🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thasare Itharaniyai Anbai in E Scale

C
தாசரே இத்
Am
தரணியை அன்பாய்
Dm
இயேசுவுக்கு
G
சொந்தமாக்
C
குவோம்
C
நேச
Em
மாய் இ
F
யேசுவைக் கூறுவோம்,
C
அவரைக்
காண்பிப்போம்,
Dm
மாவிருள்
Dm
நீக்குவோம்,
வெ
G
ளிச்சம் வீ
C
சுவோம்
C
வருத்தப்பட்டுப்
Am
பாரஞ் சுமப்போ
Dm
ரை
வருந்தி
Dm
யன்பாய்
G
அழைத்தி
C
டுவோம்
உரித்தாய்
Em
இயேசு
F
பாவப் பாரத்தை
C
நமது துக்கத்தை
Dm
நமது துன்பத்தைச்
G
சுமந்து தீர்த்
C
தாரே


C
தாசரே இத்
Am
தரணியை அன்பாய்
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Dm
இயேசுவுக்கு
G
சொந்தமாக்
C
குவோம்
Yesuvukku Sonthamaakkuvom
C
நேச
Em
மாய் இ
F
யேசுவைக் கூறுவோம்,
C
அவரைக்
Naesamaay Yesuvaik Kooruvom, Avaraik
காண்பிப்போம்,
Dm
மாவிருள்
Dm
நீக்குவோம்,
Kaannpippom, Maavirul Neekkuvom,
வெ
G
ளிச்சம் வீ
C
சுவோம்
Velichcham Veesuvom
C
வருத்தப்பட்டுப்
Am
பாரஞ் சுமப்போ
Dm
ரை
Varuththappattup Paaranj Sumapporai
வருந்தி
Dm
யன்பாய்
G
அழைத்தி
C
டுவோம்
Varunthiyanpaay Alaiththiduvom
உரித்தாய்
Em
இயேசு
F
பாவப் பாரத்தை
Uriththaay Yesu Paavap Paaraththai
C
நமது துக்கத்தை
Dm
நமது துன்பத்தைச்
G
சுமந்து தீர்த்
C
தாரே
Namathu Thukkaththai Namathu Thunpaththaich Sumanthu Theerththaarae

Thasare Itharaniyai Anbai Chords Keyboard

C
thaasarae Ith
Am
tharanniyai Anpaay
Dm
Yesuvukku
G
sonthamaak
C
kuvom
C
naesa
Em
maay I
F
yaesuvaik Kooruvom,
C
avaraik
kaannpippom,
Dm
maavirul
Dm
neekkuvom,
ve
G
lichcham Vee
C
suvom
C
varuththappattup
Am
paaranj Sumappo
Dm
rai
varunthi
Dm
yanpaay
G
alaiththi
C
duvom
uriththaay
Em
Yesu
F
paavap Paaraththai
C
namathu Thukkaththai
Dm
namathu Thunpaththaich
G
sumanthu Theerth
C
thaarae

Thasare Itharaniyai Anbai Chords Guitar


Thasare Itharaniyai Anbai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thasare Itharaniyai Anbai Chords in E Scale

Thasare Itharaniyai Anbai Lyrics
தமிழ்