🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
தேவனுக்கே மகிமை
D♯
A♯
தெய்வத்திற்கே
Dm
மகிமை
D
Gm
F
தேடி
Dm
வந்து மீ
D♯
ட்டவரே
A♯
F
தினம் உமக்கே
A♯
மகிமை
D♯
என்
A♯
னை
A♯
ஐயா வா
D♯
ழ்க வாழ்
A♯
க உம் நா
C
மம் வாழ்க
F7
A♯
A♯7
ஐயா வா
D♯
ழ்க வாழ்
A♯
க உம் நா
C
மம் வாழ்க
F7
A♯
A♯
உன்னதத்தில் தேவனு
Cm
க்கே
A♯
மகிமை உண்
D
டாகட்டும்
Gm
D♯
பூமியிலே ச
A♯
மாதானமும்
C
பிரியமு
F7
ம் உண்டாகட்டும்
A♯
இந்தப்
…ஐயா வாழ்க
A♯
செவிகளை நீர் திற
Cm
ந்து விட்டீர்
A♯
செய்வோம்
D
உம் சித்தம்
Gm
D♯
புவிதனிலே உம்
A♯
விருப்பம்
C
பூரணமா
F7
கட்டுமே இந்தப்
A♯
…ஐயா வாழ்க
A♯
எளிமையான எங்களையே
Cm
A♯
என்றும் நி
D
னைப்பவரே
Gm
D♯
ஒளிமயமே துணை
A♯
யாளரே
C
உள்ளத்தி
F7
ன் ஆறுதலே எங்க
A♯
ள்
…ஐயா வாழ்க
A♯
தேடுகிற அனைவருமே
Cm
A♯
மகிழ்ந்து
D
களிகூரட்டு
Gm
ம்
D♯
பாடுகிற யா
A♯
வருமே
C
பரிசுத்தம் ஆ
F7
கட்டுமே இன்று
A♯
…ஐயா வாழ்க
A♯
குறை நீக்கும் வல்
Cm
லவரே
A♯
கோடி ஸ்தோத்
D
திரமே-பாவக்
Gm
D♯
கறை போக்கும் கர்
A♯
த்தாவே
C
கல்வாரி
F7
நாயகனே
A♯
…ஐயா வாழ்க
A♯
தேவனுக்கே மகிமை
D♯
Thaevanukkae Makimai
A♯
தெய்வத்திற்கே
Dm
மகிமை
D
Gm
Theyvaththirkae Makimai
F
தேடி
Dm
வந்து மீ
D♯
ட்டவரே
A♯
Thaeti Vanthu Meettavarae
F
தினம் உமக்கே
A♯
மகிமை
D♯
என்
A♯
னை
Thinam Umakkae Makimai Ennai
A♯
ஐயா வா
D♯
ழ்க வாழ்
A♯
க உம் நா
C
மம் வாழ்க
F7
A♯
Aiyaa Vaalka Vaalka Um Naamam Vaalka
A♯7
ஐயா வா
D♯
ழ்க வாழ்
A♯
க உம் நா
C
மம் வாழ்க
F7
A♯
aiyaa Vaalka Vaalka Um Naamam Vaalka
A♯
உன்னதத்தில் தேவனு
Cm
க்கே
Unnathaththil Thaevanukkae
A♯
மகிமை உண்
D
டாகட்டும்
Gm
Makimai Unndaakattum
D♯
பூமியிலே ச
A♯
மாதானமும்
Poomiyilae Samaathaanamum
C
பிரியமு
F7
ம் உண்டாகட்டும்
A♯
இந்தப்
Piriyamum Unndaakattum Inthap
...ஐயா வாழ்க
...aiyaa Vaalka
A♯
செவிகளை நீர் திற
Cm
ந்து விட்டீர்
Sevikalai Neer Thiranthu Vittir
A♯
செய்வோம்
D
உம் சித்தம்
Gm
Seyvom Um Siththam
D♯
புவிதனிலே உம்
A♯
விருப்பம்
Puvithanilae Um Viruppam
C
பூரணமா
F7
கட்டுமே இந்தப்
A♯
Pooranamaakattumae Inthap
...ஐயா வாழ்க
...aiyaa Vaalka
A♯
எளிமையான எங்களையே
Cm
Elimaiyaana Engalaiyae
A♯
என்றும் நி
D
னைப்பவரே
Gm
Entum Ninaippavarae
D♯
ஒளிமயமே துணை
A♯
யாளரே
Olimayamae Thunnaiyaalarae
C
உள்ளத்தி
F7
ன் ஆறுதலே எங்க
A♯
ள்
Ullaththin Aaruthalae Engal
...ஐயா வாழ்க
...aiyaa Vaalka
A♯
தேடுகிற அனைவருமே
Cm
Thaedukira Anaivarumae
A♯
மகிழ்ந்து
D
களிகூரட்டு
Gm
ம்
Makilnthu Kalikoorattum
D♯
பாடுகிற யா
A♯
வருமே
Paadukira Yaavarumae
C
பரிசுத்தம் ஆ
F7
கட்டுமே இன்று
A♯
Parisuththam Aakattumae Intu
...ஐயா வாழ்க
...aiyaa Vaalka
A♯
குறை நீக்கும் வல்
Cm
லவரே
Kurai Neekkum Vallavarae
A♯
கோடி ஸ்தோத்
D
திரமே-பாவக்
Gm
Koti Sthoththiramae-paavak
D♯
கறை போக்கும் கர்
A♯
த்தாவே
Karai Pokkum Karththaavae
C
கல்வாரி
F7
நாயகனே
A♯
Kalvaari Naayakanae
...ஐயா வாழ்க
...aiyaa Vaalka

Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai Chords Keyboard

A♯
thaevanukkae Makimai
D♯
A♯
theyvaththirkae
Dm
Makimai
D
Gm
F
thaeti
Dm
Vanthu Mee
D♯
ttavarae
A♯
F
thinam Umakkae
A♯
Makimai
D♯
En
A♯
nai
A♯
aiyaa Vaa
D♯
lka Vaal
A♯
ka Um Naa
C
mam Vaalka
F7
A♯
A♯7
aiyaa Vaa
D♯
lka Vaal
A♯
ka Um Naa
C
mam Vaalka
F7
A♯
A♯
unnathaththil Thaevanu
Cm
kkae
A♯
makimai Unn
D
daakattum
Gm
D♯
poomiyilae Sa
A♯
maathaanamum
C
piriyamu
F7
m Unndaakattum
A♯
Inthap
...aiyaa Vaalka
A♯
sevikalai Neer Thira
Cm
nthu Vittir
A♯
seyvom
D
um Siththam
Gm
D♯
puvithanilae Um
A♯
Viruppam
C
pooranamaa
F7
kattumae Inthap
A♯
...aiyaa Vaalka
A♯
elimaiyaana Engalaiyae
Cm
A♯
entum Ni
D
naippavarae
Gm
D♯
olimayamae Thunnai
A♯
yaalarae
C
ullaththi
F7
n Aaruthalae Enga
A♯
l
...aiyaa Vaalka
A♯
thaedukira Anaivarumae
Cm
A♯
makilnthu
D
Kalikoorattu
Gm
m
D♯
paadukira Yaa
A♯
varumae
C
parisuththam Aa
F7
kattumae Intu
A♯
...aiyaa Vaalka
A♯
kurai Neekkum Val
Cm
lavarae
A♯
koti Sthoth
D
thiramae-paavak
Gm
D♯
karai Pokkum Kar
A♯
ththaavae
C
kalvaari
F7
Naayakanae
A♯
...aiyaa Vaalka

Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai Chords Guitar


Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai Chords in B♭ Scale

Devanuke Magimai – தேவனுக்கே மகிமை Lyrics
தமிழ்