🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaevanin Aalayam in A Scale

Am
தேவனின் ஆலயம் துதிகளின் ஆலயம்
G
பரமனின் ஆலயம் பரிசு
Am
த்த ஆலயம்
Am
மகிமையின் ஆலயம் மகத்துவ
G
ஆலயம்
Am
Am
நன்றியின் ஆலயம் நா
G
மே அவ்வாலயம்
Am
Am
கண்கள் காண்பது செவ்
G
வையான பார்வையா
Dm
எண்ணம் கொண்டது நன்
G
மையான
C
எண்ணமா
E
Am
கைகள் செய்வது சுத்
G
தமான செயலா
Dm
கால்கள் போவது ச
G
ரியா
C
ன இடத்திற்
E
கா
Am
நாவு பேசுவது சமாதா
G
ன வார்த்தையா
Am
Am
சிந்தித்து செயல்ப
G
டு
Dm
உன்னை மாற்றிக் கொள்
E
வாயா
Am
…தேவனின் ஆலயம்
Am
தேவன் கொடுத்ததை அவருக்
G
கே கொடுத்திடு
Dm
ஜீவனுள்ள பலியாய் அ
G
வருக்
C
கு அளித்தி
E
டு
Am
பரிசுத்த பரிசாய்
G
பரமனுக்கு படைத்திடு
Dm
குற்றமற்ற கனியாய்
G
கிறிஸ்
C
துவுக்கு கொடு
E
த்திடு
Am
சுயத்தை வெறுத்டு சிலு
G
வையை சுமந்திடு
Am
Am
சரீரம் என்பதை
G
Dm
தேவ ஆலமாயாக்
E
கிடு
Am
…தேவனின் ஆலயம்
Am
தேவனின் ஆலயம் துதிகளின் ஆலயம்
Thaevanin Aalayam Thuthikalin Aalayam
G
பரமனின் ஆலயம் பரிசு
Am
த்த ஆலயம்
Paramanin Aalayam Parisuththa Aalayam
Am
மகிமையின் ஆலயம் மகத்துவ
G
ஆலயம்
Am
Makimaiyin Aalayam Makaththuva Aalayam
Am
நன்றியின் ஆலயம் நா
G
மே அவ்வாலயம்
Am
Nantiyin Aalayam Naamae Avvaalayam
Am
கண்கள் காண்பது செவ்
G
வையான பார்வையா
Kannkal Kaannpathu Sevvaiyaana Paarvaiyaa
Dm
எண்ணம் கொண்டது நன்
G
மையான
C
எண்ணமா
E
Ennnam Konndathu Nanmaiyaana Ennnamaa
Am
கைகள் செய்வது சுத்
G
தமான செயலா
Kaikal Seyvathu Suththamaana Seyalaa
Dm
கால்கள் போவது ச
G
ரியா
C
ன இடத்திற்
E
கா
Kaalkal Povathu Sariyaana Idaththirkaa
Am
நாவு பேசுவது சமாதா
G
ன வார்த்தையா
Am
Naavu Paesuvathu Samaathaana Vaarththaiyaa
Am
சிந்தித்து செயல்ப
G
டு
Sinthiththu Seyalpadu
Dm
உன்னை மாற்றிக் கொள்
E
வாயா
Am
Unnai Maattik Kolvaayaa
...தேவனின் ஆலயம்
...thaevanin Aalayam
Am
தேவன் கொடுத்ததை அவருக்
G
கே கொடுத்திடு
Thaevan Koduththathai Avarukkae Koduththidu
Dm
ஜீவனுள்ள பலியாய் அ
G
வருக்
C
கு அளித்தி
E
டு
Jeevanulla Paliyaay Avarukku Aliththidu
Am
பரிசுத்த பரிசாய்
G
பரமனுக்கு படைத்திடு
Parisuththa Parisaay Paramanukku Pataiththidu
Dm
குற்றமற்ற கனியாய்
G
கிறிஸ்
C
துவுக்கு கொடு
E
த்திடு
Kuttamatta Kaniyaay Kiristhuvukku Koduththidu
Am
சுயத்தை வெறுத்டு சிலு
G
வையை சுமந்திடு
Am
Suyaththai Veruthdu Siluvaiyai Sumanthidu
Am
சரீரம் என்பதை
G
Sareeram Enpathai
Dm
தேவ ஆலமாயாக்
E
கிடு
Am
Thaeva Aalamaayaakkidu
...தேவனின் ஆலயம்
...thaevanin Aalayam

Thaevanin Aalayam Chords Keyboard

Am
thaevanin Aalayam Thuthikalin Aalayam
G
paramanin Aalayam Parisu
Am
ththa Aalayam
Am
makimaiyin Aalayam Makaththuva
G
Aalayam
Am
Am
nantiyin Aalayam Naa
G
mae Avvaalayam
Am
Am
kannkal Kaannpathu Sev
G
vaiyaana Paarvaiyaa
Dm
ennnam Konndathu Nan
G
maiyaana
C
Ennnamaa
E
Am
kaikal Seyvathu Suth
G
thamaana Seyalaa
Dm
kaalkal Povathu Sa
G
riyaa
C
na Idaththir
E
kaa
Am
naavu Paesuvathu Samaathaa
G
na Vaarththaiyaa
Am
Am
sinthiththu Seyalpa
G
du
Dm
unnai Maattik Kol
E
vaayaa
Am
...thaevanin Aalayam
Am
thaevan Koduththathai Avaruk
G
kae Koduththidu
Dm
jeevanulla Paliyaay A
G
varuk
C
ku Aliththi
E
du
Am
parisuththa Parisaay
G
paramanukku Pataiththidu
Dm
kuttamatta Kaniyaay
G
kiris
C
thuvukku Kodu
E
ththidu
Am
suyaththai Veruthdu Silu
G
vaiyai Sumanthidu
Am
Am
sareeram Enpathai
G
Dm
thaeva Aalamaayaak
E
kidu
Am
...thaevanin Aalayam

Thaevanin Aalayam Chords Guitar


Thaevanin Aalayam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevanin Aalayam Chords in A Scale

Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம் Lyrics
தமிழ்