🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thalarnthidaamal Mun Selluvom in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
தளர்ந்திடாமல் முன் செல்
G♯m
லுவோம்
C♯m
C♯m
நம் இயேசு நம்மோடு உண்டு
E
– 2
C♯m
தளர்ந்திடாமல் முன் செல்
G♯m
வோம்
C♯m
C♯m
தளர்ந்திட்ட கைகளே
G♯
G♯7
இன்றே திடன் கொள்ளுங்கள்(2)
C♯m
C♯m
தள்ளாடும் கால்களே
G♯7
A
இன்றே
B
பெலன் கொள்ளு
C♯m
ங்கள் (2)
…தளர்ந்திடாமல்
C♯m
கலங்கும் இதயங்களே
G♯
G♯7
அமைதி கொள்ளுங்களே
C♯m
C♯m
இயேசு வருகிறார்
G♯
A
விடுதலை தந்
B
திடுவா
C♯m
ர் – நம்
…தளர்ந்திடாமல்
C♯m
பரிசுத்த வழி நடப்போம்
G♯
G♯7
பரலோகம் சேர்ந்திடுவோம்
C♯m
C♯m
ஆனந்த களிப்புடனே
G♯
A
சீயோனைக்
B
கண்டிடுவோம்
C♯m
…தளர்ந்திடாமல்
C♯m
தளர்ந்திடாமல் முன் செல்
G♯m
லுவோம்
C♯m
Thalarnthidaamal Mun Selluvom
C♯m
நம் இயேசு நம்மோடு உண்டு
E
– 2
Nam Yesu Nammodu Unndu – 2
C♯m
தளர்ந்திடாமல் முன் செல்
G♯m
வோம்
C♯m
Thalarnthidaamal Mun Selvom
C♯m
தளர்ந்திட்ட கைகளே
G♯
Thalarnthitta Kaikalae
G♯7
இன்றே திடன் கொள்ளுங்கள்(2)
C♯m
inte Thidan Kollungal(2)
C♯m
தள்ளாடும் கால்களே
G♯7
Thallaadum Kaalkalae
A
இன்றே
B
பெலன் கொள்ளு
C♯m
ங்கள் (2)
Inte Pelan Kollungal (2)
...தளர்ந்திடாமல்
...thalarnthidaamal
C♯m
கலங்கும் இதயங்களே
G♯
Kalangum Ithayangalae
G♯7
அமைதி கொள்ளுங்களே
C♯m
amaithi Kollungalae
C♯m
இயேசு வருகிறார்
G♯
Yesu Varukiraar
A
விடுதலை தந்
B
திடுவா
C♯m
ர் – நம்
Viduthalai Thanthiduvaar – Nam
...தளர்ந்திடாமல்
...thalarnthidaamal
C♯m
பரிசுத்த வழி நடப்போம்
G♯
Parisuththa Vali Nadappom
G♯7
பரலோகம் சேர்ந்திடுவோம்
C♯m
paralokam Sernthiduvom
C♯m
ஆனந்த களிப்புடனே
G♯
Aanantha Kalippudanae
A
சீயோனைக்
B
கண்டிடுவோம்
C♯m
Seeyonaik Kanndiduvom
...தளர்ந்திடாமல்
...thalarnthidaamal

Thalarnthidaamal Mun Selluvom Chords Keyboard

C♯m
thalarnthidaamal Mun Sel
G♯m
luvom
C♯m
C♯m
nam Yesu Nammodu Unndu
E
– 2
C♯m
thalarnthidaamal Mun Sel
G♯m
vom
C♯m
C♯m
thalarnthitta Kaikalae
G♯
G♯7
inte Thidan Kollungal(2)
C♯m
C♯m
thallaadum Kaalkalae
G♯7
A
inte
B
pelan Kollu
C♯m
ngal (2)
...thalarnthidaamal
C♯m
kalangum Ithayangalae
G♯
G♯7
amaithi Kollungalae
C♯m
C♯m
Yesu Varukiraar
G♯
A
viduthalai Than
B
thiduvaa
C♯m
r – Nam
...thalarnthidaamal
C♯m
parisuththa Vali Nadappom
G♯
G♯7
paralokam Sernthiduvom
C♯m
C♯m
aanantha Kalippudanae
G♯
A
seeyonaik
B
kanndiduvom
C♯m
...thalarnthidaamal

Thalarnthidaamal Mun Selluvom Chords Guitar


Thalarnthidaamal Mun Selluvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thalarnthidaamal Mun Selluvom Chords in D♭ Scale

தமிழ்