🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaevanin Aalayam in C♯ Scale

C♯m
தேவனின் ஆலயம் துதிகளின் ஆலயம்
B
பரமனின் ஆலயம் பரிசு
C♯m
த்த ஆலயம்
C♯m
மகிமையின் ஆலயம் மகத்துவ
B
ஆலயம்
C♯m
C♯m
நன்றியின் ஆலயம் நா
B
மே அவ்வாலயம்
C♯m
C♯m
கண்கள் காண்பது செவ்
B
வையான பார்வையா
F♯m
எண்ணம் கொண்டது நன்
B
மையான
E
எண்ணமா
G♯
C♯m
கைகள் செய்வது சுத்
B
தமான செயலா
F♯m
கால்கள் போவது ச
B
ரியா
E
ன இடத்திற்
G♯
கா
C♯m
நாவு பேசுவது சமாதா
B
ன வார்த்தையா
C♯m
C♯m
சிந்தித்து செயல்ப
B
டு
F♯m
உன்னை மாற்றிக் கொள்
G♯
வாயா
C♯m
…தேவனின் ஆலயம்
C♯m
தேவன் கொடுத்ததை அவருக்
B
கே கொடுத்திடு
F♯m
ஜீவனுள்ள பலியாய் அ
B
வருக்
E
கு அளித்தி
G♯
டு
C♯m
பரிசுத்த பரிசாய்
B
பரமனுக்கு படைத்திடு
F♯m
குற்றமற்ற கனியாய்
B
கிறிஸ்
E
துவுக்கு கொடு
G♯
த்திடு
C♯m
சுயத்தை வெறுத்டு சிலு
B
வையை சுமந்திடு
C♯m
C♯m
சரீரம் என்பதை
B
F♯m
தேவ ஆலமாயாக்
G♯
கிடு
C♯m
…தேவனின் ஆலயம்
C♯m
தேவனின் ஆலயம் துதிகளின் ஆலயம்
Thaevanin Aalayam Thuthikalin Aalayam
B
பரமனின் ஆலயம் பரிசு
C♯m
த்த ஆலயம்
Paramanin Aalayam Parisuththa Aalayam
C♯m
மகிமையின் ஆலயம் மகத்துவ
B
ஆலயம்
C♯m
Makimaiyin Aalayam Makaththuva Aalayam
C♯m
நன்றியின் ஆலயம் நா
B
மே அவ்வாலயம்
C♯m
Nantiyin Aalayam Naamae Avvaalayam
C♯m
கண்கள் காண்பது செவ்
B
வையான பார்வையா
Kannkal Kaannpathu Sevvaiyaana Paarvaiyaa
F♯m
எண்ணம் கொண்டது நன்
B
மையான
E
எண்ணமா
G♯
Ennnam Konndathu Nanmaiyaana Ennnamaa
C♯m
கைகள் செய்வது சுத்
B
தமான செயலா
Kaikal Seyvathu Suththamaana Seyalaa
F♯m
கால்கள் போவது ச
B
ரியா
E
ன இடத்திற்
G♯
கா
Kaalkal Povathu Sariyaana Idaththirkaa
C♯m
நாவு பேசுவது சமாதா
B
ன வார்த்தையா
C♯m
Naavu Paesuvathu Samaathaana Vaarththaiyaa
C♯m
சிந்தித்து செயல்ப
B
டு
Sinthiththu Seyalpadu
F♯m
உன்னை மாற்றிக் கொள்
G♯
வாயா
C♯m
Unnai Maattik Kolvaayaa
...தேவனின் ஆலயம்
...thaevanin Aalayam
C♯m
தேவன் கொடுத்ததை அவருக்
B
கே கொடுத்திடு
Thaevan Koduththathai Avarukkae Koduththidu
F♯m
ஜீவனுள்ள பலியாய் அ
B
வருக்
E
கு அளித்தி
G♯
டு
Jeevanulla Paliyaay Avarukku Aliththidu
C♯m
பரிசுத்த பரிசாய்
B
பரமனுக்கு படைத்திடு
Parisuththa Parisaay Paramanukku Pataiththidu
F♯m
குற்றமற்ற கனியாய்
B
கிறிஸ்
E
துவுக்கு கொடு
G♯
த்திடு
Kuttamatta Kaniyaay Kiristhuvukku Koduththidu
C♯m
சுயத்தை வெறுத்டு சிலு
B
வையை சுமந்திடு
C♯m
Suyaththai Veruthdu Siluvaiyai Sumanthidu
C♯m
சரீரம் என்பதை
B
Sareeram Enpathai
F♯m
தேவ ஆலமாயாக்
G♯
கிடு
C♯m
Thaeva Aalamaayaakkidu
...தேவனின் ஆலயம்
...thaevanin Aalayam

Thaevanin Aalayam Chords Keyboard

C♯m
thaevanin Aalayam Thuthikalin Aalayam
B
paramanin Aalayam Parisu
C♯m
ththa Aalayam
C♯m
makimaiyin Aalayam Makaththuva
B
Aalayam
C♯m
C♯m
nantiyin Aalayam Naa
B
mae Avvaalayam
C♯m
C♯m
kannkal Kaannpathu Sev
B
vaiyaana Paarvaiyaa
F♯m
ennnam Konndathu Nan
B
maiyaana
E
Ennnamaa
G♯
C♯m
kaikal Seyvathu Suth
B
thamaana Seyalaa
F♯m
kaalkal Povathu Sa
B
riyaa
E
na Idaththir
G♯
kaa
C♯m
naavu Paesuvathu Samaathaa
B
na Vaarththaiyaa
C♯m
C♯m
sinthiththu Seyalpa
B
du
F♯m
unnai Maattik Kol
G♯
vaayaa
C♯m
...thaevanin Aalayam
C♯m
thaevan Koduththathai Avaruk
B
kae Koduththidu
F♯m
jeevanulla Paliyaay A
B
varuk
E
ku Aliththi
G♯
du
C♯m
parisuththa Parisaay
B
paramanukku Pataiththidu
F♯m
kuttamatta Kaniyaay
B
kiris
E
thuvukku Kodu
G♯
ththidu
C♯m
suyaththai Veruthdu Silu
B
vaiyai Sumanthidu
C♯m
C♯m
sareeram Enpathai
B
F♯m
thaeva Aalamaayaak
G♯
kidu
C♯m
...thaevanin Aalayam

Thaevanin Aalayam Chords Guitar


Thaevanin Aalayam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevanin Aalayam Chords in C♯ Scale

Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம் Lyrics
தமிழ்