🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thanimaiyin Paathaiyil Thakappanae Um Tholil in C Scale

தனிமையின் பாதையில்
தகப்பனே உம் தோளில்
சுமந்ததை நான் மறப்பேனோ
சுமந்ததை நான் மறப்பேனோ – 2
ஆ! எத்தனை அன்பு என் மேல்
எத்தனை பாசம் என் மேல் – 2
இதற்கு ஈடு என்ன தருவேன் நான்
இதற்கு ஈடு என்ன தருவேன் நான்– 2
– தனிமையில்
சோர்ந்து போகும் நேரங்கள் எல்லாம்
மார்போடு அணைத்துக் கொண்டீரே
கண்ணீரைக் கணக்கில் வைத்தீரே
ஆறுதல் எனக்கு தந்தீரே
ஆ! எத்தனை
உடைக்கப்பட்ட நேரங்கள் எல்லாம்
அடைக்கலம் எனக்கு தந்தீரே
தடுமாறும் வேளையில் எல்லாம்
தகப்பன் போல சுமந்து சென்றீரே
ஆ – எத்தனை
பலர் சபித்து என்னை
தூற்றும் போதெல்லாம்
என்னை ஆசீர்வதித்து
உயர்த்தி மகிழ்ந்தீரே – உம்
உள்ளத்துக்குள் என்னை வரைந்தீரே
இதற்கு ஈடு என்ன தருவேன் நான்
ஆ – எத்தனை

தனிமையின் பாதையில்
Thanimaiyin Paathaiyil
தகப்பனே உம் தோளில்
Thakappanae Um Tholil
சுமந்ததை நான் மறப்பேனோ
Sumanthathai Naan Marappaeno
சுமந்ததை நான் மறப்பேனோ – 2
Sumanthathai Naan Marappaeno – 2
ஆ! எத்தனை அன்பு என் மேல்
Aa! Eththanai Anpu En Mael
எத்தனை பாசம் என் மேல் – 2
Eththanai Paasam En Mael – 2
இதற்கு ஈடு என்ன தருவேன் நான்
Itharku Eedu Enna Tharuvaen Naan
இதற்கு ஈடு என்ன தருவேன் நான்– 2
Itharku Eedu Enna Tharuvaen Naan– 2
– தனிமையில்
– Thanimaiyil

சோர்ந்து போகும் நேரங்கள் எல்லாம்
Sornthu Pokum Naerangal Ellaam
மார்போடு அணைத்துக் கொண்டீரே
Maarpodu Annaiththuk Konnteerae
கண்ணீரைக் கணக்கில் வைத்தீரே
Kannnneeraik Kanakkil Vaiththeerae
ஆறுதல் எனக்கு தந்தீரே
Aaruthal Enakku Thantheerae
ஆ! எத்தனை
Aa! Eththanai

உடைக்கப்பட்ட நேரங்கள் எல்லாம்
Utaikkappatta Naerangal Ellaam
அடைக்கலம் எனக்கு தந்தீரே
Ataikkalam Enakku Thantheerae
தடுமாறும் வேளையில் எல்லாம்
Thadumaarum Vaelaiyil Ellaam
தகப்பன் போல சுமந்து சென்றீரே
Thakappan Pola Sumanthu Senteerae
ஆ – எத்தனை
Aa – Eththanai

பலர் சபித்து என்னை
Palar Sapiththu Ennai
தூற்றும் போதெல்லாம்
Thoottum Pothellaam
என்னை ஆசீர்வதித்து
Ennai Aaseervathiththu
உயர்த்தி மகிழ்ந்தீரே – உம்
Uyarththi Makilntheerae – Um
உள்ளத்துக்குள் என்னை வரைந்தீரே
Ullaththukkul Ennai Varaintheerae
இதற்கு ஈடு என்ன தருவேன் நான்
Itharku Eedu Enna Tharuvaen Naan
ஆ – எத்தனை
Aa – Eththanai


Thanimaiyin Paathaiyil Thakappanae Um Tholil Chords Keyboard

thanimaiyin Paathaiyil
thakappanae Um Tholil
sumanthathai Naan Marappaeno
sumanthathai Naan Marappaeno – 2
aa! Eththanai Anpu En Mael
eththanai Paasam En Mael – 2
itharku Eedu Enna Tharuvaen Naan
itharku Eedu Enna Tharuvaen Naan– 2
– Thanimaiyil

sornthu Pokum Naerangal Ellaam
maarpodu Annaiththuk Konnteerae
kannnneeraik Kanakkil Vaiththeerae
aaruthal Enakku Thantheerae
Aa! Eththanai

utaikkappatta Naerangal Ellaam
ataikkalam Enakku Thantheerae
thadumaarum Vaelaiyil Ellaam
thakappan Pola Sumanthu Senteerae
Aa – Eththanai

palar Sapiththu Ennai
thoottum Pothellaam
ennai Aaseervathiththu
uyarththi Makilntheerae – Um
ullaththukkul Ennai Varaintheerae
itharku Eedu Enna Tharuvaen Naan
Aa – Eththanai


Thanimaiyin Paathaiyil Thakappanae Um Tholil Chords Guitar


Thanimaiyin Paathaiyil Thakappanae Um Tholil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thanimaiyin Paathaiyil Thakappanae Um Tholil Chords in C Scale

Thanimaiyin Paathaiyil Lyrics
தமிழ்