🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thalarnthidaamal Mun Selluvom in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
தளர்ந்திடாமல் முன் செல்
D♯m
லுவோம்
G♯m
G♯m
நம் இயேசு நம்மோடு உண்டு
B
– 2
G♯m
தளர்ந்திடாமல் முன் செல்
D♯m
வோம்
G♯m
G♯m
தளர்ந்திட்ட கைகளே
D♯
D♯7
இன்றே திடன் கொள்ளுங்கள்(2)
G♯m
G♯m
தள்ளாடும் கால்களே
D♯7
E
இன்றே
F♯
பெலன் கொள்ளு
G♯m
ங்கள் (2)
…தளர்ந்திடாமல்
G♯m
கலங்கும் இதயங்களே
D♯
D♯7
அமைதி கொள்ளுங்களே
G♯m
G♯m
இயேசு வருகிறார்
D♯
E
விடுதலை தந்
F♯
திடுவா
G♯m
ர் – நம்
…தளர்ந்திடாமல்
G♯m
பரிசுத்த வழி நடப்போம்
D♯
D♯7
பரலோகம் சேர்ந்திடுவோம்
G♯m
G♯m
ஆனந்த களிப்புடனே
D♯
E
சீயோனைக்
F♯
கண்டிடுவோம்
G♯m
…தளர்ந்திடாமல்
G♯m
தளர்ந்திடாமல் முன் செல்
D♯m
லுவோம்
G♯m
Thalarnthidaamal Mun Selluvom
G♯m
நம் இயேசு நம்மோடு உண்டு
B
– 2
Nam Yesu Nammodu Unndu – 2
G♯m
தளர்ந்திடாமல் முன் செல்
D♯m
வோம்
G♯m
Thalarnthidaamal Mun Selvom
G♯m
தளர்ந்திட்ட கைகளே
D♯
Thalarnthitta Kaikalae
D♯7
இன்றே திடன் கொள்ளுங்கள்(2)
G♯m
inte Thidan Kollungal(2)
G♯m
தள்ளாடும் கால்களே
D♯7
Thallaadum Kaalkalae
E
இன்றே
F♯
பெலன் கொள்ளு
G♯m
ங்கள் (2)
Inte Pelan Kollungal (2)
...தளர்ந்திடாமல்
...thalarnthidaamal
G♯m
கலங்கும் இதயங்களே
D♯
Kalangum Ithayangalae
D♯7
அமைதி கொள்ளுங்களே
G♯m
amaithi Kollungalae
G♯m
இயேசு வருகிறார்
D♯
Yesu Varukiraar
E
விடுதலை தந்
F♯
திடுவா
G♯m
ர் – நம்
Viduthalai Thanthiduvaar – Nam
...தளர்ந்திடாமல்
...thalarnthidaamal
G♯m
பரிசுத்த வழி நடப்போம்
D♯
Parisuththa Vali Nadappom
D♯7
பரலோகம் சேர்ந்திடுவோம்
G♯m
paralokam Sernthiduvom
G♯m
ஆனந்த களிப்புடனே
D♯
Aanantha Kalippudanae
E
சீயோனைக்
F♯
கண்டிடுவோம்
G♯m
Seeyonaik Kanndiduvom
...தளர்ந்திடாமல்
...thalarnthidaamal

Thalarnthidaamal Mun Selluvom Chords Keyboard

G♯m
thalarnthidaamal Mun Sel
D♯m
luvom
G♯m
G♯m
nam Yesu Nammodu Unndu
B
– 2
G♯m
thalarnthidaamal Mun Sel
D♯m
vom
G♯m
G♯m
thalarnthitta Kaikalae
D♯
D♯7
inte Thidan Kollungal(2)
G♯m
G♯m
thallaadum Kaalkalae
D♯7
E
inte
F♯
pelan Kollu
G♯m
ngal (2)
...thalarnthidaamal
G♯m
kalangum Ithayangalae
D♯
D♯7
amaithi Kollungalae
G♯m
G♯m
Yesu Varukiraar
D♯
E
viduthalai Than
F♯
thiduvaa
G♯m
r – Nam
...thalarnthidaamal
G♯m
parisuththa Vali Nadappom
D♯
D♯7
paralokam Sernthiduvom
G♯m
G♯m
aanantha Kalippudanae
D♯
E
seeyonaik
F♯
kanndiduvom
G♯m
...thalarnthidaamal

Thalarnthidaamal Mun Selluvom Chords Guitar


Thalarnthidaamal Mun Selluvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thalarnthidaamal Mun Selluvom Chords in A♭ Scale

தமிழ்