mana Vaennduthal Kaetdidum (2)
enathullam Oorri Jepiththae
Yesuvae Ummai Anndiduvaen
...thiruppaatham

ennaik Kaividaathirum naathaa
enna Ninthai Naeritinum (2)
umakkaaka Yaavum Sakippaen
umathu Pelan Eenthidumae
...thiruppaatham

ummai Ookkamaay Nnokkip Paarththae
unnmaiyaay Vetkam Ataiyaen (2)
thamathu Mukap pirakaasam
thinamum Ennil veesiduthae
...thiruppaatham

saththuru Thalai Kavilnthoda
niththamum Kiriyai seythidum
ennai Thaettidum Ataiyaalam
Yesuvae Intu Kaatdidumae
...thiruppaatham

visuvaasaththaal Pilaiththonga
veera Paathai Kaatdidumae
valarnthu Kani tharum Vaalvai
virumpi Varam Vaenndukiraen
...thiruppaatham


Thiruppaatham Nampi Vanthaen Chords Guitar


Thiruppaatham Nampi Vanthaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thiruppaatham Nampi Vanthaen Chords in G♭ Scale

Thirupatham nambi vanthen Lyrics
தமிழ்