🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
தேவனுக்கே மகிமை
C♯
G♯
தெய்வத்திற்கே
Cm
மகிமை
C
Fm
D♯
தேடி
Cm
வந்து மீ
C♯
ட்டவரே
G♯
D♯
தினம் உமக்கே
G♯
மகிமை
C♯
என்
G♯
னை
G♯
ஐயா வா
C♯
ழ்க வாழ்
G♯
க உம் நா
A♯
மம் வாழ்க
D♯7
G♯
G♯7
ஐயா வா
C♯
ழ்க வாழ்
G♯
க உம் நா
A♯
மம் வாழ்க
D♯7
G♯
G♯
உன்னதத்தில் தேவனு
A♯m
க்கே
G♯
மகிமை உண்
C
டாகட்டும்
Fm
C♯
பூமியிலே ச
G♯
மாதானமும்
A♯
பிரியமு
D♯7
ம் உண்டாகட்டும்
G♯
இந்தப்
…ஐயா வாழ்க
G♯
செவிகளை நீர் திற
A♯m
ந்து விட்டீர்
G♯
செய்வோம்
C
உம் சித்தம்
Fm
C♯
புவிதனிலே உம்
G♯
விருப்பம்
A♯
பூரணமா
D♯7
கட்டுமே இந்தப்
G♯
…ஐயா வாழ்க
G♯
எளிமையான எங்களையே
A♯m
G♯
என்றும் நி
C
னைப்பவரே
Fm
C♯
ஒளிமயமே துணை
G♯
யாளரே
A♯
உள்ளத்தி
D♯7
ன் ஆறுதலே எங்க
G♯
ள்
…ஐயா வாழ்க
G♯
தேடுகிற அனைவருமே
A♯m
G♯
மகிழ்ந்து
C
களிகூரட்டு
Fm
ம்
C♯
பாடுகிற யா
G♯
வருமே
A♯
பரிசுத்தம் ஆ
D♯7
கட்டுமே இன்று
G♯
…ஐயா வாழ்க
G♯
குறை நீக்கும் வல்
A♯m
லவரே
G♯
கோடி ஸ்தோத்
C
திரமே-பாவக்
Fm
C♯
கறை போக்கும் கர்
G♯
த்தாவே
A♯
கல்வாரி
D♯7
நாயகனே
G♯
…ஐயா வாழ்க
G♯
தேவனுக்கே மகிமை
C♯
Thaevanukkae Makimai
G♯
தெய்வத்திற்கே
Cm
மகிமை
C
Fm
Theyvaththirkae Makimai
D♯
தேடி
Cm
வந்து மீ
C♯
ட்டவரே
G♯
Thaeti Vanthu Meettavarae
D♯
தினம் உமக்கே
G♯
மகிமை
C♯
என்
G♯
னை
Thinam Umakkae Makimai Ennai
G♯
ஐயா வா
C♯
ழ்க வாழ்
G♯
க உம் நா
A♯
மம் வாழ்க
D♯7
G♯
Aiyaa Vaalka Vaalka Um Naamam Vaalka
G♯7
ஐயா வா
C♯
ழ்க வாழ்
G♯
க உம் நா
A♯
மம் வாழ்க
D♯7
G♯
aiyaa Vaalka Vaalka Um Naamam Vaalka
G♯
உன்னதத்தில் தேவனு
A♯m
க்கே
Unnathaththil Thaevanukkae
G♯
மகிமை உண்
C
டாகட்டும்
Fm
Makimai Unndaakattum
C♯
பூமியிலே ச
G♯
மாதானமும்
Poomiyilae Samaathaanamum
A♯
பிரியமு
D♯7
ம் உண்டாகட்டும்
G♯
இந்தப்
Piriyamum Unndaakattum Inthap
...ஐயா வாழ்க
...aiyaa Vaalka
G♯
செவிகளை நீர் திற
A♯m
ந்து விட்டீர்
Sevikalai Neer Thiranthu Vittir
G♯
செய்வோம்
C
உம் சித்தம்
Fm
Seyvom Um Siththam
C♯
புவிதனிலே உம்
G♯
விருப்பம்
Puvithanilae Um Viruppam
A♯
பூரணமா
D♯7
கட்டுமே இந்தப்
G♯
Pooranamaakattumae Inthap
...ஐயா வாழ்க
...aiyaa Vaalka
G♯
எளிமையான எங்களையே
A♯m
Elimaiyaana Engalaiyae
G♯
என்றும் நி
C
னைப்பவரே
Fm
Entum Ninaippavarae
C♯
ஒளிமயமே துணை
G♯
யாளரே
Olimayamae Thunnaiyaalarae
A♯
உள்ளத்தி
D♯7
ன் ஆறுதலே எங்க
G♯
ள்
Ullaththin Aaruthalae Engal
...ஐயா வாழ்க
...aiyaa Vaalka
G♯
தேடுகிற அனைவருமே
A♯m
Thaedukira Anaivarumae
G♯
மகிழ்ந்து
C
களிகூரட்டு
Fm
ம்
Makilnthu Kalikoorattum
C♯
பாடுகிற யா
G♯
வருமே
Paadukira Yaavarumae
A♯
பரிசுத்தம் ஆ
D♯7
கட்டுமே இன்று
G♯
Parisuththam Aakattumae Intu
...ஐயா வாழ்க
...aiyaa Vaalka
G♯
குறை நீக்கும் வல்
A♯m
லவரே
Kurai Neekkum Vallavarae
G♯
கோடி ஸ்தோத்
C
திரமே-பாவக்
Fm
Koti Sthoththiramae-paavak
C♯
கறை போக்கும் கர்
G♯
த்தாவே
Karai Pokkum Karththaavae
A♯
கல்வாரி
D♯7
நாயகனே
G♯
Kalvaari Naayakanae
...ஐயா வாழ்க
...aiyaa Vaalka

Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai Chords Keyboard

G♯
thaevanukkae Makimai
C♯
G♯
theyvaththirkae
Cm
Makimai
C
Fm
D♯
thaeti
Cm
Vanthu Mee
C♯
ttavarae
G♯
D♯
thinam Umakkae
G♯
Makimai
C♯
En
G♯
nai
G♯
aiyaa Vaa
C♯
lka Vaal
G♯
ka Um Naa
A♯
mam Vaalka
D♯7
G♯
G♯7
aiyaa Vaa
C♯
lka Vaal
G♯
ka Um Naa
A♯
mam Vaalka
D♯7
G♯
G♯
unnathaththil Thaevanu
A♯m
kkae
G♯
makimai Unn
C
daakattum
Fm
C♯
poomiyilae Sa
G♯
maathaanamum
A♯
piriyamu
D♯7
m Unndaakattum
G♯
Inthap
...aiyaa Vaalka
G♯
sevikalai Neer Thira
A♯m
nthu Vittir
G♯
seyvom
C
um Siththam
Fm
C♯
puvithanilae Um
G♯
Viruppam
A♯
pooranamaa
D♯7
kattumae Inthap
G♯
...aiyaa Vaalka
G♯
elimaiyaana Engalaiyae
A♯m
G♯
entum Ni
C
naippavarae
Fm
C♯
olimayamae Thunnai
G♯
yaalarae
A♯
ullaththi
D♯7
n Aaruthalae Enga
G♯
l
...aiyaa Vaalka
G♯
thaedukira Anaivarumae
A♯m
G♯
makilnthu
C
Kalikoorattu
Fm
m
C♯
paadukira Yaa
G♯
varumae
A♯
parisuththam Aa
D♯7
kattumae Intu
G♯
...aiyaa Vaalka
G♯
kurai Neekkum Val
A♯m
lavarae
G♯
koti Sthoth
C
thiramae-paavak
Fm
C♯
karai Pokkum Kar
G♯
ththaavae
A♯
kalvaari
D♯7
Naayakanae
G♯
...aiyaa Vaalka

Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai Chords Guitar


Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai Chords in A♭ Scale

Devanuke Magimai – தேவனுக்கே மகிமை Lyrics
தமிழ்