🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thalai Saaykkum Kal Neerayyaa Chords

G
தலை சாய்க்கும்
G
கல் நீரய்
Am
யா
Am
D
மூலைக்கல்
D
நீரய்
G
யா -2
G
ஏல் பெத்தேல்
Am
இது
D
வானத்தின் வா
G
சல்
என்
Em
இயேசையா
Am
ஆசீர்
D
வாதத்தின் வா
G
சல் -2
G
மேற்கு கிழக்கு
Bm
வடக்கு தெற்கு
Em
பரம்புவாய் என்றீ
C
ரே
Am
பூமியின் தூளைப்போல் உன்
Am
சந்ததி
பெருகும்
D
என்று வாக்குரைத்தீ
G
ரே -2
Bm
சொன்னதை செய்யுமள
Am
வும்
என்னை
D
கைவிடவே மாட்
G
டீர் – எனக்கு -2


G
தலை சாய்க்கும்
G
கல் நீரய்
Am
யா
Am
Thalai Saaykkum Kal Neerayyaa
D
மூலைக்கல்
D
நீரய்
G
யா -2
Moolaikkal Neerayyaa -2
G
ஏல் பெத்தேல்
Am
இது
D
வானத்தின் வா
G
சல்
Ael Peththael Ithu Vaanaththin Vaasal
என்
Em
இயேசையா
Am
ஆசீர்
D
வாதத்தின் வா
G
சல் -2
En Iyaesaiyaa Aaseervaathaththin Vaasal -2
G
மேற்கு கிழக்கு
Bm
வடக்கு தெற்கு
Em
பரம்புவாய் என்றீ
C
ரே
Maerku Kilakku Vadakku Therku Parampuvaay Enteerae
Am
பூமியின் தூளைப்போல் உன்
Am
சந்ததி
Poomiyin Thoolaippol Un Santhathi
பெருகும்
D
என்று வாக்குரைத்தீ
G
ரே -2
Perukum Entu Vaakkuraiththeerae -2
Bm
சொன்னதை செய்யுமள
Am
வும்
Sonnathai Seyyumalavum
என்னை
D
கைவிடவே மாட்
G
டீர் – எனக்கு -2
Ennai Kaividavae Maattir – Enakku -2

Thalai Saaykkum Kal Neerayyaa Chords Keyboard

G
thalai Saaykkum
G
kal Neeray
Am
yaa
Am
D
moolaikkal
D
Neeray
G
yaa -2
G
ael Peththael
Am
Ithu
D
vaanaththin Vaa
G
sal
en
Em
iyaesaiyaa
Am
aaseer
D
vaathaththin Vaa
G
sal -2
G
maerku Kilakku
Bm
Vadakku Therku
Em
parampuvaay Entee
C
rae
Am
poomiyin Thoolaippol Un
Am
santhathi
perukum
D
Entu Vaakkuraiththee
G
rae -2
Bm
sonnathai Seyyumala
Am
vum
ennai
D
kaividavae Maat
G
teer – Enakku -2

Thalai Saaykkum Kal Neerayyaa Chords Guitar


Thalai Saaykkum Kal Neerayyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Thalai saikkum kal Lyrics
தமிழ்