🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thasare Itharaniyai Anbai in B♭ Scale

B♭ = A♯
G
தாசரே இத்
Em
தரணியை அன்பாய்
Am
இயேசுவுக்கு
D
சொந்தமாக்
G
குவோம்
G
நேச
Bm
மாய் இ
C
யேசுவைக் கூறுவோம்,
G
அவரைக்
காண்பிப்போம்,
Am
மாவிருள்
Am
நீக்குவோம்,
வெ
D
ளிச்சம் வீ
G
சுவோம்
G
வருத்தப்பட்டுப்
Em
பாரஞ் சுமப்போ
Am
ரை
வருந்தி
Am
யன்பாய்
D
அழைத்தி
G
டுவோம்
உரித்தாய்
Bm
இயேசு
C
பாவப் பாரத்தை
G
நமது துக்கத்தை
Am
நமது துன்பத்தைச்
D
சுமந்து தீர்த்
G
தாரே


G
தாசரே இத்
Em
தரணியை அன்பாய்
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Am
இயேசுவுக்கு
D
சொந்தமாக்
G
குவோம்
Yesuvukku Sonthamaakkuvom
G
நேச
Bm
மாய் இ
C
யேசுவைக் கூறுவோம்,
G
அவரைக்
Naesamaay Yesuvaik Kooruvom, Avaraik
காண்பிப்போம்,
Am
மாவிருள்
Am
நீக்குவோம்,
Kaannpippom, Maavirul Neekkuvom,
வெ
D
ளிச்சம் வீ
G
சுவோம்
Velichcham Veesuvom
G
வருத்தப்பட்டுப்
Em
பாரஞ் சுமப்போ
Am
ரை
Varuththappattup Paaranj Sumapporai
வருந்தி
Am
யன்பாய்
D
அழைத்தி
G
டுவோம்
Varunthiyanpaay Alaiththiduvom
உரித்தாய்
Bm
இயேசு
C
பாவப் பாரத்தை
Uriththaay Yesu Paavap Paaraththai
G
நமது துக்கத்தை
Am
நமது துன்பத்தைச்
D
சுமந்து தீர்த்
G
தாரே
Namathu Thukkaththai Namathu Thunpaththaich Sumanthu Theerththaarae

Thasare Itharaniyai Anbai Chords Keyboard

G
thaasarae Ith
Em
tharanniyai Anpaay
Am
Yesuvukku
D
sonthamaak
G
kuvom
G
naesa
Bm
maay I
C
yaesuvaik Kooruvom,
G
avaraik
kaannpippom,
Am
maavirul
Am
neekkuvom,
ve
D
lichcham Vee
G
suvom
G
varuththappattup
Em
paaranj Sumappo
Am
rai
varunthi
Am
yanpaay
D
alaiththi
G
duvom
uriththaay
Bm
Yesu
C
paavap Paaraththai
G
namathu Thukkaththai
Am
namathu Thunpaththaich
D
sumanthu Theerth
G
thaarae

Thasare Itharaniyai Anbai Chords Guitar


Thasare Itharaniyai Anbai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thasare Itharaniyai Anbai Chords in B♭ Scale

Thasare Itharaniyai Anbai Lyrics
தமிழ்