🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thannnneerkal Kadakkum Pothu in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது
என்னோடு இருக்கின்றீர்
G♯
அக்கினியில் நடக்கும் போது கூட
F♯
வே வருகி
C♯
ன்றீர்
D♯m
மூழ்கிப் போவதில்லை – (நான்)
C♯
எரிந்து போவதில்லை
D♯m
மூழ்கிப் போவதில்லை -
B
(
Fm
நான்)
C♯
எரிந்து போவதில்லை
C♯
என் மேல் அன்
A♯m
பு கூர்ந்து
G♯
எனக்காய் இ
F♯
ரத்தம் சிந்தி
C♯
என் பாவம் கழுவி விட்டீரே
F♯
Fm
எனக்கு விடுதலை தந்து விட்டீரே
C♯
D♯m
நன்றி ஐயா,
B
நன்றி
Fm
ஐயா
C♯
C♯
உமது பார்வை
A♯m
யிலே
G♯
விலையேறப்
F♯
பெற்றவன் (பெற்றவள்) நான்
C♯
மதிப்பிற்கு உரியவன் நானே
F♯
– இன்று
Fm
மகிழ்வுடன் நடனமாடுவேன்
C♯
C♯
பாலைவன வாழ்
A♯m
க்கையிலே
G♯
பாதைகள் கா
F♯
ணச் செய்தீர்
C♯
ஆறுகள் ஓடச் செய்தீரே தி
F♯
னம்
Fm
பாடி மகிழச் செய்தீரே
C♯
C♯
பெற்ற தாய்
A♯m
தனது
G♯
பிள்ளையை ம
F♯
றந்தாலும்
C♯
நீர்என்னை மறப்பதில்லையே
F♯
உமது
Fm
உள்ளங்கையில் பொறித்து வைத்துள்ளீ
C♯
ர்
C♯
என்னை படைத்
A♯m
தவரே
G♯
உருவாக்கி
F♯
மகிழ்ந்தவரே
C♯
பெயர் சொல்லி அழைத்துக்
F♯
கொண்டீரே
Fm
உமக்கு உரிமையாக்கிக் கொண்டீரே
C♯
C♯
என்னை மீட்கு
A♯m
ம்படி
G♯
தன்னை பலியா
F♯
க்கினீர்
C♯
எனக்குள் வந்து விட்டீரே
F♯
Fm
(என்னை) ஆட்கொண்டு நடத்திச் செல்
C♯
வீரே
C♯
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது
Thannnneerkal Kadakkum Pothu
என்னோடு இருக்கின்றீர்
Ennodu Irukkinteer
G♯
அக்கினியில் நடக்கும் போது கூட
F♯
வே வருகி
C♯
ன்றீர்
Akkiniyil Nadakkum Pothu Koodavae Varukinteer
D♯m
மூழ்கிப் போவதில்லை - (நான்)
Moolkip Povathillai - (naan)
C♯
எரிந்து போவதில்லை
Erinthu Povathillai
D♯m
மூழ்கிப் போவதில்லை -
B
(
Fm
நான்)
Moolkip Povathillai - (naan)
C♯
எரிந்து போவதில்லை
Erinthu Povathillai
C♯
என் மேல் அன்
A♯m
பு கூர்ந்து
En Mael Anpu Koornthu
G♯
எனக்காய் இ
F♯
ரத்தம் சிந்தி
Enakkaay Iraththam Sinthi
C♯
என் பாவம் கழுவி விட்டீரே
F♯
En Paavam Kaluvi Vittirae
Fm
எனக்கு விடுதலை தந்து விட்டீரே
C♯
Enakku Viduthalai Thanthu Vittirae
D♯m
நன்றி ஐயா,
B
நன்றி
Fm
ஐயா
C♯
Nanti Aiyaa, Nanti Aiyaa
C♯
உமது பார்வை
A♯m
யிலே
Umathu Paarvaiyilae
G♯
விலையேறப்
F♯
பெற்றவன் (பெற்றவள்) நான்
Vilaiyaerap Pettavan (pettaval) Naan
C♯
மதிப்பிற்கு உரியவன் நானே
F♯
- இன்று
Mathippirku Uriyavan Naanae - Intu
Fm
மகிழ்வுடன் நடனமாடுவேன்
C♯
Makilvudan Nadanamaaduvaen
C♯
பாலைவன வாழ்
A♯m
க்கையிலே
Paalaivana Vaalkkaiyilae
G♯
பாதைகள் கா
F♯
ணச் செய்தீர்
Paathaikal Kaanach Seytheer
C♯
ஆறுகள் ஓடச் செய்தீரே தி
F♯
னம்
Aarukal Odach Seytheerae Thinam
Fm
பாடி மகிழச் செய்தீரே
C♯
Paati Makilach Seytheerae
C♯
பெற்ற தாய்
A♯m
தனது
Petta Thaay Thanathu
G♯
பிள்ளையை ம
F♯
றந்தாலும்
Pillaiyai Maranthaalum
C♯
நீர்என்னை மறப்பதில்லையே
F♯
உமது
Neerennai Marappathillaiyae Umathu
Fm
உள்ளங்கையில் பொறித்து வைத்துள்ளீ
C♯
ர்
Ullangaiyil Poriththu Vaiththulleer
C♯
என்னை படைத்
A♯m
தவரே
Ennai Pataiththavarae
G♯
உருவாக்கி
F♯
மகிழ்ந்தவரே
Uruvaakki Makilnthavarae
C♯
பெயர் சொல்லி அழைத்துக்
F♯
கொண்டீரே
Peyar Solli Alaiththuk Konnteerae
Fm
உமக்கு உரிமையாக்கிக் கொண்டீரே
C♯
Umakku Urimaiyaakkik Konnteerae
C♯
என்னை மீட்கு
A♯m
ம்படி
Ennai Meetkumpati
G♯
தன்னை பலியா
F♯
க்கினீர்
Thannai Paliyaakkineer
C♯
எனக்குள் வந்து விட்டீரே
F♯
Enakkul Vanthu Vittirae
Fm
(என்னை) ஆட்கொண்டு நடத்திச் செல்
C♯
வீரே
(ennai) Aatkonndu Nadaththich Selveerae

Thannnneerkal Kadakkum Pothu Chords Keyboard

C♯
thannnneerkal Kadakkum Pothu
Ennodu Irukkinteer
G♯
akkiniyil Nadakkum Pothu Kooda
F♯
vae Varuki
C♯
nteer
D♯m
moolkip Povathillai - (naan)
C♯
erinthu Povathillai
D♯m
moolkip Povathillai -
B
(
Fm
naan)
C♯
erinthu Povathillai
C♯
en Mael An
A♯m
pu Koornthu
G♯
enakkaay I
F♯
raththam Sinthi
C♯
en Paavam Kaluvi Vittirae
F♯
Fm
enakku Viduthalai Thanthu Vittirae
C♯
D♯m
nanti Aiyaa,
B
Nanti
Fm
Aiyaa
C♯
C♯
umathu Paarvai
A♯m
yilae
G♯
vilaiyaerap
F♯
pettavan (pettaval) Naan
C♯
mathippirku Uriyavan Naanae
F♯
- Intu
Fm
makilvudan Nadanamaaduvaen
C♯
C♯
paalaivana Vaal
A♯m
kkaiyilae
G♯
paathaikal Kaa
F♯
nach Seytheer
C♯
aarukal Odach Seytheerae Thi
F♯
nam
Fm
paati Makilach Seytheerae
C♯
C♯
petta Thaay
A♯m
thanathu
G♯
pillaiyai Ma
F♯
ranthaalum
C♯
neerennai Marappathillaiyae
F♯
Umathu
Fm
ullangaiyil Poriththu Vaiththullee
C♯
r
C♯
ennai Pataith
A♯m
thavarae
G♯
uruvaakki
F♯
makilnthavarae
C♯
peyar Solli Alaiththuk
F♯
konnteerae
Fm
umakku Urimaiyaakkik Konnteerae
C♯
C♯
ennai Meetku
A♯m
mpati
G♯
thannai Paliyaa
F♯
kkineer
C♯
enakkul Vanthu Vittirae
F♯
Fm
(ennai) Aatkonndu Nadaththich Sel
C♯
veerae

Thannnneerkal Kadakkum Pothu Chords Guitar


Thannnneerkal Kadakkum Pothu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thannnneerkal Kadakkum Pothu Chords in D♭ Scale

Thanneergal Kadakkum Lyrics
தமிழ்