🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thasare Itharaniyai Anbai in C Scale

A
தாசரே இத்
F♯m
தரணியை அன்பாய்
Bm
இயேசுவுக்கு
E
சொந்தமாக்
A
குவோம்
A
நேச
C♯m
மாய் இ
D
யேசுவைக் கூறுவோம்,
A
அவரைக்
காண்பிப்போம்,
Bm
மாவிருள்
Bm
நீக்குவோம்,
வெ
E
ளிச்சம் வீ
A
சுவோம்
A
வருத்தப்பட்டுப்
F♯m
பாரஞ் சுமப்போ
Bm
ரை
வருந்தி
Bm
யன்பாய்
E
அழைத்தி
A
டுவோம்
உரித்தாய்
C♯m
இயேசு
D
பாவப் பாரத்தை
A
நமது துக்கத்தை
Bm
நமது துன்பத்தைச்
E
சுமந்து தீர்த்
A
தாரே


A
தாசரே இத்
F♯m
தரணியை அன்பாய்
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Bm
இயேசுவுக்கு
E
சொந்தமாக்
A
குவோம்
Yesuvukku Sonthamaakkuvom
A
நேச
C♯m
மாய் இ
D
யேசுவைக் கூறுவோம்,
A
அவரைக்
Naesamaay Yesuvaik Kooruvom, Avaraik
காண்பிப்போம்,
Bm
மாவிருள்
Bm
நீக்குவோம்,
Kaannpippom, Maavirul Neekkuvom,
வெ
E
ளிச்சம் வீ
A
சுவோம்
Velichcham Veesuvom
A
வருத்தப்பட்டுப்
F♯m
பாரஞ் சுமப்போ
Bm
ரை
Varuththappattup Paaranj Sumapporai
வருந்தி
Bm
யன்பாய்
E
அழைத்தி
A
டுவோம்
Varunthiyanpaay Alaiththiduvom
உரித்தாய்
C♯m
இயேசு
D
பாவப் பாரத்தை
Uriththaay Yesu Paavap Paaraththai
A
நமது துக்கத்தை
Bm
நமது துன்பத்தைச்
E
சுமந்து தீர்த்
A
தாரே
Namathu Thukkaththai Namathu Thunpaththaich Sumanthu Theerththaarae

Thasare Itharaniyai Anbai Chords Keyboard

A
thaasarae Ith
F♯m
tharanniyai Anpaay
Bm
Yesuvukku
E
sonthamaak
A
kuvom
A
naesa
C♯m
maay I
D
yaesuvaik Kooruvom,
A
avaraik
kaannpippom,
Bm
maavirul
Bm
neekkuvom,
ve
E
lichcham Vee
A
suvom
A
varuththappattup
F♯m
paaranj Sumappo
Bm
rai
varunthi
Bm
yanpaay
E
alaiththi
A
duvom
uriththaay
C♯m
Yesu
D
paavap Paaraththai
A
namathu Thukkaththai
Bm
namathu Thunpaththaich
E
sumanthu Theerth
A
thaarae

Thasare Itharaniyai Anbai Chords Guitar


Thasare Itharaniyai Anbai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thasare Itharaniyai Anbai Chords in C Scale

Thasare Itharaniyai Anbai Lyrics
தமிழ்