🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaevanin Aalayam in D♯ Scale

D♯m
தேவனின் ஆலயம் துதிகளின் ஆலயம்
C♯
பரமனின் ஆலயம் பரிசு
D♯m
த்த ஆலயம்
D♯m
மகிமையின் ஆலயம் மகத்துவ
C♯
ஆலயம்
D♯m
D♯m
நன்றியின் ஆலயம் நா
C♯
மே அவ்வாலயம்
D♯m
D♯m
கண்கள் காண்பது செவ்
C♯
வையான பார்வையா
G♯m
எண்ணம் கொண்டது நன்
C♯
மையான
F♯
எண்ணமா
A♯
D♯m
கைகள் செய்வது சுத்
C♯
தமான செயலா
G♯m
கால்கள் போவது ச
C♯
ரியா
F♯
ன இடத்திற்
A♯
கா
D♯m
நாவு பேசுவது சமாதா
C♯
ன வார்த்தையா
D♯m
D♯m
சிந்தித்து செயல்ப
C♯
டு
G♯m
உன்னை மாற்றிக் கொள்
A♯
வாயா
D♯m
…தேவனின் ஆலயம்
D♯m
தேவன் கொடுத்ததை அவருக்
C♯
கே கொடுத்திடு
G♯m
ஜீவனுள்ள பலியாய் அ
C♯
வருக்
F♯
கு அளித்தி
A♯
டு
D♯m
பரிசுத்த பரிசாய்
C♯
பரமனுக்கு படைத்திடு
G♯m
குற்றமற்ற கனியாய்
C♯
கிறிஸ்
F♯
துவுக்கு கொடு
A♯
த்திடு
D♯m
சுயத்தை வெறுத்டு சிலு
C♯
வையை சுமந்திடு
D♯m
D♯m
சரீரம் என்பதை
C♯
G♯m
தேவ ஆலமாயாக்
A♯
கிடு
D♯m
…தேவனின் ஆலயம்
D♯m
தேவனின் ஆலயம் துதிகளின் ஆலயம்
Thaevanin Aalayam Thuthikalin Aalayam
C♯
பரமனின் ஆலயம் பரிசு
D♯m
த்த ஆலயம்
Paramanin Aalayam Parisuththa Aalayam
D♯m
மகிமையின் ஆலயம் மகத்துவ
C♯
ஆலயம்
D♯m
Makimaiyin Aalayam Makaththuva Aalayam
D♯m
நன்றியின் ஆலயம் நா
C♯
மே அவ்வாலயம்
D♯m
Nantiyin Aalayam Naamae Avvaalayam
D♯m
கண்கள் காண்பது செவ்
C♯
வையான பார்வையா
Kannkal Kaannpathu Sevvaiyaana Paarvaiyaa
G♯m
எண்ணம் கொண்டது நன்
C♯
மையான
F♯
எண்ணமா
A♯
Ennnam Konndathu Nanmaiyaana Ennnamaa
D♯m
கைகள் செய்வது சுத்
C♯
தமான செயலா
Kaikal Seyvathu Suththamaana Seyalaa
G♯m
கால்கள் போவது ச
C♯
ரியா
F♯
ன இடத்திற்
A♯
கா
Kaalkal Povathu Sariyaana Idaththirkaa
D♯m
நாவு பேசுவது சமாதா
C♯
ன வார்த்தையா
D♯m
Naavu Paesuvathu Samaathaana Vaarththaiyaa
D♯m
சிந்தித்து செயல்ப
C♯
டு
Sinthiththu Seyalpadu
G♯m
உன்னை மாற்றிக் கொள்
A♯
வாயா
D♯m
Unnai Maattik Kolvaayaa
...தேவனின் ஆலயம்
...thaevanin Aalayam
D♯m
தேவன் கொடுத்ததை அவருக்
C♯
கே கொடுத்திடு
Thaevan Koduththathai Avarukkae Koduththidu
G♯m
ஜீவனுள்ள பலியாய் அ
C♯
வருக்
F♯
கு அளித்தி
A♯
டு
Jeevanulla Paliyaay Avarukku Aliththidu
D♯m
பரிசுத்த பரிசாய்
C♯
பரமனுக்கு படைத்திடு
Parisuththa Parisaay Paramanukku Pataiththidu
G♯m
குற்றமற்ற கனியாய்
C♯
கிறிஸ்
F♯
துவுக்கு கொடு
A♯
த்திடு
Kuttamatta Kaniyaay Kiristhuvukku Koduththidu
D♯m
சுயத்தை வெறுத்டு சிலு
C♯
வையை சுமந்திடு
D♯m
Suyaththai Veruthdu Siluvaiyai Sumanthidu
D♯m
சரீரம் என்பதை
C♯
Sareeram Enpathai
G♯m
தேவ ஆலமாயாக்
A♯
கிடு
D♯m
Thaeva Aalamaayaakkidu
...தேவனின் ஆலயம்
...thaevanin Aalayam

Thaevanin Aalayam Chords Keyboard

D♯m
thaevanin Aalayam Thuthikalin Aalayam
C♯
paramanin Aalayam Parisu
D♯m
ththa Aalayam
D♯m
makimaiyin Aalayam Makaththuva
C♯
Aalayam
D♯m
D♯m
nantiyin Aalayam Naa
C♯
mae Avvaalayam
D♯m
D♯m
kannkal Kaannpathu Sev
C♯
vaiyaana Paarvaiyaa
G♯m
ennnam Konndathu Nan
C♯
maiyaana
F♯
Ennnamaa
A♯
D♯m
kaikal Seyvathu Suth
C♯
thamaana Seyalaa
G♯m
kaalkal Povathu Sa
C♯
riyaa
F♯
na Idaththir
A♯
kaa
D♯m
naavu Paesuvathu Samaathaa
C♯
na Vaarththaiyaa
D♯m
D♯m
sinthiththu Seyalpa
C♯
du
G♯m
unnai Maattik Kol
A♯
vaayaa
D♯m
...thaevanin Aalayam
D♯m
thaevan Koduththathai Avaruk
C♯
kae Koduththidu
G♯m
jeevanulla Paliyaay A
C♯
varuk
F♯
ku Aliththi
A♯
du
D♯m
parisuththa Parisaay
C♯
paramanukku Pataiththidu
G♯m
kuttamatta Kaniyaay
C♯
kiris
F♯
thuvukku Kodu
A♯
ththidu
D♯m
suyaththai Veruthdu Silu
C♯
vaiyai Sumanthidu
D♯m
D♯m
sareeram Enpathai
C♯
G♯m
thaeva Aalamaayaak
A♯
kidu
D♯m
...thaevanin Aalayam

Thaevanin Aalayam Chords Guitar


Thaevanin Aalayam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevanin Aalayam Chords in D♯ Scale

Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம் Lyrics
தமிழ்