🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thasare Itharaniyai Anbai in F♯ Scale

D♯
தாசரே இத்
Cm
தரணியை அன்பாய்
Fm
இயேசுவுக்கு
A♯
சொந்தமாக்
D♯
குவோம்
D♯
நேச
Gm
மாய் இ
G♯
யேசுவைக் கூறுவோம்,
D♯
அவரைக்
காண்பிப்போம்,
Fm
மாவிருள்
Fm
நீக்குவோம்,
வெ
A♯
ளிச்சம் வீ
D♯
சுவோம்
D♯
வருத்தப்பட்டுப்
Cm
பாரஞ் சுமப்போ
Fm
ரை
வருந்தி
Fm
யன்பாய்
A♯
அழைத்தி
D♯
டுவோம்
உரித்தாய்
Gm
இயேசு
G♯
பாவப் பாரத்தை
D♯
நமது துக்கத்தை
Fm
நமது துன்பத்தைச்
A♯
சுமந்து தீர்த்
D♯
தாரே


D♯
தாசரே இத்
Cm
தரணியை அன்பாய்
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Fm
இயேசுவுக்கு
A♯
சொந்தமாக்
D♯
குவோம்
Yesuvukku Sonthamaakkuvom
D♯
நேச
Gm
மாய் இ
G♯
யேசுவைக் கூறுவோம்,
D♯
அவரைக்
Naesamaay Yesuvaik Kooruvom, Avaraik
காண்பிப்போம்,
Fm
மாவிருள்
Fm
நீக்குவோம்,
Kaannpippom, Maavirul Neekkuvom,
வெ
A♯
ளிச்சம் வீ
D♯
சுவோம்
Velichcham Veesuvom
D♯
வருத்தப்பட்டுப்
Cm
பாரஞ் சுமப்போ
Fm
ரை
Varuththappattup Paaranj Sumapporai
வருந்தி
Fm
யன்பாய்
A♯
அழைத்தி
D♯
டுவோம்
Varunthiyanpaay Alaiththiduvom
உரித்தாய்
Gm
இயேசு
G♯
பாவப் பாரத்தை
Uriththaay Yesu Paavap Paaraththai
D♯
நமது துக்கத்தை
Fm
நமது துன்பத்தைச்
A♯
சுமந்து தீர்த்
D♯
தாரே
Namathu Thukkaththai Namathu Thunpaththaich Sumanthu Theerththaarae

Thasare Itharaniyai Anbai Chords Keyboard

D♯
thaasarae Ith
Cm
tharanniyai Anpaay
Fm
Yesuvukku
A♯
sonthamaak
D♯
kuvom
D♯
naesa
Gm
maay I
G♯
yaesuvaik Kooruvom,
D♯
avaraik
kaannpippom,
Fm
maavirul
Fm
neekkuvom,
ve
A♯
lichcham Vee
D♯
suvom
D♯
varuththappattup
Cm
paaranj Sumappo
Fm
rai
varunthi
Fm
yanpaay
A♯
alaiththi
D♯
duvom
uriththaay
Gm
Yesu
G♯
paavap Paaraththai
D♯
namathu Thukkaththai
Fm
namathu Thunpaththaich
A♯
sumanthu Theerth
D♯
thaarae

Thasare Itharaniyai Anbai Chords Guitar


Thasare Itharaniyai Anbai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thasare Itharaniyai Anbai Chords in F♯ Scale

Thasare Itharaniyai Anbai Lyrics
தமிழ்