🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thannnneerkal Kadakkum Pothu in F♯ Scale

F♯
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது
என்னோடு இருக்கின்றீர்
C♯
அக்கினியில் நடக்கும் போது கூட
B
வே வருகி
F♯
ன்றீர்
G♯m
மூழ்கிப் போவதில்லை – (நான்)
F♯
எரிந்து போவதில்லை
G♯m
மூழ்கிப் போவதில்லை -
E
(
A♯m
நான்)
F♯
எரிந்து போவதில்லை
F♯
என் மேல் அன்
D♯m
பு கூர்ந்து
C♯
எனக்காய் இ
B
ரத்தம் சிந்தி
F♯
என் பாவம் கழுவி விட்டீரே
B
A♯m
எனக்கு விடுதலை தந்து விட்டீரே
F♯
G♯m
நன்றி ஐயா,
E
நன்றி
A♯m
ஐயா
F♯
F♯
உமது பார்வை
D♯m
யிலே
C♯
விலையேறப்
B
பெற்றவன் (பெற்றவள்) நான்
F♯
மதிப்பிற்கு உரியவன் நானே
B
– இன்று
A♯m
மகிழ்வுடன் நடனமாடுவேன்
F♯
F♯
பாலைவன வாழ்
D♯m
க்கையிலே
C♯
பாதைகள் கா
B
ணச் செய்தீர்
F♯
ஆறுகள் ஓடச் செய்தீரே தி
B
னம்
A♯m
பாடி மகிழச் செய்தீரே
F♯
F♯
பெற்ற தாய்
D♯m
தனது
C♯
பிள்ளையை ம
B
றந்தாலும்
F♯
நீர்என்னை மறப்பதில்லையே
B
உமது
A♯m
உள்ளங்கையில் பொறித்து வைத்துள்ளீ
F♯
ர்
F♯
என்னை படைத்
D♯m
தவரே
C♯
உருவாக்கி
B
மகிழ்ந்தவரே
F♯
பெயர் சொல்லி அழைத்துக்
B
கொண்டீரே
A♯m
உமக்கு உரிமையாக்கிக் கொண்டீரே
F♯
F♯
என்னை மீட்கு
D♯m
ம்படி
C♯
தன்னை பலியா
B
க்கினீர்
F♯
எனக்குள் வந்து விட்டீரே
B
A♯m
(என்னை) ஆட்கொண்டு நடத்திச் செல்
F♯
வீரே
F♯
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது
Thannnneerkal Kadakkum Pothu
என்னோடு இருக்கின்றீர்
Ennodu Irukkinteer
C♯
அக்கினியில் நடக்கும் போது கூட
B
வே வருகி
F♯
ன்றீர்
Akkiniyil Nadakkum Pothu Koodavae Varukinteer
G♯m
மூழ்கிப் போவதில்லை - (நான்)
Moolkip Povathillai - (naan)
F♯
எரிந்து போவதில்லை
Erinthu Povathillai
G♯m
மூழ்கிப் போவதில்லை -
E
(
A♯m
நான்)
Moolkip Povathillai - (naan)
F♯
எரிந்து போவதில்லை
Erinthu Povathillai
F♯
என் மேல் அன்
D♯m
பு கூர்ந்து
En Mael Anpu Koornthu
C♯
எனக்காய் இ
B
ரத்தம் சிந்தி
Enakkaay Iraththam Sinthi
F♯
என் பாவம் கழுவி விட்டீரே
B
En Paavam Kaluvi Vittirae
A♯m
எனக்கு விடுதலை தந்து விட்டீரே
F♯
Enakku Viduthalai Thanthu Vittirae
G♯m
நன்றி ஐயா,
E
நன்றி
A♯m
ஐயா
F♯
Nanti Aiyaa, Nanti Aiyaa
F♯
உமது பார்வை
D♯m
யிலே
Umathu Paarvaiyilae
C♯
விலையேறப்
B
பெற்றவன் (பெற்றவள்) நான்
Vilaiyaerap Pettavan (pettaval) Naan
F♯
மதிப்பிற்கு உரியவன் நானே
B
- இன்று
Mathippirku Uriyavan Naanae - Intu
A♯m
மகிழ்வுடன் நடனமாடுவேன்
F♯
Makilvudan Nadanamaaduvaen
F♯
பாலைவன வாழ்
D♯m
க்கையிலே
Paalaivana Vaalkkaiyilae
C♯
பாதைகள் கா
B
ணச் செய்தீர்
Paathaikal Kaanach Seytheer
F♯
ஆறுகள் ஓடச் செய்தீரே தி
B
னம்
Aarukal Odach Seytheerae Thinam
A♯m
பாடி மகிழச் செய்தீரே
F♯
Paati Makilach Seytheerae
F♯
பெற்ற தாய்
D♯m
தனது
Petta Thaay Thanathu
C♯
பிள்ளையை ம
B
றந்தாலும்
Pillaiyai Maranthaalum
F♯
நீர்என்னை மறப்பதில்லையே
B
உமது
Neerennai Marappathillaiyae Umathu
A♯m
உள்ளங்கையில் பொறித்து வைத்துள்ளீ
F♯
ர்
Ullangaiyil Poriththu Vaiththulleer
F♯
என்னை படைத்
D♯m
தவரே
Ennai Pataiththavarae
C♯
உருவாக்கி
B
மகிழ்ந்தவரே
Uruvaakki Makilnthavarae
F♯
பெயர் சொல்லி அழைத்துக்
B
கொண்டீரே
Peyar Solli Alaiththuk Konnteerae
A♯m
உமக்கு உரிமையாக்கிக் கொண்டீரே
F♯
Umakku Urimaiyaakkik Konnteerae
F♯
என்னை மீட்கு
D♯m
ம்படி
Ennai Meetkumpati
C♯
தன்னை பலியா
B
க்கினீர்
Thannai Paliyaakkineer
F♯
எனக்குள் வந்து விட்டீரே
B
Enakkul Vanthu Vittirae
A♯m
(என்னை) ஆட்கொண்டு நடத்திச் செல்
F♯
வீரே
(ennai) Aatkonndu Nadaththich Selveerae

Thannnneerkal Kadakkum Pothu Chords Keyboard

F♯
thannnneerkal Kadakkum Pothu
Ennodu Irukkinteer
C♯
akkiniyil Nadakkum Pothu Kooda
B
vae Varuki
F♯
nteer
G♯m
moolkip Povathillai - (naan)
F♯
erinthu Povathillai
G♯m
moolkip Povathillai -
E
(
A♯m
naan)
F♯
erinthu Povathillai
F♯
en Mael An
D♯m
pu Koornthu
C♯
enakkaay I
B
raththam Sinthi
F♯
en Paavam Kaluvi Vittirae
B
A♯m
enakku Viduthalai Thanthu Vittirae
F♯
G♯m
nanti Aiyaa,
E
Nanti
A♯m
Aiyaa
F♯
F♯
umathu Paarvai
D♯m
yilae
C♯
vilaiyaerap
B
pettavan (pettaval) Naan
F♯
mathippirku Uriyavan Naanae
B
- Intu
A♯m
makilvudan Nadanamaaduvaen
F♯
F♯
paalaivana Vaal
D♯m
kkaiyilae
C♯
paathaikal Kaa
B
nach Seytheer
F♯
aarukal Odach Seytheerae Thi
B
nam
A♯m
paati Makilach Seytheerae
F♯
F♯
petta Thaay
D♯m
thanathu
C♯
pillaiyai Ma
B
ranthaalum
F♯
neerennai Marappathillaiyae
B
Umathu
A♯m
ullangaiyil Poriththu Vaiththullee
F♯
r
F♯
ennai Pataith
D♯m
thavarae
C♯
uruvaakki
B
makilnthavarae
F♯
peyar Solli Alaiththuk
B
konnteerae
A♯m
umakku Urimaiyaakkik Konnteerae
F♯
F♯
ennai Meetku
D♯m
mpati
C♯
thannai Paliyaa
B
kkineer
F♯
enakkul Vanthu Vittirae
B
A♯m
(ennai) Aatkonndu Nadaththich Sel
F♯
veerae

Thannnneerkal Kadakkum Pothu Chords Guitar


Thannnneerkal Kadakkum Pothu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thannnneerkal Kadakkum Pothu Chords in F♯ Scale

Thanneergal Kadakkum Lyrics
தமிழ்