🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thasare Itharaniyai Anbai in C♯ Scale

A♯
தாசரே இத்
Gm
தரணியை அன்பாய்
Cm
இயேசுவுக்கு
F
சொந்தமாக்
A♯
குவோம்
A♯
நேச
Dm
மாய் இ
D♯
யேசுவைக் கூறுவோம்,
A♯
அவரைக்
காண்பிப்போம்,
Cm
மாவிருள்
Cm
நீக்குவோம்,
வெ
F
ளிச்சம் வீ
A♯
சுவோம்
A♯
வருத்தப்பட்டுப்
Gm
பாரஞ் சுமப்போ
Cm
ரை
வருந்தி
Cm
யன்பாய்
F
அழைத்தி
A♯
டுவோம்
உரித்தாய்
Dm
இயேசு
D♯
பாவப் பாரத்தை
A♯
நமது துக்கத்தை
Cm
நமது துன்பத்தைச்
F
சுமந்து தீர்த்
A♯
தாரே


A♯
தாசரே இத்
Gm
தரணியை அன்பாய்
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Cm
இயேசுவுக்கு
F
சொந்தமாக்
A♯
குவோம்
Yesuvukku Sonthamaakkuvom
A♯
நேச
Dm
மாய் இ
D♯
யேசுவைக் கூறுவோம்,
A♯
அவரைக்
Naesamaay Yesuvaik Kooruvom, Avaraik
காண்பிப்போம்,
Cm
மாவிருள்
Cm
நீக்குவோம்,
Kaannpippom, Maavirul Neekkuvom,
வெ
F
ளிச்சம் வீ
A♯
சுவோம்
Velichcham Veesuvom
A♯
வருத்தப்பட்டுப்
Gm
பாரஞ் சுமப்போ
Cm
ரை
Varuththappattup Paaranj Sumapporai
வருந்தி
Cm
யன்பாய்
F
அழைத்தி
A♯
டுவோம்
Varunthiyanpaay Alaiththiduvom
உரித்தாய்
Dm
இயேசு
D♯
பாவப் பாரத்தை
Uriththaay Yesu Paavap Paaraththai
A♯
நமது துக்கத்தை
Cm
நமது துன்பத்தைச்
F
சுமந்து தீர்த்
A♯
தாரே
Namathu Thukkaththai Namathu Thunpaththaich Sumanthu Theerththaarae

Thasare Itharaniyai Anbai Chords Keyboard

A♯
thaasarae Ith
Gm
tharanniyai Anpaay
Cm
Yesuvukku
F
sonthamaak
A♯
kuvom
A♯
naesa
Dm
maay I
D♯
yaesuvaik Kooruvom,
A♯
avaraik
kaannpippom,
Cm
maavirul
Cm
neekkuvom,
ve
F
lichcham Vee
A♯
suvom
A♯
varuththappattup
Gm
paaranj Sumappo
Cm
rai
varunthi
Cm
yanpaay
F
alaiththi
A♯
duvom
uriththaay
Dm
Yesu
D♯
paavap Paaraththai
A♯
namathu Thukkaththai
Cm
namathu Thunpaththaich
F
sumanthu Theerth
A♯
thaarae

Thasare Itharaniyai Anbai Chords Guitar


Thasare Itharaniyai Anbai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thasare Itharaniyai Anbai Chords in C♯ Scale

Thasare Itharaniyai Anbai Lyrics
தமிழ்